Download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Conversations for all occasions


Bạn có lúng túng khi xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày? Bạn có mong muốn được học cách giao tiếp các tình huống một cách tốt nhất? Nếu đây là điều bạn đang hướng đến trong chinh phục ngôn ngữ này, hãy download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Conversations for all occasions nhé.

download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-conversations-for-all-occasions

Download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Conversations for all occasions có gì?

Tên cuốn sách có tựa đề: Conversations for all occasions có ý nghĩa: hội thoại cho mọi tình huống. Thật vậy, bạn có thể sử dụng các cuộc hội thoại này để giao tiếp tiếng Anh trong nhiều tình huống. Đối tượng mà Conversations for all occasions hướng đến không chỉ có những người học tiếng Anh mà còn bao gồm cả các bạn có nhu cầu ứng dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống như ngôn ngữ thứ hai. Có lẽ chính vì vậy, cuốn này luôn hướng đến tính thực tế và những tình huống chân thực nhất.

Với Conversations for all occasions bạn không chỉ được học về các hội thoại mà còn được khám phá rất nhiều điều thú vị:

  • Cách phát âm: Đây là khởi điểm của việc nói. Nếu bạn muốn người nghe hiểu được suy nghĩ của mình và ý tưởng của mình qua các câu, hãy phát âm chính xác. Phát âm cần chính xác, rõ ràng thì người đối diện mới hiểu được ý của bạn.
  • Cách đàm thoại: Bạn đã biết cách đặt câu hỏi, câu cầu khiến, câu cảm thán hay đơn giản là trường hợp dùng câu trần thuật trong tiếng Anh như thế nào cho hợp lý? Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm học cách đàm thoại với các câu này một cách tốt nhất.
  • Cách dùng văn phạm: Mỗi bài học là một chủ đề, bạn sẽ được tìm hiểu cách sử dụng câu theo ngữ cảnh một cách đơn giản và đúng đắn. Ngoài ra, bạn cũng cần ghi nhớ các mẫu câu đã được hướng dẫn để biến tấu sử dụng trong các trường hợp khác và làm phong phú hơn kỹ năng giao tiếp của bạn..

Nếu như trong các tài liệu học tiếng Anh giao tiếp trước đây, đôi lúc bạn sẽ bắt gặp các từ viết tắt khiến bạn cần tra cứu nhiều tài liệu để có ngữ nghĩa chính xác thì cuốn sách này đã giúp bạn hạn chế điều đó. Các tác giả tránh dùng các từ viết tắt nhằm giúp bạn hiểu rõ văn phạm tốt hơn.

Các nội dung chính của Conversations for all occasions xoay quanh 4 phần và 26 chương. Các chủ đề mà bạn sẽ được tìm hiểu bao gồm:

Section 1: Daily life

Charpter 1: Talking about the weather

Chapter 2: An afternoon in the kitchen

Chapter 3: Telephone Conversation

Chapter 4: An afternoon in the park

Chapter 5: Weekend plans

Chapter 6: Winter break plans

Chapter 7: A visit to the doctor’s office

Chapter 8: Going the market

Chapter 9: I need help!

Chapter 10: Looking for an apartment

Chapter 11: Formal conversation

Section 2: Professional life

Chapter 12: Looking for a job

Chapter 13: Job interview

Chapter 14: First day at work

Chapter 15: On the production floor

Chapter 16: Changing a customer’s Order

Chapter 17: Promotion

Chapter 18: Meeting People

Section 3: Academic life

Chapter 19: Applying to college

Chapter 20: Giving a speech

Chapter 21: Studying for a test

Chapter 22: Book conversation

Chapter 23: Graduation

Section 4: Holidays

Chapter 24: Halloween

Chapter 25: Thanks giving

Chapter 26: New Year’s Eve

Mỗi chương Conversations for all occasions bao gồm các phần về hội thoại tiếng Anh, từ vựng liên quan kèm nghĩa tiếng việt, bài luyện tập, chủ đề thảo luận, ôn tập ngữ pháp. Nội dung bài học hướng đến 3 mục tiêu: cung cấp kiến thức, rèn luyện kỹ năng và kiến thức, nâng cao kỹ năng cho người học cũng như sự tự tin giao tiếp.

Phương pháp học Conversations for all occasions

Các tác giả của Conversations for all occasions đã cố gắng mang đến kiến thức cần thiết và những điều họ cho rằng tốt nhất dành cho người học. Tuy nhiên, để phát triển kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình, nếu bạn chỉ ngày ngày đọc sách thì Conversations for all occasions mãi chỉ là một cuốn tài liệu học tiếng Anh giao tiếp không có tác dụng nhiều. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên trau dồi kỹ năng của mình bằng việc giao tiếp tiếng Anh thực tế. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ củng cố, phát triển kiến thức mà còn thêm tự tin với những kỹ năng đang có.

Bạn có nhận thấy đây là phương pháp phù hợp với mình? Nếu bạn yêu thích tài liệu này, hãy download Conversations for all occasions nhé!

Bạn hãy trải nghiệm quá trình chinh phục tiếng Anh sau khi download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Conversations for all occasions và học tập, thực hành với các mẫu câu, đoạn hội thoại… được trình bày. Aroma hy vọng đây là một cuốn sách hữu ích dành cho các bạn cần chinh phục tiếng Anh cho công việc, cuộc sống!

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *