Download giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản Lifelines elementary


Đối với nhiều người học, giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày chính là một người bạn, đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn chưa sở hữu hoặc download giáo trình tiếng Anh cơ bản nào, hãy tìm kiếm ngay một bộ tài liệu phù hợp như Lifelines, và bạn hãy xem xét nhé!

download-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-co-ban -lifelines-elemetary

Tại sao bạn nên download giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày Lifelines?

Cuộc sống mỗi người đều cần có sự tương tác mà trong đó cách tương tác nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất chính là giao tiếp bằng lời nói. Để tự tin trò chuyện với người nước ngoài, hai phía cần có một ngôn ngữ chung. Bạn có thể sử dụng tiếng Việt nếu người đối diện cũng biết. Tuy nhiên, đa phần người nước ngoài lại không nghe hiểu tiếng Việt, họ có thể sử dụng tiếng Anh tốt hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và bắt đầu từ con số 0 thì đừng quá lo lắng, Lifelines sẽ giúp bạn. Học tiếng Anh bắt đầu từ cơ bản sẽ không quá khó khăn nếu bạn thực sự chăm chỉ. Bạn có thể bắt đầu đồng hành cùng Lifelines cấp độ Elementary dành cho người học cơ bản.

Lifelines Elementary là cuốn giáo trình căn bản và chuẩn mực dành cho người học anh văn lần đầu. Bộ Lifelines có kiến thức cơ bản và phù hợp nhất dành cho người học tiếng Anh cơ bản hoặc bị mất gốc.

Bộ giáo trình Lifelines cấp độ Elementary bao gồm:

  • Student’s book: tài liệu cung cấp kiến thức cho người học
  • Workbook: sách bài tập để người học ôn tập và kiểm tra kiến thức
  • Audio gồm 3 CD chứa các bài luyện nghe để người học luyện tập kỹ năng và phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

Như đã trình bày ở trên, Lifelines Elementary dành cho người học trình độ cơ bản, các bài học trong giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày này giúp người học tiếp cận kiến thức với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết một cách có hệ thống và phù hợp.

Các chủ đề học tập trong giáo trình tiếng Anh cơ bản này giúp người học tìm hiểu các vấn đề thường nhật liên quan đến kỹ năng:

  • Từ vựng: các đất nước, quốc tịch, con số, vật dụng hàng ngày, danh từ số ít, số nhiều…
  • Ngữ pháp: các mẫu câu cơ bản sử dụng trong các hoàn cảnh thực tế thường gặp: công sở, trường học, quán cafe, buổi tiệc, gặp gỡ bạn bè, tại cửa hàng mua sắm, …
  • Phát âm: bạn được rèn luyện các kỹ năng phát âm cơ bản với trọng âm, ending sound, các âm cơ bản và cách phân biệt…
  • Luyện đọc với các bài đọc ngắn và thú vị, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy sự quen thuộc khi các bài đọc này đề cập đến chủ điểm đời sống rất nhiều.
  • Luyện nghe với các file audio trong đĩa CD để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt hơn.

Để ôn tập và củng cố kiến thức, người học cần hoàn thành bài tập trong sách và luyện nghe theo hướng dẫn. Học tiếng Anh với Lifelines, bạn còn được học với những hình mô tả sinh động và đẹp mắt. Bạn có muốn trải nghiệm giáo trình này? Hãy download giáo trình tiếng Anh cơ bản Lifelines Elementary nhé!

Sau khi download giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản Lifelines Elementary, aroma hy vọng bạn đã sở hữu một bộ tài liệu hữu ích để bắt đầu học tiếng Anh một cách hiệu quả. Và bạn cũng đừng quên chia sẻ bộ giáo trình tiếng Anh này đến những người học khác nữa.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *