Download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 2


Nếu bạn bắt đầu học tiếng Anh, download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 1 (PDF + MP3) sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản phù hợp. Vậy nếu bạn muốn học và tìm hiểu tiếng Anh cấp độ trung cấp, bạn nên download tài liệu học tiếng Anh cơ bản nào? Hãy thử cân nhắc Open Forum 2 nhé!

Download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-open-forum-2

Tại sao bạn cần download tài liệu học tiếng Anh cơ bản Open Forum 2?

Bạn là một “tín đồ” của nhà xuất bản Oxford và đánh giá cao chất lượng của các tài liệu do Oxford biên soạn và xuất bản? Oxford nổi tiếng với nhiều tài liệu học tiếng Anh cơ bản và nâng cao dành cho người học và yêu thích tìm hiểu tiếng Anh trên toàn thế giới. Và Open Form 2 thuộc bộ giáo trình Open Forum là một trong những ấn phẩm do nhà xuất bản này phát hành.

Nếu như Open Forum 1 nhằm mang đến cho người học cơ bản hoặc mất gốc tiếng Anh tìm đến một điểm tựa, tạo tiền đề cho tìm hiểu kiến thức nâng cao hơn thì giáo trình Open Forum 2 là sự tiếp nối. Tài liệu này tập trung vào người học tiếng Anh trình độ trung cấp (Intermediate level). Với đặc trưng của một cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp, Open Forum 2 cũng tập trung vào việc hoàn thiện và phát triển kỹ năng nghe nói cho người học.

Cách tiếp cận và phương pháp học tiếng Anh của Open Forum 2 vẫn bám sát theo hướng đi của bộ giáo trình, tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy nhiều điều mới mẻ:

  • Kỹ năng nghe: Người học sẽ được học tìm hiểu về việc phản hồi kỹ năng nghe, dự đoán nội dung, phán đoán từ vựng chưa biết, xác định cụm từ, tóm tắt ý chính, xác định từ khóa (keywords) trong bài để hiểu chi tiết hơn… Đây đều là những kỹ năng cần thiết mà nhiều người học đã từng nghe tới nhưng chưa chắc đã sử dụng thành thạo.
  • Kỹ năng nói: Người học cũng được tìm hiểu về chuẩn bị để duy trì cuộc hội thoại, dành thời gian suy nghĩ, cách khai thác thêm thông tin, đề xuất ý kiến, chuẩn bị thuyết trình, xác nhận ý hiểu… Các kiến thức trong phần kỹ năng nói đã bổ trợ cho người học và hướng họ nhiều hơn đến sử dụng tiếng Anh trong thực tế và làm việc nhóm.

Ngoài ra, các chủ đề trong Open Forum 2 cũng hướng nhiều hơn đến công việc và học tập:

Chapter 1: Environmental Studies – Topic: City planning

Chapter 2: Psychology – Topic: Lecture activities, quality of life

Chapter 3: Food Science – Topic: Food, changes in habits

Chapter 4: Visual Art – Topic: Visual art

Chapter 5: Life Science – Topic: Ocean reseach, condor preservation

Chapter 6: Social Studies – Topic: Work

Chapter 7: Language and Communication – Topic: Different languages in the United States, endangered languages

Chapter 8: Technology – Topic: Inventors and inventions

Chapter 9: Marketing and Advertising – Topic: Marketing and advertising

Chapter 10: Education – Topic: Education

Chapter 11: Astronomy – Topic: Moon facts, amateur astronomers

Chapter 12: International Studies – Topic: Cultural differences

Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu các chủ đề trên đây và rèn luyện kỹ năng của bản thân, hãy download Open Form 2 (textbook + audio) nhé!

Bằng việc download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Open Forum 2, aroma hy vọng bạn đã có một giáo trình tiếng Anh phù hợp để áp dụng vào công việc và cuộc sống. Bạn muốn khám phá và download tài liệu học tiếng Anh cơ bản khác nữa? Hãy đón xem trong các bài viết tiếp theo của aroma nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *