English pronunciation in use – Giáo trình tiếng anh giao tiếp pdf + audio


Bạn đang muốn học phát âm chuẩn Anh qua giáo trình tiếng anh giao tiếp pdf và audio? Hãy tải ngay English pronunciation in use tại đây nhé! Tài liệu học tiếng anh giao tiếp này sẽ giúp bạn gần gũi hơn với tiếng Anh – Anh và chinh phục con đường “độc đạo”: phát âm nhanh nhất!

english-pronunciation-in-use-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-pdf-1

Tại sao English pronunciation in use lại cần thiết với bạn?

English pronunciation in use là sách gối đầu giường của nhiều bạn trẻ đam mê học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp chuẩn Anh – Anh. Bộ giao trình này đã gắn bó với nhiều bạn ngay từ những ngày đầu học phát âm, chinh phục tiếng anh giao tiếp. Bạn có giống như họ? Hãy tìm hiểu nguyên nhân nhé!

  • Giáo trình tiếng anh giao tiếp chất lượng: English pronunciation in use do Đại học Cambridge biên soạn nhằm cải thiện phát âm cho người học tiếng anh. Trường đại học này rất nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục và chuẩn kiến thức. Điều này khiến nhiều bạn yên tâm khi lựa chọn tài liệu này.
  • Kiến thức dễ tiếp thu: Bạn sẽ được làm quen kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua 4 phần chính: âm đơn lẻ, trọng âm, nối âm và ngữ điệu. Phần phát âm có ví dụ cụ thể, hình ảnh hướng dẫn cách đặt răng – môi – lưỡi để phát âm đúng. Phần giải thích âm cũng có audio đi kèm để người học nghe và lặp lại. Khi đó quá trình nắm bắt kiến thức phát âm và bắt chước cũng nhanh và hiệu quả hơn.
  • Bài tập rèn luyện ngay lập tức: Sau khi tìm hiểu phát âm, người học sẽ được học cách lồng ghép các âm đó vào từ, cum từ, câu và kèm ví dụ minh họa để hiểu ý nghĩa và làm theo. Cuối mỗi bài giảng sẽ có bài tập để người học thực hành.
  • Thiết kế khéo léo các bài học: các bài học sau sẽ có sự lặp lại kiến thức và mở rộng so với bài học trước. Đó là sự thiết kế tỉ mỉ, có logic để người học dễ tiếp thu và liên tục thực hành. Giáo trình tiếng anh giao tiếp này có một phần tài liệu tham khảo ở cuối sách về ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, kiểm tra tự chẩn đoán, hướng dẫn cho họ nói các ngôn ngữ cụ thể và chú giải. Chính sự đầy đủ này giúp người học rèn luyện chăm chỉ sẽ nhanh chóng có tiến bộ lớn về phát âm và kỹ năng giao tiếp.
  • Cách học đa dạng: Người học có thể học cá nhân mọi lúc mọi nơi hoặc học theo khóa học trên lớp. Tài liệu này rất dễ áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Vì vậy, rất nhiều chương trình đào tạo đã sử dụng English pronunciation như tài liệu tham khảo xây dựng giáo trình. Người học cũng có thể tự học tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả với giáo trình này.

english-pronunciation-in-use-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-pdf

Nội dung chính của English pronunciation in use!

Giáo trình tiếng anh giao tiếp này có nội dung rất phù hợp cho người học có trình độ cơ bản đến cao cấp. Nếu là người học, bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hành khả năng phát âm theo các nội dung:

  • Tập trung vào cách phát âm của từng âm, luyện nghe cũng như nói kèm theo thực hành để tiếp thu hiệu quả
  • English pronunciation gồm 60 bài học đề cập đầy đủ 4 vấn đề về phát âm trên. Các audio đi kèm cùng bài tập thực hành giúp người học dễ dàng thực hiện. Các điểm về phát âm sẽ trình bày ở trang bên trái đi liền với loạt bài tập thực hành trang bên phải.
  • Các bài test đánh giá sẽ giúp người học tự kiểm tra khả năng phát âm. Từ đó, họ sẽ điều chỉnh giọng theo chuẩn Anh – Anh.
  • Phụ Lục cuối sách sẽ có đáp án bài tập kèm giải thích, ký hiệu ngữ âm cần thiết và hướng dẫn cách phát âm một số trường hợp đặc biệt.

Phương pháp học English pronunciation in use tốt nhất dành cho người học!

Bạn nên học từng bài trong giáo trinh theo thứ tự. Các bài tập có sự liên kết và phát triển tuần tự. Bên cạnh đó, bạn nên học theo cặp hoặc nhóm để đạt hiệu quả cao nhất khi thực hiện các bài tập có tính tương tác và giao tiếp của phát âm.

Bạn thấy đấy, con đường phát âm bắt buộc bạn phải đi qua nếu muốn học tiếng anh giao tiếp. Tuy nhiên, sự khó khăn và tốc độ vượt qua đều phụ thuộc vào bạn. Bạn hãy tải ngay giáo trình tiếng anh giao tiếp pdf và audio để thực hành nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *