Download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Fluent english miễn phí


Các tài liu hc tiếng Anh giao tiếp hiện nay vô cùng đa dạng phong phú. Tuy nhiên để lựa chọn được một giáo trình tiếng Anh giao tiếp phù hợp lại không đơn giản, đặc biệt là với người đi làm muốn nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy, aroma xin chia sẻ giáo trình Fluent English để bạn tham kham khảo và download tài liu hc tiếng Anh này nếu có nhu cầu.

 download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-fluent-english-mien-phi

Vì sao bn cn download tài liu hc tiếng Anh  Fluent English?

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp nâng cao Fluent English là một bộ tài liệu của tác giả Barbara Raifsnider và được xuất bản bởi Living English. Fluent English là bộ giáo trình dành cho người học tiếng Anh hướng đến trình độ trên trung cấp và cao cấp (high intermediate/ advanced level) tương đương với trình độ B2 và C1 trong khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu hoặc 5.5 – 7.5 điểm IELTS.  Nếu bạn đang ở trình độ Intermediate level (trung cấp), bộ giáo trình này sẽ thích hợp để bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Fluent English được thiết kế nhằm giúp người học cách cải thiện từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, cách diễn đạt và phát âm. Ngôn ngữ được sử dụng trong giáo trình này vô cùng thực tees để bạn học hỏi và áp dụng trong các tình huống cuộc sống thường nhật.

Bộ giáo trình gồm 20 bài học chia thành các chủ điểm nhỏ về khoa học và thưởng thức, sử dụng điện thoại, giao tiếp tại công sở, liên quan đến pháp luật, chính trị và internet. Mỗi bài học đều đề cập đến các từ vựng liên quan đến chủ điểm cũng như các cụm động từ và thành ngữ hay sử dụng.

Phương pháp hc Fluent English

Mỗi bài học trong tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Fluent English sẽ chia thành 10 phần để bạn tìm hiểu cặn kẽ các vấn đề hơn:

  • Say it clearly!: Phần đầu tiên của mỗi bài để ôn lại phát âm và âm điệu. Với phần này, bạn sẽ được rèn luyện các phụ âm , từ nối, thay đỏi các phát âm sao cho tự nhiên…
  • English at work: Phần thứ hai của mỗi bài sẽ tìm hiểu các bối cảnh thực tế, sắp xeeso hội thoại từ các tin nhắn. Đây là một phần quan trọng để bạn củng cố cấu trúc ngữ pháp và từ vựng cũng như cơ hội để nghe và tiếp cận tiếng Anh giao tiếp một cách tự nhiên.
  • Build your vocabulary: Phần từ vựng trong bài sẽ đề cập đến các từ vựng chung và liên quan đến chủ đề bài học. Mỗi từ hoạc cụm từ đều được định nghĩa đơn giản và có ví dụ kèm theo để người học dễ hiểu và dễ hình dung.
  • English under the hood: tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp với các ví dụ trực tiếp, hoàn chỉnh và đa dạng liên quan đến bối cảnh. Người học sẽ tập trung rèn luyện và kiểm tra khả năng bao quát.
  • Phrasal Verbs: gồm một danh sách các cụm động từ quan trọng và phổ biên chứ không chỉ có các động từ thông thường như take hoặc get. Người học sẽ được hiểu một cách rõ ràng định nghĩa cũng như các ví dụ sử dụng cho hướng dẫn.
  • Real English: các thành ngữ vô cùng quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp. Vì vậy, với phần này, người học sẽ được tìm hiểu các thành ngữ liên quan đến chủ đề trong đoạn văn ngắn, theo bối cảnh. Người học nên tìm hiều nghĩa của mỗi thành ngữ từ bối cảnh một cách chắc chắn để sử dụng trong thực tế hiệu quả nhất.
  • Bring it all together: Mỗi bài học cũng bao gồm 5 bài tập giúp người học đánh giá toàn diện, bao quát kiến thức. Bài tập đầu tiên tập trung vào từ vựng, ba bài tiếp theo tập trung vào ngữ pháp và cấu trúc, bài tập cuối cùng về cụm động từ được giới thiệu trong bài.
  • Listen up! Người học tập trung nghe các đoạn hội thoại có nội dung ngắn và chỉ đề liên quan đến bài học. Sau đó, người học có thể trả lời câu hỏi trong sách. Phần này sẽ giúp bạn hệ thống các từ vựng và thành ngữ liên quan.
  • Why do they do that? Bao gồm các dhi chú về văn hóa nhằm giải thích trên phương diện văn hóa Mỹ liên quan đến bài học. Phần này tạo hứng thú lớn và liên quan đến kinh nghiệm giao tiếp và văn hóa ứng xử cho người học trong thực tế.
  • Answer key: giải đáp cho mọi bài tập trong sách.

Những bài học trong giáo trình tiếng Anh giao tiếp nâng cao Fluent English đều nhằm cung cấp kiến thức toàn diện và hoàn thiện các vấn đề mà người học thường gặp khi tiếp cận anh ngữ. Bạn có thể download Fluent English (PDF + MP3) sử dụng tài liệu học tiếng Anh giao tiếp này để hoàn thiện kỹ năng nói một cách tự nhiên, tăng cường ngữ pháp, sử dụng thành thạo hơn các thành ngữ, giao tiếp trôi chảy.

Aroma đã chia sẻ để bạn download tài liu hc tiếng Anh giao tiếp Fluent English min phí nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp anh ngữ cho những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn. Chúng tôi hy vọng giáo trình tiếng Anh giao tiếp nâng cao này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *