Download miễn phí giáo trình tiếng anh giao tiếp Let’s talk full bộ (1+2+3)


Let’s talk nổi tiếng là bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản hàng ngày gắn bó với nhiều thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam. Nếu bạn đam mê tiếng anh giao tiếp, đây là tài liệu tiếng anh giao tiếp hay không thể bỏ qua.

download-mien-phi-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-lets-talk

Giáo trình tiếng anh giao tiếp Let’s talk là gì?

Let’s talk, cái tên quen thuộc với người học tiếng anh giao tiếp nhiều thế hệ tại Việt Nam. Đây là bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người học từ cơ bản đến nâng cao do Leo Johnes biên soạn và được Nhà xuất bản Đại học Cambridge phát hành. Không chỉ ở Việt Nam, rất nhiều người học tại nhiều nước đã gắn bó với Let’s talk trên hành trình chinh phục tiếng anh giao tiếp.

Cũng như các ấn phẩn khác của Cambridge, Let’s talk là bộ sách hay, chất lượng và được biên soạn, chỉnh lý nhằm cung cấp đến người học những nội dung mới cùng cách tiếp cận hiện đại. Let’s talk Second Edition so với ấn bản đầu tiên đã có sự cải tiến vượt hơn và tạo được hứng thú hơn với người học.

Với Let’s talk, bạn có thể phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn là phát triển kỹ năng nghe nói, bộ giáo trình lại càng phù hợp hơn.  Các chủ đề của Let’s talk rất đa dạng, dễ áp dụng vào cuộc sống.

Bạn đã có bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp hoàn chỉnh?

Bộ Let’s talk hoàn chỉnh gồm 3 phần: Let’s talk 1, Let’s talk 2, Let’s talk 3. Mỗi phần hoàn chỉnh sẽ gồm:

  • Sách kèm theo đĩa Audio CD dành cho người học
  • Sách kèm theo đĩa Audio CD dành cho giáo viên
  • Đĩa CD chứa file nghe định dạng mp3

Mỗi phần của bộ sách sẽ giữ vai trò khác nhau:

  • Let’s talk 1 rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh
  • Let’s talk 2 gồm những bài học nhằm nâng cao kỹ năng nghe, nói và hiểu của người học.
  • Let’s talk 3 với vai trò là phần cuối cùng trong bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp. Phần này sẽ giúp bạn nghe hiểu ý của người nói và chủ động diễn đạt ý nghĩ với người khác với các bài tập và hoạt động thực hành.

Mỗi cuốn sách sẽ có 16 bài học tập trung vào các nhiệm vụ: hoạt động nhóm, bài tập nghe và thực hành giao tiếp. Phần cuối sách có phần bài tập để luyện cùng đĩa CD sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ cũng như rèn luyện ngữ pháp chính xác.

Để học tốt nhất bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp này, bạn cần lưu ý:

  • Học trên lớp có sự thực hành và làm việc nhóm. Việc học giao tiếp tiếng anh mà không có sự tương tác thì sẽ rất khó để tiến bộ. Bạn có thể học theo cặp hoặc theo nhóm để tăng cường kỹ năng giao tiếp.
  • Làm bài tập và thực hành đầy đủ tại nhà. Phần bài tập trong sách rất cần thiết để bạn ôn lại kiến thức và ghi nhớ thông tin. Bạn cần rèn luyện lại các vấn đề đã học thường xuyên và thực hành kiến thức ngoài thực tế.

Let’s talk không phải là bộ giáo trình quá khó để tiếp cận. Nhưng cũng giống như các tài liệu khác, giáo trình tiếng anh giao tiếp này đòi hỏi sự chăm chỉ và quyết tâm của người học mới đạt được hiệu quả cao. Nếu bạn có cả 2 điều này thì cùng bắt tay vào và “Let’s talk!”:

>>> Download Let’s talk


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *