Download giáo trình tiếng Anh giao tiếp Lifelines Pre-Intermediate


Với giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản Lifeline Elementary, bạn đã được học các kiến thức cơ bản phù hợp với người đi làm mới bắt đầu hoặc mất gốc. Tuy nhiên, nếu bạn đã học xong cuốn giáo trình này và muốn nâng cao thêm kỹ năng tiếng Anh của bản thân, Lifelines Pre-Intermediate là một sự tiếp nối tốt nhất. Bạn hãy cùng xem và download giáo trình tiếng Anh giao tiếp này nhé!

download-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-lifelines-preintermediate

Download giáo trình tiếng Anh giao tiếp Lifelines Pre-Intermediate có gì hay?

Tiếp nối thành công trong sự lựa chọn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh và nếu bạn yêu mến phong cách cũng như kiến thức của series giáo trình Lifeline, tài liệu tiếng Anh giao tiếp Lifelines Pre-Intermediate sẽ là một món quà dành riêng cho bạn.

Lifelines Pre-Intermediate cung cấp kiến thức dành cho người có trình độ cơ bản. Tuy nhiên, trong bộ giáo trình Lifelines, phần Elementary sẽ thích hợp hơn với người học mất gốc và mới bắt đầu, phần Pre-Intermediate chính là sự tiếp nối nhằm nâng cao kiến thức đời sống và tiếng Anh cho người học.  Với cuốn sách này, người học được hỗ trợ cũng như yêu cầu cao hơn về tốc độ tiếp nhận và xử lý kiến thức. Mỗi bài học của Lifelines Pre-Intermediate gồm 7 phần:

  • Grammar: giúp bạn cải thiện các vấn đề ngữ pháp: cách đặt câu hỏi, các thì trong tiếng Anh (hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn, hiện tại hoàn thành), cách sử dụng will, so sánh hơn và so sánh nhất
  • Vocabulary: Với từ vựng, bạn sẽ được tìm hiểu xoay quanh các chủ đề quen thuộc của cuộc sống: trang phục, địa điểm và tòa nhà, tiền bạc.. để bạn có những kiến thức cơ bản về cuộc sống tốt hơn, Lifelines Pre-Intermediate sử dụng thêm các bài báo hoặc bài viết hay.
  • Reading: phần rèn luyện kỹ năng đọc sẽ được trình bày qua các đoạn văn, bài báo, bài viết hay. Bạn vừa rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vừa bổ sung kiến thức thực tế.
  • Listening and speaking: Kỹ năng nghe nói tiếng Anh cũng được tác giả chú trọng khi đưa ra các chủ đề: gọi món ở nhà hàng, yêu cầu dịch vụ ở khách sạn, đưa ra đề nghị… Các địa điểm xây dựng tình huống thực hành và trong file nghe đều gắn liền với cuộc sống hàng ngày.
  • Pronunciation: giúp bạn học cách phát âm cơ bản (nguyên âm và phụ âm) và lưu ý người học về trọng âm.
  • Extenion: như tên gọi, đây là phần giúp người học mở rộng kiến thức và kỹ năng. Mỗi phần có sự liên quan đến từng kỹ năng riêng và chủ đề xoay quanh các chủ điểm lớn của bài.
  • Writing: chủ yếu là phần bài tập về nhà giúp người học ôn tập và rèn luyện kiến thức đã học.

Lifelines Pre-Intermediate không chỉ giúp người học tìm hiểu kỹ năng giao tiếp mà còn hướng dẫn về kỹ năng đọc khá tốt. Bạn hãy download giáo trình Lifelines Pre-Intermediate nếu đang có nhu cầu này nhé.

Lifelines Pre-Intermediate có phải là cuốn sách phù hợp với bạn để nâng cao hơn kỹ năng tiếng Anh giao tiếp đâng ở mức độ cơ bản? Hãy download giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản này và luyện tập thường xuyên nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *