Download tài liệu học tiếng anh giao tiếp Open Forum 1(PDF + MP3)


Bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh? Bạn cảm thấy đó là một hành trình khó khăn và vất vả? Tại sao bạn không thử download tài liệu học tiếng anh giao tiếp Open Forum 1 và rèn luyện nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng!

download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-open-forum-1-pdf-mp3

Tài liệu học tiếng anh giao tiếp hàng ngày Open Forum 1 là gì?

Nếu bạn cần một sự định hướng ban đầu cho việc học tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp, Open Forum sẽ là một giáo trình phù hợp. Bộ giáo trình học tiếng anh Open Forum gồm 3 cấp độ 1, 2 và 3 giúp bạn hoàn thiện kỹ năng tiếng anh trong đó tập trung vào kỹ năng nghe và nói. Người học có thể luyện tập kỹ năng giao tiếp với các bài nghe và thảo luận nhằm đạt mục đích riêng.

Trong bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp hàng ngày này, Open Forum 1 sẽ thích hợp cho người học cấp độ cơ bản tìm hiểu. Mỗi bài học của Open Forum 1 sẽ gồm 4 phần:

  • Nghe: Bạn sẽ được luyện nghe với các đoạn hội thoại liên quan đến chủ điểm của bài học. Các chủ đề này rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày: cây cối, động vật, trí não và sự ghi nhớ, tiền bạc, giao tiếp, thời tiết… Các bài nghe đều được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm khuyến khích người học và giáo viên hướng dẫn thảo luận sâu hơn, bạn có thể chủ động nghe đi nghe lại các file nghe để tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng nghe.
  • Nói: Sau khi học nghe, bạn có thể thảo luận, trình bày ý kiến cùng người học khác bằng tiếng anh với chủ điểm xoay quanh bài nghe hoặc có liên quan. Bằng cách này, bạn sẽ mở rộng được vốn từ vựng của mình cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả hơn. Bạn hãy tạo cơ hội cho mình phát triển bằng việc thảo luận với các chủ điểm này theo cặp, nhóm hoặc dạng thuyết trình theo lớp.
  • Từ vựng: các từ vựng dược giới thiệu đều xoay quanh chủ điểm của bài học. Trong nội dung bài cũng có bôi đen các từ liên quan, ngữ nghĩa của động từ để bạn lưu ý và sử dụng khi cần thiết.
  • Phát âm: Các hiện tượng liên quan đến phát âm cũng được đề cập đến giúp người học phát âm tốt hơn và tránh các lỗi thường gặp khi nói tiếng anh: trọng âm, ngữ điệu, âm hiệu, nối từ…

Các chủ điểm được đề cập đến trong Open Forum 1 bao gồm 12 chủ điểm để người học tìm hiểu:

Chapter 1: Communication (Topics: Sign language; gestures)

Chapter 2: Literature (Topic: Literacy and reading)

Chapter 3: Life Sciences (Topics: Plants; bees)

Chapter 4: Psychology (Topic: The brain and memory)

Chapter 5: Anthropology (Topic: Anthropology)

Chapter 6: Money (Topic: Money)

Chapter 7: Health (Topics: Physical fitness; stress)

Chapter 8: Social Studies (Topic: Community and social involvement)

Chapter 9: Earth Science (Topic: Weather and water)

Chapter 10: History (Topics: Explorers; Ellis Island)

Chapter 11: Math and Technology (Toptics: Math; computers)

Chapter 12: Law (Topic: Crime and the law)

Phương pháp học Open Forum 1

Để tìm hiểu tốt nhất tài liệu học tiếng anh giao tiếp hàng ngày này, bạn có thể học theo trình tự tiêu chuẩn như sau:

  • Tìm hiểu chủ đề, chủ điểm: Người học được giới qua về chủ đề của bài học và hoàn thành một vài câu hỏi liên quan, câu hỏi thảo luận, hình ảnh, câu đố, bài khảo sát ngắn…
  • Luyện nghe: Với các file nghe, người học có thể nghe lần đầu để nắm ý chính và nghe kỹ hơn ở các lần sau. Với các từ mới, người học cần ghi chú lại và đối chiếu thông tin, tìm hiểu thêm.
  • Phát âm: Các từ vựng cần được phát âm chính xác rồi nối thành câu để luyện tập ngữ điệu, nối từ. Người học cũng cần tìm hiểu ngữ nghĩa để áp dụng vào ngữ cảnh một cách chính xác hơn.
  • Luyện nói: Người học cần thực hiện thảo luận theo cặp, nhóm, thuyết trình trước lớp theo chủ đề bài học và chủ đề mở rộng có liên quan.
  • Hoàn thành bài tập: Với bài tập về nhà, người học có thể củng cố, hoàn thiện kiến thức cũng như đối chiếu các kiến thức để xây dựng nền tảng vững chắc hơn.

>>> Download Open Forum 1(PDF + MP3)

Trên đây, aroma đã giới thiệu để bạn “Download tài liệu học tiếng anh giao tiếp Open Forum 1 (PDF + MP3)” kèm theo phương pháp học tập của bộ giáo trình này. Bạn hãy chăm chỉ luyện tập để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình, đồng thời đùng quên download Open Forum 2 và 3 ở các bài giới thiệu sau nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *