Download tài liệu tiếng Anh giao tiếp Upstream (full)


Bạn có cần download tài liệu tiếng Anh giao tiếp khi trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức sơ cấp đến nâng cao? Học tiếng Anh giao tiếp dường như khá khó khăm nhưng nếu bạn cùng đồng hành với Upstream, con đường này sẽ dễ dàng hơn nhiều đấy.

Download tai lieu tieng anh giao tiếp Upstream (full)

Download tài liệu tiếng Anh giao tiếp Upstream có gì?

Bạn có biết Upstream là bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp dành cho người học tiếng Anh từ căn bản? Upstream chính là một bộ đĩa hướng dẫn học tiếng Anh dành cho người học có trình độ sơ cấp đến trung cấp. Với Upstream, người học không chỉ cải thiện mà còn củng cố cả 4 kỹ năng cần thiết: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, người học còn được tiếp cận phương pháp học tiếng Anh mới, trực quan, sinh động nhằm tăng hiệu quả học tập, dễ nhớ, dễ hiểu để tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhanh chóng.

Các cấp độ mà Upstream hỗ trợ người học bao gồm:

  • Upstream Beginner
  • Upstream Elementary
  • Upstream Pre-Intermediate
  • Upstream Intermediate
  • Upstream Upper-Intermediate
  • Upstream Level B1+
  • Upstream Proficiency
  • Upstream Advanced

Với 7 cấp độ này, người học có thể tìm hiểu kiến thức đa dạng phong phú và lựa chọn cấp độ phù hợp với bản thân để bắt đầu. Nếu người học ở trình độ mới bắt đầu, Upstream Beginner là một lựa chọn cần thiết. Ngoài ra với nhưng người có trình độ tiếng Anh cao hơn, các phần khác sẽ là lựa chọn hợp lý.

Các bài học trong Upstream cũng đề cập đến nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày: điện toán, cơ khí, lịch sử, văn hóa, môi trường, du lịch, khám phá…

Một điểm đặc biệt của Upstream chính là nội dung các bài học không quá dài và hướng đến sự hiệu quả cho người học nên vô cùng thú vị. Mỗi bài học trong Upstream đều được trình bày sinh động, hấp dẫn và phù hợp với người học. Các tình huống giao tiếp cũng rất đa dạng theo ngữ cảnh để người học tìm hiểu.

Mỗi cuốn sách được thiết kế với 5 module và cung cấp kiến thức cho việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng theo cấp độ. Ngoài cuốn giáo trình, phần workbook được thiết kế với các bài tập đa dạng nhằm ôn tập kiến thức và phát triển kỹ năng.

Phương pháp học Upstream

Download tài liệu tiếng Anh giao tiếp Upstream người học có thể tự thiết kế khoảng 100 đến 120 giờ học cho bản thân. Ngoài việc tự học tại nhà, người học có thể sử dụng bộ giáo trình này dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Mỗi Module kèm theo chủ đề cần sự chủ động tìm hiểu của người học để đem lại hiệu quả tốt nhất, thiết thực nhất. Người học cần có sự chuẩn bị kiến thức kỹ lưỡng và thực hiện các bài tập hướng dẫn đầy đủ để có giờ học hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh không phải là việc thành công nhanh chóng nếu bạn không chịu thực hành, đặc biệt là với kỹ năng giao tiếp. Để học Upstream đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cũng nên thực hiện điều này.

Download tai lieu tieng anh giao tiep Upstream, bạn sẽ khám phá nhiều kiến thức mới và kỹ năng tiếng Anh toàn diện. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn nếu được học kiến thức và phương pháp phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy download Upstream nhé!

>>> Download Upstream

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *