Sách tiếng anh giao tiếp: Tự học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm


Bạn bắt đầu bước vào môi trường công sở là việc và cần sách tiếng anh giao tiếp hướng dẫn? “Tự học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm” sẽ rất phù hợp. Ebooks.edu.vn giới thiệu thêm một sách dạy tiếng anh giao tiếp hay nhất của The Windy dành cho bạn!

tu-hoc-giao-tiep-tieng-anh-danh-cho-nguoi-di-lam-sach-tieng-anh-giao-tiep

Sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm!

Tự học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm là một trong những tác phẩm của The Windy do Nhà xuất bản Thời Đại phát hành.

Trong thời điểm hiện tại, công việc và cuộc sống của nhiều người đã liên quan mật thiết và nảy sinh yêu cầu cần có tiếng anh để sử dụng, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp. Rất nhiều cơ hội phát triển cùng vị trí công việc tiềm năng yêu cầu sử dụng tiếng anh thành thạo. Cuốn “Tự học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm” sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn làm quan và bắt kịp tiến độ công việc.

Đối tượng của sách tiếng anh giao tiếp này chính là những người bắt đầu làm việc tại công sở và người học tiếng anh cơ bản. Bởi kiến thức của ‘Tự học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm” phù hợp cho cấp độ của người mới bắt đầu. Nếu bạn mới tiếng cận tiếng anh giao tiếp, cuốn sách này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và dễ dàng tiếp nhận hơn.

Tại sao nên chọn “Tự học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm”?

Cuốn sách tiếng anh giao tiếp dành cho người đi là hướng đến người học trình độ sơ cấp. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu kiến thức tiếng anh giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Rất nhiều người đã lựa chọn bộ sách này do những ưu điểm sau:

  • Bố cục trình bày và nội dung hợp lý. Bạn sẽ được làm quen các phần theo thứ tự: Introduction, Vocabulary, Dialogue, How to learn, Exercise, Extra lesson. Như bạn thấy, ban đầu bạn sẽ được làm quen với bài học và các vấn đề trong bài. Sau đó bạn sẽ tìm hiểu thêm từ vựng và cùng phát âm. Phần hội thoại sẽ giúp bạn làm quen ngữ cảnh, ngữ pháp, cách dùng từ cùng tìm hiểu văn hóa bản xứ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn thực hành cùng ôn tập và mở rộng kiến thức ở những phần sau. Bố cục các phần khá chặt chẽ cho việc tiếp thu của người học.
  • Người học được rèn luyện kỹ năng nghe nói hiệu quả.Một bộ “Tự học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm” gồm có sách và đĩa CD. Ngoài kỹ năng nghe được rèn luyện cùng đĩa, bạn sẽ cải thiện được các vấn đề của kỹ năng nói: phát âm, từ vựng, lập ý, đặt câu… Qua đó, bạn có thể luyện nghe nói một cách chính xác
  • Chủ đề của bài học sẽ xoay quanh công việc và cuộc sống, rất gần gũi với môi trường công sở. Người học tiếng anh giao tiếp cơ bản và người đi làm hoàn toàn có thể vận dụng và thực hành thực tế.
  • Một ưu điểm lớn của “Tự học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm” là các từ vựng đều được ký hiệu phát âm cụ thể. Bạn có thể sử dụng để rèn luyện phát âm nhanh chóng hơn.

Cùng với các tip lưu ý rất thú vị của bài học, “Tự học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm” không chỉ là sách tiếng anh giao tiếp mà còn là cẩm nang kiến thức bổ ích cho người học và người đi làm. Bạn hãy khám phá bộ sách này ngay nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *