Chia sẻ nguồn tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày uy tín


Để có thể giao tiếp tiếng anh hàng ngày thành thạo không hề khó, đòi hỏi người học phải có sự quyết tâm, kiên trì, biết áp dụng phương pháp học phù hợp và quan trọng là có sự hỗ trợ của các nguồn tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả. Hôm nay, Aroma chia sẻ nguồn tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày uy tín để hỗ trợ bạn trong việc học tiếng anh cho người đi làm tốt hơn.

Chia-se-nguon-tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay-uy-tin

Chia sẻ nguồn tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày uy tín và hiệu quả!

Để giúp các bạn có thể học tiếng anh giao tiếp hàng ngày tốt hơn, Aroma xin chia sẻ một số nguồn tài liệu đáng tin cậy đã được nhiều người áp dụng thành công. Hy vọng sẽ là chủ đề tìm kiếm mà người học tiếng anh giao tiếp hàng ngày đang quan tâm.

 1. Giáo trình tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Học tiếng anh giao tiếp hàng ngày chắc chắn không thể thiếu giáo trình. Đây là tài liệu bắt buộc và cần thiết để định hướng lộ trình học tiếng anh của bạn. Một số cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp hàng ngày mà bạn nên quan tâm dưới đây, chúng sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng 4 kỹ năng tiếng anh, đặc biệt dành cho “người mất gốc”:

 • Tastics for Listening: Listening là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng trong giao tiếp tiếng anh hàng ngày. Nếu kỹ năng nghe của bạn đang hạn chế thì Tastics for Listening là giáo trình vô cùng hữu ích với bạn. Cuốn sách này gồm có 3 cấp độ chính: cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ gồm có 24 bài học với các chủ đề giao tiếp tiếng anh hàng ngày đa dạng, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nhanh chóng.
 • English Vocabulary in use: đây là giáo trình nhằm nâng cao vốn từ vựng cũng như giúp bạn biết cách sử dụng từ vựng sao cho hợp lý nhất. Cuốn sách gồm có 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định có kèm ví dụ minh họa, hình ảnh sinh động và bài tập để thực hành.
 • Everydays Conversation English: đây là giáo trình được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Mỹ, bao gồm các đoạn hội thoại xoay quanh các chủ đề giao tiếp hàng ngày như chào hỏi, nghe điện thoại, du lịch, mua sắm, đi nhà hàng,…Dưới mỗi đoạn hội thoại có ghi chú rõ ràng nhằm xác định từ, và câu cụ thể cũng như cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh như thế nào. Ngoài ra, giáo trình được diễn giải bằng tiếng Viêt giúp việc đọc hiểu dễ dàng hơn.
 • English Pronunciation in use: đây là bộ giáo trình dạy phát âm rất hay do tổ chức Cambridge phát hành, gồm có các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn luyện phát âm chuẩn ngay từ ban đầu.
 1. Kênh Youtube cải thiện kỹ năng nghe nói

Bạn có thể tìm kiếm các kênh này trên Youtube rất dễ dàng! Mỗi kênh chứa hàng nghìn bản tin đa dạng các chủ đề về văn hóa, giáo dục, y tế, kinh tế,…với giọng đọc chuẩn, rõ ràng và tốc độ vừa phải. Luyện tập mỗi bản tin có độ dài từ 2 – 5 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng kỹ năng nghe nói và tăng thêm vốn từ vựng nhanh chóng.

 1. Trang website học tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Tiếng anh cần được rèn luyện thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả tích cực hơn. Việc rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng anh hàng ngày giúp tăng phản xạ cho bạn. Bạn có thể truy cập vào các trang web sau để hỗ trợ học liên tục:

 • BBC Learning English
 • Ello
 • Lang – 8
 • Into the book
 • Vocabshushi
 • American Stories for English Learner

Chia-se-nguon-tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay-uy-tin

 1. Trang website chat online với người nước ngoài

Tiếp xúc với thực tế luôn là một trải nghiệm cần thiết khi rèn luyện và học hỏi kiến thức. Với tiếng anh giao tiếp, bạn sẽ được kiểm chứng kiến thức và rèn luyện kỹ năng tốt hơn khi được nghe nói thường xuyên. Bên cạnh đó, việc kết hợp học tiếng anh giao tiếp hàng ngày cùng mở rộng các mối quan hệ bạn bè sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị. Bạn có thể chat với những người bạn nước ngoài tại:

 • Verbling
 • Wespeke
 • Hello Talk
 • Italki
 • LRNGO
 1. Học tiếng anh tại trang website: aroma.vn

Hãy ghé thăm trang website của chúng tôi tại địa chỉ: http://aroma.vn/ để cập nhật những bài viết tiếng anh giao tiếp hàng ngày gần gũi và cập nhật nhất. Chúng tôi chia sẻ những chủ đề đa dạng trong giao tiếp hàng ngày, các kiến thức ngữ pháp tổng hợp, những đoạn hội thoại tiếng anh thực tiễn, cùng với các nguồn tài liệu tiếng anh hữu ích nhằm định hướng phương pháp học tiếng anh.

Ngoài ra, bạn có thể gửi những ý kiến của mình dưới mỗi bài viết để nhận được những giải đáp, cũng như chia sẻ về tài liệu học hữu ích và phù hợp với bạn.

Bạn đang tìm kiếm nguồn tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ nguồn tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày uy tín và hữu ích của Aroma – Tiếng anh cho người đi làm để có những sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *