BBC Multimedia English – Phần mềm tiếng anh giao tiếp cực ổn!


Bạn đang tìm kiếm phần mềm tiếng anh giao tiếp? BBC Multimedia English là phần mềm tương tác đáp ứng nhu cầu học tiếng anh giao tiếp của bạn!

BBC Multimedia English - Phần mềm tiếng anh giao tiếp cực ổn!

BBC Multimedia English – Phần mềm tiếng anh giao tiếp cực ổn!

Phần mềm tiếng anh giao tiếp BBC Multimedia English có gì?

Nếu bạn đã có tìm hiểu về đĩa học tiếng anh giao tiếp Follow me, chắc hẳn bạn khó mà quên được BBC Mutimedia English. BBC DVD English là một bước phát triển mới của Follow me, còn BBC Multimedia English là phiên bản tương tác của BBC DVD English. Khoảng cách giữa BBC và người học đã được rút ngắn lại với phần mềm học tiếng anh giao tiếp này.

BBC Multimedia English gồm 30 CD-ROM và 6 cuốn giáo trình, tương đương với 30 tiết học. 30 CD-ROM song ngữ chứa đựng hơn 5 giờ video, 2.300 bài tập và 30 bài kiểm tra đánh giá.

Ngoài ra, một đặc điểm nổi trội mà ít phần mềm tiếng anh giao tiếp có được như BBC Multimedia English: Hệ thống có tính năng độc quyền kiểm tra trực tuyến sẽ tự động sửa lỗi bài tập cho người học, đồng thời, đưa ra lời giải thích tương ứng cho lỗi đã sửa. Người học được phần mềm hỗ trợ và đưa ra đáp án sẽ rút kinh nghiệm cho những lần va chạm bài tập và tình huống gặp phải lần sau.

BBC-Multimedia-English-phan-mem-tieng-anh-giao-tiep-2

Lợi ích bạn nhận được khi dùng phần mềm tiếng anh giao tiếp này?

Nếu là người học chăm chỉ, nhất định bạn sẽ rất yêu phần mềm này. BBC Multimedia English cho phép người học được can thiệp tối đa vào quá trình thực hành:

Trước hết, bạn có thể ghi âm lại phần phát âm của bạn rồi so sánh với cách phát âm chuẩn giọng Anh – Anh và giọng Anh – Mỹ. Với cách này, bạn sẽ dần điều chỉnh phát âm theo hướng phù hợp.

Thứ hai, bạn có thể tư vấn về từ hoặc các vấn đề liên quan đến phần mềm, giáo trình cũng như khóa học bằng tiếng anh hoặc tiếng mẹ đẻ. Việc tương tác với nhà sản xuất phần mềm sẽ giúp sản phẩm ngày càng thích ứng hơn với người dùng. Là một người học chăm chỉ, chắc hẳn bạn cũng hướng đến sự tiện lợi mà các phần mềm học tiếng anh giao tiếp mang lại.

Thứ ba, bạn có thể tự kiểm tra tiến độ học tập của bản thân thông qua các bài tự kiểm tra đánh giá. Điều này giúp người học có thể điều chỉnh kịp thời kiến thức và tần suất học tập cũng như thực hành. Sự đánh giá là điều cần thiết mà nhiều bạn cần trong các giai đoạn học tập,

Thứ tư, bất cứ khi nào cần thiết, phần mềm có thể xuất số liệu thống kê kết quả kiểm tra của từng người học. Các phụ huynh cũng có thể tham gia học tập và kiểm tra kiến thức để tạo động lực cho con em mình.

Thêm vào đó, nếu bạn sử dụng kết hợp giữa BBC DVD English và BBC Multimedia English, đó sẽ là một điều tuyệt vời. BBC đã kết hợp 2 phần này và tạo nên một khóa học hoàn chỉnh mang tên BBC DVD English Plus. Bộ sản phẩm hoàn chỉnh này sẽ dồm 30 đĩa DVD, 30 đĩa CD-ROM cùng sách hướng dẫn học tập. Tất cả sẽ mang nội dung song ngữ để thuận tiện cho người học bằng tiếng anh và các ngôn ngữ sau: Pháp, Italia, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Thật là một phần mềm học tiếng anh giao tiếp phù hợp đúng không? Bạn hãy download BBC Multimedia English  và sử dụng để có kết quả tốt nhé.

Chúc bạn tìm thấy tài liệu tiếng anh giao tiếp phù hợp!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *