Download giáo trình tiếng anh hay – Solutions (PDF + audio)


Download giáo trình tiếng Anh hay sẽ giúp bạn sở hữu kho tài liệu học anh ngữ phong phú, tạo điều kiện học tập và chinh phục tiếng Anh tốt hơn. Vì vậy, hôm nay, aroma xin giới thiệu đến các bạn bộ giáo trình tiếng Anh Solutions để bạn luyện tập hàng ngày.

Download-giao-trinh-tieng-anh-hay-solutions-pdf-audio

Tại sao bạn cần download giáo trình tiếng Anh hay – Solutions (PDF + audio)?

Bộ giáo trình tiếng Anh Solution được biên soạn nội dung bởi Tim Faulla và Pau A Davies và phát hành bởi nhà xuất bản Oxford, một đơn vị đã xuất bản rất nhiều tác phẩm hay dành cho người học tiếng Anh trên khắp thế giới. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất và lượng kiến thức trong mỗi cuốn sách do Oxford xuất bản nói chung cũng như giáo trình Solutions nói riêng.

Với tài liệu học tiếng Anh Solutions này, Oxford đang hướng đến người học từ trình độ A đến B2. Với 5 cấp độ: Elementary, Pre-internmediate, Intermediate, Upper Intermediate và Advance, bạn sẽ chinh phục các trình độ tiếng Anh theo khung châu Âu: A – A1 – A2 – B – B1 – B2.

Mặc dù 5 cấp độ của giáo trình tiếng Anh này hướng đến rèn luyện cho học sinh sinh sinh viên các kỹ năng nói và viết tiếng Anh, nhưng nếu bạn là người đi làm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ tài liệu này cho mục đích học tiếng Anh phục vụ cho giao tiếp theo sự điều chỉnh thích hợp của giảng viên.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những điều chỉ có khi download giáo trình tiếng Anh hay này để rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày:

  • Cách tiếp cận phù hợp với người học, vô cùng hiện đại, giúp cho việc học nói, viết và chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn. Người học cũng chủ động hơn trong quá trình học nhằm tương tác với giảng viên và người học khác.
  • Cấu trúc các bài học đơn giản và hỗ trợ cũng như khuyến khích người học sử dụng tiếng Anh một cách tự tin hơn. Bạn có thể chủ động phát triển ngôn ngữ và giao tiếp thành thạo hơn sau một thời gian học Solutions.
  • Mỗi bài học đều vô cùng gần gũi và dễ tương tác khi đề cập đến các chủ đề liên quan đến đời sống: trường học, thế giới hoang dã thời gian rảnh rỗi, du lịch…. Bạn hoàn toàn có thể tự tin tranh luận, phát biểu để phát triển kỹ năng của mình.

Cấu trúc bộ giáo trình tiếng Anh Solutions giúp người học hướng đến giao tiếp tiếng Anh tự tin trong môi trường thực tế:

  • Solutions Elementary gồm 10 chủ đề xoay quanh: Introduction, Friends and family, My time, At school, Special occasions, Healthy living, Going places, Fame!, In the wild, The world of work, Time to travel
  • Solutions Pre-Intermediate sẽ giúp bạn khám khá 10 chủ đề: The real you, Winning and losing, Town and country, In the spotlight, Gifts, Technology, Cultures and customs, What if…?, Crime scene, the written word.
  • Solutions Intermdiate cũng gồm 10 chủ đề thú vị: On camera, Memories, Nine to five, Body and mind, Our future, Telling tales, True love?, Travel, Spend, spend, spend, Inspiration.
  • Solutions Upper Intermediate sẽ cùng bạn tìm hiểu 10 chủ đề đặc sắc về: Against the odds, Forr what it’s worth, From cradle to grave, Out of this word, In the news, Points of view, Putting the the world to right, Caught in the net, A step on the ladder, Man and beast.
  • Cuối cùng là Solutions Advanced sẽ đi cùng bạn tìm hiểu qua 10 chủ đề tiếng Anh nâng cao: Beginning, Stories, Partners, Changes, Battles, Dreams, Journeys, Tastes, Secrets, Endings.

Bạn có thể nhận thấy độ khó của mỗi chủ đề trong các cuốn sách đang tăng dần nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho người học. Ngoài ra, cứ mỗi 2 bài học, bạn lại có 1 bài kiểm tra giúp ôn tập và đánh giá kiến thức. Bạn có nhận thấy bộ tài liệu này phù hợp với bạn? Nếu đã “yêu” Solutions rồi, bạn hãy download giáo trình tiếng Anh Solutions nhé!

Vậy là bạn đã sở hữu thêm một bộ tài liệu tiếng Anh hay giao tiếp hay để chinh phụ tiếng Anh rồi. Aroma hy vọng bạn sẽ đạt được tiến bộ nhanh chóng sau khi download giao trinh tieng anh hay và ôn luyện thường xuyên. Bạn cũng đừng quên tìm hiểu các tài liệu tiếng Anh giao tiếp hay do Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm giới thiệu trong những bài học tiếp theo nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *