Download Tree or three – giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf + audio


Bạn cần luyện tập phát âm ở mức độ cơ bản? Bạn cần học cách phân biệt các âm có cách phát âm tựa tựa như nhau? Bạn hãy xem và download giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf + audio: Tree or three ngay, bởi bộ tài liệu anh ngữ này vô cùng phù hợp với bạn!

download-tree-or-three-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-pdf-audio

Tại sao bạn cần học phát âm với Tree or three?

Tree or three là tên cuốn giáo trình luyện phát âm tiếng Anh nổi tiếng của tác giả Ann Baker do nhà xuất bản Cambridge phát hành. Tree or three đi cùng với Ship or Sheep tạo nên bộ đôi giáo trình luyện phát âm cho người học. Nếu như Ship or Sheep phù hợp cho người học trình độ intermediate luyện tập thì Tree or three sẽ thích hợp cho các bạn có trình độ sơ cấp (elementary level) tìm hiểu.

>>> Download giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản – Ship or sheep

Với tiêu chí hướng đến người mới bắt đầu và mất gốc tiếng Anh, Tree or three cực kỳ dễ tiếp cận với phương pháp học đơn giản và thú vị. Giáo trình này giúp người học phân biệt rõ ràng những nguyên âm và phụ âm thường bị phát âm sai trong tiếng Anh.

Mỗi bài học trong cuốn Tree or three sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về một âm hoặc cặp âm, được mô tả cụ thể bằng hình ảnh các vị trí đặt lưỡi, môi, răng hơi phát ra qua miệng hay mũi. Bạn có thể tập trung học các âm khó hoặc kết hợp các âm với nhau để nâng cao hiệu quả học tập. Với phần trọng âm và ngữ điệu, người học có thể thực hành theo CD đi kèm

Ngoài ra, sau khi học phát âm của mỗi bài, bạn sẽ được học các từ vựng giản kết hợp với các đoạn hội thoại để nâng cao kỹ năng nghe và phản xạ giao tiếp. Đặc biệt các từ vựng mới sẽ có hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh giúp người học dễ dàng ghi nhớ và phân biệt cách phát âm.

Một điều nhỏ bạn cần lưu ý chính là nội dung sách hoàn toàn bằng tiếng Anh, có thể gây khó khăn ban đầu cho nhiều người học. Với trường hợp này, bạn có thể đối chiếu và luyện tập với hình ảnh minh họa và file nghe.

Bộ giáo trình này gồm 1 Textbook và 3 CD đi kèm trong đó có bài tập và đáp án để người học thực hành và đối chiếu cụ thể với kiến thức đã học.

Tree or three là bộ giáo trình có tính hệ thống, mỗi bài học đều cung cấp kiến thức phát âm về nhiều mặt, bổ sung giúp bạn phần luyện trọng âm và ngữ điệu. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà hoặc hoặc theo nhóm, theo lớp. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Tree or three thường được các giáo viên tiếng Anh sử dụng làm tài liệu dạy học hoặc tham khảo để dạy các lớp ngữ âm.

>>> Download giáo trình Tree or three (pdf + audio)

Luyện tập phát âm tiếng Anh cần một quá trình, bạn hãy rèn luyện chăm chỉ để nhận được thành công. Muốn  phát âm chuẩn chỉnh, đừng quên bắt đầu bằng việc “Download Tree or three – giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf + audio” nếu bạn đang ở trình độ cơ bản hoặc mất gốc nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *