Download Basic Tactics For Listening – Giáo trình tiếng anh giao tiếp hay


“Nghe không hiểu – nói không thông” khiến bạn chán nản vô cùng khi học các giáo trình tiếng anh giao tiếp và mất dần động lực khi học nghe nói tiếng anh? Dường như đây là tâm sự chung của nhiều bạn trên con đường chinh phục tiếng anh. Nếu bạn muốn bắt đầu hoặc học nghe lại một cách cơ bản, Basic Tactics For Listening sẽ là một bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp hay và phù hợp.

 Download-Basic-tactics-for-listening-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-hay

Basic Tactics For Listening có phải là bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp hay?

Mọi hoạt động giao tiếp cần có sự trao đổi và thấu hiểu, nghe hiểu thì mới có thể trả lời một cách chính xác. Dù bạn sử dụng tiếng Việt hay tiếng anh, điều này cũng vô cùng quan trọng.

Với Basic Tactics For Listening, bạn có thể luyện nghe một cách tốt nhất với 24 chủ đề bài học đa dạng, gần gũi với cuộc sống. Mỗi bài học đề cập đến một chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày cùng các kinh nghiệm dành cho người học. Đây đều là những chủ điểm được lựa chọn với các đoạn hội thoại thú vị. Nếu là người học, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện trong thực tế.

Bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp hay này được đánh giá cao về hiệu quả khi giúp cải thiện kỹ năng nghe một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang là một người mới bắt đầu học hoặc bị mất gốc tiếng anh, đây sẽ là bộ giáo trình hỗ trợ đắc lực cho bạn đấy.

Basic Tactics For Listening có gì?

Bạn sẽ được tìm hiểu nội dung thông qua 24 chủ đề thường thức trong cuộc sống, cụ thể như sau:

Unit 1: Names and Titles

Unit 2: Describing People

Unit 3: Clothes

Unit 4: Time

Unit 5: Dates

Unit 6: Jobs

Unit 7: Sports and Exercise

Unit 8: Locations

Unit 9: The Family

Unit 10: Entertainment

Unit 11: Prices

Unit 12: Restaurants

Unit 13: Small Talk

Unit 14: Vacations

Unit 15: Apartment Living

Unit 16: Movies

Unit 17: The Weather

Unit 18: Shopping

Unit 19: Using the Telephone

Unit 20: Describing Things

Unit 21: Directions

Unit 22: People We Know

Unit 23: Places

Unit 24: Health

Mỗi bài học của Basic Tactics For Listening sẽ bắt đầu khởi động với Getting Ready rồi sẽ luyện nghe kết hợp với rèn luyện bài tập. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan theo gợi ý trong đoạn hội thoại. Mỗi đoạn hội thoại sẽ tập trung theo chủ để bài học để bạn thực hành. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra kiến thức đã học với các bài kiểm tra trong Test Booklet.

Với cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp hay này, bạn sẽ được rèn luyện các kiến thức cơ bản từ chào hỏi, hỏi giờ, hỏi thăm sức khỏe, hỏi đường xá, đưa ra lời khuyên… rất phù hợp để áp dụng trong công việc và cuộc sống.

Là người đi làm, bạn hẳn vô cùng mong muốn tìm thấy một cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp hay để phục vụ đắc lực cho công việc và nâng tầm kiến thức của bản thân. Vậy tại sao bạn không lựa chọn Basic Tactics For Listening để có một khởi đầu vững chắc cho việc học tiếng anh?

Hãy download giáo trình Basic Tactics For Listening và rèn luyện ngay nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *