Bài giới thiệu bản thân sinh viên bằng tiếng Anh đầy hoài bão


Bất kỳ bạn sinh viên nào cũng mong đợi và kỳ vọng rất lớn vào tương lai cũng như lĩnh vực mình đang theo đuổi. Điều đó không chỉ thể hiện thông qua sự nỗ lực, cách bạn tìm kiếm thông tin, trải nghiệm thực tế mà còn trong cả từng lời nói, khi bạn giới thiệu bản thân sinh viên bằng tiếng Anh. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một người như vậy.

Bai-gioi-thieu-ban-than-sinh-vien-bang-tieng-anh-day-hoai-bao

Bài giới thiệu bản thân sinh viên bằng tiếng Anh đầy hoài bão

Good morning friends! My name is Sarath Kumar. I’m going to introduce myself. I was born and grew up in Vizianagaram. I’m studying first year BSC computer science in this prestigious college, Vizianagaram. As for my family, I have just one brother. He is older than me. My father is a journalist and a musician. My mother has been taking care of house hold. I am a friendly person, a good thinker, and am flexible to work in any shift. I can work for longer hours without any break, if I am interested in that. My life style is very simple.

I’m interested in many things such as music, reading novels, and watching movies. I love to read love stories and suspense thrillers. I want to improve my English skills and I am glad to be here. My other hobbies including being with my friends.

I’m personally interested in becoming an Animator & Graphic Designer. However, there are many different career opportunities that I like. I believe that a job should be like a hobby, enjoyable.

It takes a long time to study an animation course. It is very difficult and requires a tremendous amount of patience and hard work. I hope that I’ll be able to meet these challenges, and that my dream will come true.

As for now, I’m only focusing my attention on enjoyment. I’m being my true self with the values, dreams and goals that I have.

So this is ‘Me’ standing in front of all of you. Thank you!

Bài dịch:

Xin chào các bạn! Tên tôi là Sarath Kumar. Tôi sẽ tự giới thiệu về bản thân mình nhé. Tôi sinh ra và lớn lên ở Vizianagaram. Tôi đang học năm nhất ngành khoa học máy tính tại trường đại học danh tiếng này, Vizianagaram. Về gia đình tôi, tôi chỉ có một anh trai. Anh ấy lớn hơn tôi. Cha tôi là một nhà báo và một nhạc sĩ. Mẹ tôi chăm sóc gia đình. Tôi là một người thân thiện, suy nghĩ tốt, và linh hoạt để làm việc theo ca. Tôi có thể làm việc nhiều giờ hơn mà không cần nghỉ ngơi, nếu tôi thích công việc đó. Phong cách sống của tôi rất đơn giản.

Tôi quan tâm đến nhiều thứ như âm nhạc, đọc tiểu thuyết và xem phim. Tôi thích đọc những câu chuyện tình yêu và kinh dị. Tôi muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình và tôi vui mừng được ở đây. Những sở thích khác của tôi bao gồm cả ở bên bạn bè của tôi.

Cá nhân tôi quan tâm đến việc trở thành một nhà thiết kế hoạt hình và đồ họa. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau mà tôi thích. Tôi tin rằng một công việc nên giống như một sở thích, được tận hưởng.

Phải mất một thời gian dài để nghiên cứu một khóa học thiết kế hoạt hình. Điều này rất khó và đòi hỏi sự kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ rất lớn. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể hoàn thành những thử thách này, và ước mơ của tôi sẽ trở thành hiện thực.

Hiện tại, tôi chỉ tập trung sự chú ý vào việc thưởng thức. Tôi sống thật với bản thân với những giá trị, ước mơ và mục tiêu mà tôi có.

Vì vậy, đây là ‘Tôi’ đứng trước tất cả các bạn. Cảm ơn bạn!

Để gioi thieu ban than sinh vien bang tieng anh không quá khó, nhưng nếu bạn muốn thể hiện điều đó thật ấn tượng, bạn cần “nêm” một chút “gia vị” cảm xúc và tăng thêm “lửa” đam mê. Những điều này chính bạn là người thể hiện tốt nhất, sâu sắc nhất vì không ai hiểu bạn nhất ngoài chính bản thân mình. Vậy bạn có muốn giới thiệu bản thân với chúng tôi thật đơn giản và ấn tượng bằng tiếng Anh?  Hãy chia sẻ điều đó với AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM nhé!

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *