Download phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên máy tính Pronunciation Power


Để học giao tiếp tiếng anh tốt, bạn cần phát âm tiếng anh chuẩn. Phần mềm học tiếng anh Pronunciation Power sẽ giúp bạn phát âm chuẩn không cần chỉnh! Bạn hãy tìm hiểu ngay phần mềm này nhé!

phan-mem-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tren-may-tinh-pronunciation-power-1

Tìm hiểu về Pronunciation Power thôi!

Pronunciation Power là phần mềm học tiếng anh giao tiếp thiên về học phát âm trên máy tính. Chương trình này cũng cho phép bạn học tiếng anh với các chủ đề khác nhau giúp người học tiếp thu một cách nhanh chóng và “khắc sâu” các từ vựng trong trí nhớ.

Chương trình này được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn trường học và doanh nghiệp  trong việc đào tạo tiếng anh cho nhân sự. Pronunciation Power được đánh giá là một trong những phần mềm tiếng anh giao tiếp tốt nhất giúp người học cải thiện cách phát âm.

Phần mềm Pronunciation Power tương thích với các trình duyệt hiện đại trên máy tính có kết nối internet nên người học có thể dành thời gian luyện tập mọi lúc mọi nơi.

Vì sao bạn cần Prounciation Power?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để cải thiện phát âm trong tiếng anh giao tiếp, Pronunciation Power là lựa chọn phù hợp.

 • Tính tương tác và dễ sử dụng: Phần mềm học tiếng anh giaio tiếp này tương tác được trên các trình duyệt hiện đại trên máy tính. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để học với Pronunciation Power mọi lúc mọi nơi. Là người học, bạn hoàn toàn chủ động học tiếng anh nhanh chóng.
 • Phần mềm giúp rèn luyện các kỹ năng dễ dàng: Người học có thể cải thiện từng kỹ năng tiếng anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết dựa vào các bài học và bài tập thực hành.
 • Rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả: Kỹ năng nghe của bạn sẽ tiến bộ từng ngày khi nghe giọng chuẩn của người bản xứ. Phần mềm còn có rất nhiều bài tập luyện nghe để bạn làm quen và rèn luyện
 • Rèn luyện kỹ năng nói và phát âm: Về phát âm, bạn sẽ được hướng dẫn bằng đồ họa với các góc nhìn động để nghe, so sánh và thực hành chính xác: cách cử động hàm, đặt lưỡi, răng… Không chỉ dạy bạn phát âm từng chữ cái và từng từ, phần mềm học tiếng anh giao tiếp này còn giúp bạn học phát âm từng câu. Pronunciation Power sẽ dạy bạn các phương pháp nói một câu tiếng anh đúng ngữ điệu, dù trong câu có 1 hay nhiều trọng âm.

Với các ưu điểm trên, Pronunciation Power ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng trong tài liệu học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc. Hơn 15 năm qua, ngày càng nhiều các doanh nghiệp và trường học hướng dẫn nhân viên và người học sử dụng phần mềm học tiếng anh giao tiếp này trên máy tính.

Nội dung chính của Pronunciation Power

Phần mềm tiếng anh giao tiếp Pronunciation Power hoàn chỉnh gồm 2 đĩa CD.

Pronunciation Power 1 dành cho người mới bắt đầu học cho đến trình độ trung cấp. Đó là từ điển tiếng anh với 8 công dụng trong 1 bản dịch ra 12 ngôn ngữ sẽ giúp bạn phát triển tiếng anh giao tiếp với:

 • Hơn 7000 chữ và hàng ngàn câu thực hành
 • Hơn 100 giờ luyện tập
 • Hơn 2000 tấm ảnh và hình vẽ graphics
 • Các bài học hoạt hình
 • 1020 bài thực hành cách nghe…

Tiếp đó, Pronunciation Power 2 là chương trình tương tác lại dễ sử dụng cho người học trình độ trung cấp đến cao cấp:

 • 52 âm cần thiết để nói tiếng anh rõ ràng
 • So sánh giọng của bạn với với người hướng dẫn bằng kỹ thuật nhận dạng phát sóng âm
 • Xem âm thanh được tạo ra bằng hoạt hình bán diện sự chuyển động của miệng và lưỡi hoặc phim cho thấy chính diện của người hướng dẫn
 • 650 bài tập khác nhau về câu nói để trắc nghiệm kỹ năng nghe
 • Trắc nghiệm phát âm của bạn với phương tiện phối hợp và các bài tập: 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh và câu khác nhau
 • Bài tập STAIR nhấn mạnh, lượng thời gian, phát âm, lên xuống giọng, nhịp điệu…

Phần mềm tiếng anh giao tiếp này còn rất nhiều điều chở bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy tải phần mềm học tiếng anh giao tiếp Pronunciation Power trên máy tính nhé!

Download Pronunciation Power CD1 pass: enShare

Download Pronunciation Power CD2  pass: enShare


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *