English today – Tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao cực hay!


Bạn đang tìm kiếm một tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao để phục vụ cho công việc và cuộc sống. Hãy thử sức với English today, tiếng anh giao tiếp của bạn sẽ mạnh lên từng ngày!

English-today-tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-co-ban

Bạn đã biết về tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản này?

English today là bộ tài liệu nổi tiếng trong việc hỗ trợ người học qua video một cách thống nhất, rõ ràng và xuyên suốt quá trình. Chương trình English today được tập hợp trong 26 đĩa DVD giúp bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả.

Với English today, 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng:

 • Nâng tầm tri thức giao tiếp tiếng anh trong công việc và cuộc sống
 • Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp linh hoạt và khéo léo
 • Tình huống giao tiếp thực tế, hấp dẫn giúp bạn làm chủ tiếng anh một cách nhanh chóng, tự nhiên và rõ ràng.
 • Cải thiện kỹ năng đọc viết văn bản tiếng anh trong suốt quá trình học tập với việc rèn luyện ngữ pháp, trau dồi từ vựng song song với hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của giáo viên hướng dẫn bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản này.

Sử dụng tốt 4 kỹ năng trong tiếng anh sẽ giúp bạn làm quen và tiến gần hơn đến mức hoàn thiện ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Việt.

Toàn bộ bối cảnh, tình huống sẽ xoay quanh mối quan hệ bạn bè giữa 5 người bạn đến từ 5 quốc gia khác nhau: Jack – American, Alice – Australia, Anne – England, Peter Nash và Sharon có quê hương Canada.

English-today-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-1Bạn sẽ học được gì với English today?

Series đĩa học tiếng anh giao tiếp này gồm 26 tập, chia làm 6 cấp độ tìm hiểu:

 1. Beginner level

Người mới bắt đầu học tiếng anh có thể tìm hiểu tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản, cấp độ Beginner. Với 4 DVD đầu tiên, bạn sẽ được học cách phát âm chậm rãi, rõ ràng và đặc biệt là phát âm chuẩn. Chính việc phát âm chuẩn sẽ tạo tiền đề rất tốt để bạn phát triển tiếng anh giao tiếp ở các mức độ cao hơn. Nếu bạn bị mất gốc tiếng anh thì cũng nên bắt đầu học từ mức độ này để đạt hiệu quả tốt nhất.

 1. Elementary level

Cấp độ Elementary tại English today sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp. Qua 4 đĩa DVD ở cấp độ này, bạn sẽ được học các kỹ năng cao hơn qua các tình huống cụ thể với chủ đề thường gặp: My career comes first, Lost in London, Where were you last night?… Ngoài ra, bạn sẽ được làm quen với một số thì trong tiếng anh cùng cách sử dụng.

 1. Lower Intermediate

Lower level cũng gồm 4 đĩa DVD để bạn học tập. Kiến thức bạn nhận được ở phần này sẽ qua các tình huống như: The lastest hair style, This is my aunt Carolina… Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các mẫu câu thường dùng trong xử lý các tình huống tương tự. Bạn đã thấy kiến thức vững chắc ở phần này thì nên chuyển lên mức độ cao hơn nhé. Tiến lên Upper Intermediate nào!

 1. Upper Intermediate

Lên đến cấp độ này, tiếng anh giao tiếp của bạn đã khá hơn rồi. Bạn sẽ được làm quen các tình huống phức tạp hơn một chút, đoạn văn dài hơn, tốc độ giao tiếp nhanh hơn, cấu trúc mẫu câu cũng phong phú hơn, từ vựng nhiều lên nữa.

Kết thúc phần Upper level với 5 đĩa học tiếng anh giao tiếp, bạn đã có kiến thức và kỹ năng tương đương trình độ B rồi đấy. Vì vậy, bạn cần chăm chỉ lên thực hành hơn nữa nhé.

 1. Advanced level

Để học được trình độ Advanced một cách hiệu quả, bạn cần có kiến thức nền tảng và kỹ năng tối thiểu tương đương trình độ B. Tất cả những vấn đề bạn được gặp phải ở cấp độ Upper về tình huống, đoạn văn, ngữ pháp, từ vựng… đều sẽ ở mức cao hơn. Điều này đòi hỏi người học phải tích cực hơn nữa mới đạt được hiệu quả tốt. Ngoài ra, chủ đề của các tình huống cũng sẽ mở rộng hơn để bạn ở rộng lĩnh vực thực hành. Khi đã thành thạo mức độ này, bạn đã sẵn sàng cho mức độ cao nhất của English today rồi đấy.

 1. Business level

4 đĩa DVD cuối cùng của bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản này là cấp độ cao nhất. Đúng như tên gọi level: Business, bạn sẽ được làm quen các tình huống liên quan đến công việc: phỏng vấn xin việc, mô tả công việc, giải quyết vấn đề, hội họp, kinh doanh… Không chỉ hỗ trợ người học về kiến thức kinh tế, các kỹ năng giao tiếp trong công việc cũng được đẩy mạnh trong phần này giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất trong thời kỳ hiện nay.

Hoàn thành xong 26 đĩa học tiếng anh giao tiếp của English today, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp lưu loát, kỹ năng đọc viết tiếng anh cũng được cải thiện đáng kể.

Tài hiệu tiếng anh giao tiếp cơ bản của mỗi phần bao gồm:

 • 1 đĩa DVD
 • 1 đĩa CD
 • 1 cuốn sách kèm bài tập và từ vựng

Tất cả các tài liệu này đều rất cần thiết cho việc nghiên cưu và thực hành English today.

Bạn nên download English today ngay hôm nay để sớm đạt tới Business level nhé!

Nếu cần tham khảo thêm tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản, bạn vui lòng truy cập: tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày nhé!

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *