Tài liệu học tiếng Anh hay cho người đam mê bóng đá English for Football


Mùa bóng đá World Cup sôi động đã đến gần, bạn có “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”? Bạn rất muốn theo dõi thường xuyên các tin tức về bóng đá mọi lúc mọi nơi nhưng không thể thực hiện được điều đó do tiếng Anh chuyên môn kém. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu học tiếng Anh hay cho lĩnh vực này, English for Football là sự lựa chọn lý tưởng.

Tai-lieu-hoc-tieng-anh-hay-cho-nguoi-dam-me-bong-da-english-for-football

Tài liệu học tiếng Anh hay English for Football là gì?

Như tên gọi, English for Football là bộ tài liệu học tiếng Anh cơ bản và vô cùng phù hợp dành cho người yêu bóng đá. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một tài liệu học tiếng Anh hay để nắm bắt trọn vẹn và nhanh chóng các bản tin môn thể thao vua cuồng nhiệt? English for Football sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến thức thể thao chuyên sâu về bóng đá.

English for Football cũng là một tác phẩm chất lượng được biên soạn và xuất bản bởi Oxford University Press lần đầu tiên vào năm 2012. English for Football cũng trở thành cuốn sách nhận được sự chú ý của nhiều bạn học trên toàn thế giới có nhu cầu tìm hiểu tiếng Anh chuyên ngành, đặc biệt là lĩnh vực bóng đá.

Đối tượng chính mà English for Football hướng đến chính là những người làm việc hoặc chuẩn bị làm việc trong ngành công nghiệp bóng đá bởi họ cần sử dụng tiếng Anh hàng ngày để giao tiếp. Cuốn sách này sẽ là công cụ để người học tìm hiểu kỹ năng ngôn ngữ và cung cấp hệ thống từ vựng cần thiết cho chuyên ngành bóng đá với các tình huống đặc thù.

English for Football bao gồm 8 bài học. Cuốn sách cũng thể hiện tất cả các vị trí quan trọng trong và ngoài sân cỏ từ tiền đạo cho đến quản lý. Bạn có thể tìm hiểu các kiến thức độc lập hoặc lựa chọn các bài học phù hợp, cần thiết  theo nhu cầu hoặc theo sở thích của bản thân. Chính vì vậy, bạn có thể tự học tại nhà hoặc tìm hiểu dưới sự hướng dẫn của giáo viên với English for Football.

Mỗi bài học bắt đầu với Kich-off, chính là một bài tập ngắn hoặc câu đố hoặc từ vựng phục vụ cho việc giới thiệu chủ đề bài học. Các bài tập, bài luyện nghe, bài đọc về bóng đá đặc thù cũng như các tấm ảnh sẽ giúp bạn cáo thêm các từ khóa cũng như ấn tượng cho bài học đó. Mỗi bài học sẽ kết thúc với phần Profile về một cầu thủ bóng đá nổi tiếng kèm theo các câu hỏi để định hướng và thảo luận.

Ngoài ra, để hỗ trợ quá trình học tập hiệu quả hơn, English for Football sẽ cung cấp cho bạn một bài kiểm tra Test yourself! ở trang 70 – 71. Bạn cũng co thể tìm thấy Broadgame và đáp án Answer key để kiểm tra kiến thức và khả năng hiểu biết của mình. Thêm đó, phân Transcripts sẽ trình bày nội dung phần nghe. Bạn còn thiếu gì nữa không? Đúng vậy, đó chính là phần tổng hợp từ vựng A – Z wordlist ở cuối sách, bao gồm các từ vựng xuất hiện trong English for Football.

Bộ tài liệu học tiếng Anh hay này hẳn là không thể thiếu một MultiROM chứa các bài nghe. Bạn có thể theo dõi dưới dạng audio trên máy ghi âm hoặc máy tính. Các bài tập sẽ giúp bạn ôn luyện lại kiến thức đã học và kiểm chứng thông qua các bài tập phù hợp.

Một điều vô cùng thú vị và sẽ ấn tượng với những người yêu thích ngài Sir Alex Ferguson chính là lời tựa do chính ông viết và kèm theo chữ ký. Các bài học đều có giới thệu về các cầu thủ nổi tiếng giúp bạn vừa thỏa mãn đam mê lại thu thập thêm nhiều kiến thức liên quan về thần tượng của mình.

Mỗi bài học trong English for Football không chỉ đem lại kiến thức mà còn giúp tạo nên động lực cho những fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt thể hiện bản thân và áp dụng kiến thức vào thực tế. Bạn sẽ nhận thấy các bài học vô cùng gần gũi, sinh động, dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế.

Phương pháp học English for Football

Để tìm hiểu tài liệu học tiếng Anh hay dành cho người đam mê bóng đá này, bạn hãy thực hiện với các bước đơn giản sau:

  • Tìm hiểu các kiến thức được trình bày trong sách
  • Làm bài tập đầy đủ, luyện nghe thường xuyên
  • Không bỏ lỡ các cơ hội thực hành và hãy tự tạo cơ hội cho bản thân bằng cách tự luyện tập, học cùng bạn bè, trao đổi cùng giáo viên…

Bước cuối cùng vô cùng quan trong để bạn hiện thực hóa kiến thức của mình. Và bạn hãy cố gắng luyện tập càng nhiều càng tốt nhé.

English for Football là một trong những tài liệu học tiếng Anh và bổ ích dành cho người đam mê và có nhu cầu tìm hiểu lĩnh vực tiếng Anh chuyên ngành bóng đá. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu giáo trình học tiếng Anh này, hãy download English for Football nhé!

>>> Download English for Football

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *