English vocabulary in use – Tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày!


Bạn học tiếng anh giao tiếp đã lâu nhưng thiếu tự tin với vốn từ vựng? English vocabulary in use – Tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về từ vựng. Dù bạn đang ở cấp độ nào của tiếng anh, tài liệu này cũng rất cần thiết cho bạn!

english-vocabulary-in-use-tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay

English vocabulary in use – Tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày không thể thiếu!

Trong quá trình học ngôn ngữ, từ vựng là một trở ngại khiến nhiều bạn mất tự tin trọng quá trình học tập. Kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng vì thế mà gặp nhiều vấn đề không đáng có. Với mỗi từ bạn gặp phải, bạn luôn cố gắng tìm kiếm điều quen thuộc do không có hiểu biết đầy đủ về cách viết, cách phát âm, trường hợp sử dụng… Nếu bạn đang học tiếng anh, để khắc phục sự cố này, English vocabulary sẽ là “liều thuốc” hữu hiệu.

Tài liệu tiếng anh này sẽ giúp bạn tự tin với:

  • Nguồn tài liệu uy tín: Bộ sách này được thiết kế bởi trường Đại học Cambridge, nơi xuất bản rất nhiều tài liệu học tiếng anh uy tín. Người học rất nhiều nước trên thế giới cũng rất tin tưởng các tài liệu do Cambridge phát hành.
  • Độ phổ biến: Bộ tài liệu này đã thu hút rất nhiều người học quan tâm và được áp dụng trong nhiều chương tình học tại nhà và trung tâm đào tạo cũng như trường lớp chính quy.
  • Thích hơp với người học: Dù bạn đang ở trình độ nào, mục đich gì, bộ giáo trình cũng sẽ đáp eng nhu cầu của bạn. Bộ sách này được viết theo tiêu chuẩn học từ vựng tiếng anh dành cho 4 cấp độ: Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate và Advanced.
  • Nội dung chất lượng, trọng tâm: Với mục tiêu phát triển từ vựng, mỗi phần của bộ sách sẽ cung cấp cho bạn hơn 2000 từ vựng và cụm từ để bạn áp dụng, mỗi bài học cũng ngắn gọn, cô đọng nhưng vẫn đảm bào chất lượng. Các bài tập đều xoáy sâu vào từ vựng, cách thức tiếp cận bài học cũng thường xuyên thay đổi nhằm tránh sự nhàm chán.

Nội dung English vocabulary in use trong mỗi tập sách?

Mỗi cuốn trong bộ sách này sẽ dạy bạn chi tiết về từ vựng cũng như cách sử dụng hiệu quả, phù hợp hoàn cảnh. Chi tiết như sau:

  • Cuốn Elementary sẽ giúp cho người học trình độ sơ cấp tìm hiểu hơn 2000 từ vựng cơ bản, Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng anh, tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Với 60 bài học theo chủ đề, bạn sẽ nhớ lâu và vận dụng linh hoạt vào hoàn cảnh thực tế
  • Với English vocabulary in use – Pre – Intermediate & Intermediate, bạn sẽ đi qua 100 bài học cùng hơn 2000 từ vựng dành cho người học trình độ tiếng anh trung cấp. Tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ để tiến lên cấp độ mới.
  • English vocabulary in use – Upper – Intermediate sẽ đưa bạn làm quen hơn 2000 từ vựng trong 100 bài học một cách khoa học, dễ hiểu. Các hình minh họa theo chủ đề giúp người học dễ nắm bắt và tiếp thu kiến thức mới.
  • Advanced là cuốn nâng cao về từ vựng đem đến cho người học sự đột phá với 100 bài học và bổ sung thêm hơn 2000 từ vựng vào kho tri thức. Bạn sẽ nhận thấy qua 4 cuốn sách English vocabulary in use, vốn từ vựng không ngừng được mở rộng cùng kỹ năng sử dụng linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh hơn.

Bộ sách English vocabulary in use là tài liệu gối đầu giường để bạn họ tập mỗi ngày, đem lại hiệu quả nếu bạn thực sự cố gắng rèn luyện và học tập đúng đắn.

Chúc bạn “thu lượm” được vốn từ vưng phong phú và ý nghĩa!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *