Download tài liệu học tiếng Anh cơ bản 4000 essential english words


Từ vựng tiếng Anh là yếu tố cơ bản giúp người học có thể giao tiếp một cách tốt nhất. Chính vì vậy việc download tài liệu học tiếng Anh cơ bản 4000 essential english words vô cùng cần thiết đối với người học tiếng Anh. Và dù bạn đang ở trình độ nào, cơ bản hay nâng cao, tài liệu học tiếng Anh này cũng không thể thiếu.

Download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-co-ban-4000-essential-english-words

Tại sao bạn cần download tài liệu học tiếng Anh cơ bản 4000 essential english words?

Sở hữu khả năng giao tiếp với vốn từ linh hoạt, phong phú là ước mơ của nhiều bạn đang trên con đường tìm hiểu và chinh phục tiếng Anh. Với vốn từ vựng phong phú ở nhiều lĩnh vực, bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp cũng như tìm hiểu kiến thức mới. Vậy tại sao bạn cần download tài liệu học tiếng Anh cơ bản 4000 essential english words?

4000 essential english words hiểu theo nghĩa tiếng việt chính là 4000 từ vựng tiếng Anh thiết yếu. Bộ sách học tiếng Anh giao tiếp này gồm 6 cuốn được thiết kế để tập trung vào các từ vựng có tần suất sử dụng cao trong thực tế. Vì vậy, 4000 essential english words hướng đến việc nâng cao vốn từ vựng cho người học từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách sẽ trình bày hệ thống các từ đa dạng có khả năng xuất hiện nhiều trong giao tiếp cũng như văn bản. Do vậy, sau khi nắm vững 4000 từ vựng này, người học sẽ có thể hiểu một cách đầy đủ các ngữ nghĩa của từ vựng khi bắt gặp trong dạng nói và viết.

Mỗi bài học sẽ trình bày 20 từ vựng tiếng Anh, được định nghĩa và sử dụng trong các mẫu câu. Bên cạnh đó, người học có thể hiểu thêm về các từ vựng này khi tham gia các hoạt động trong cuốn sách với việc trình bày nhằm các mục đích khác nhau. Qua đó, người học có thể hiểu một cách chính xác và đầy đủ nhất cách sử dụng các từ.

Bên cạnh đó, cuối mỗi bài học,  4000 essential english words sẽ trình bày một câu chuyện chứa các từ vựng đã được học trong bài. Phần này sẽ cung cấp thêm cho người học các ví dụ cụ thể về cách sử dụng từ vựng trong thực tế. Với mỗi cấp độ, người học sẽ được chuẩn bị dần và nâng cao từng bước về từ vựng và câu chuyện để tiến tới cấp độ tiếp theo với độ phức tạp cao hơn.

Người học sẽ được hỗ trợ các tính năng chính sau:

  • Định nghĩa và ví dụ rõ ràng, dễ hiểu
  • Các hoạt động khác nhau để củng cố vốn từ vựng
  • Phát triển hệ thống từ vựng của bản thân qua các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
  • Các câu chuyện nguyên bản sử dụng các từ vựng mục tiêu trong mỗi bài học
  • Các hình ảnh minh họa đầy màu sắc sinh động để hỗ trợ cho việc ghi nhớ các từ vựng mục tiêu
  • File ghi âm chứa các danh sách từ vựng cùng câu chuyện để hỗ trợ người học luyện nghe và phát âm một cách hiệu quả.

Bộ 4000 essential english words gồm 6 cuốn sách kèm theo đĩa để bạn thường xuyên luyện tập với các bài học “vừa sức”.

Phương pháp học 4000 essential english words

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay này là một tài liệu vô cùng hiệu quả để bạn học tập từ vựng mỗi ngày. Với 20 từ vựng cho mỗi bài học, bạn hoàn toàn có thể thu xếp thời gian để học tối thiểu 30 phút mỗi ngày. Phương pháp học 4000 essential  english words cũng không quá phức tạp:

  • Học cách đọc viết và phát âm từng từ
  • Áp dụng vào các câu ví dụ và hình minh họa
  • Thực hiện các hoạt động gợi ý để tăng khả năng ghi nhớ và vận dụng vào thực tế
  • Luyện nghe và giao tiếp thêm qua các câu chuyện

Ngoài ra có một hoạt động mà bạn cần thường xuyên thực hiện với 4000 essential english words chính là ôn tập từ vựng song song với học các từ mới. Điều này nhằm giúp bạn khắc sâu hơn các từ vựng đa được học.

Vậy bạn đã sẵn sàng thử sức với 6 cuốn sách và đĩa audio này chưa? Hãy download 4000 essential english words nhé!

Download tài liệu học tiếng Anh cơ bản 4000 essential english words sẽ giúp bạn tìm hiểu và nâng cao vốn từ vựng của mình. Đây là một phần vô cùng quan trọng trong kỹ năng tiếng Anh của mình. Bạn hãy thường xuyên luyện tập với bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay này nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *