Môn học yêu thích bằng tiếng Anh – Vẽ và nghiên cứu môi trường


Khi đi học, bạn thích môn học nào? Bạn có thích vẽ và nghiên cứu môi trường như bạn nhỏ sau đây? Hãy cùng tham khảo bài viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh sau đây nhé! Bạn sẽ tìm thấy niềm vui mới đấy!

Môn học yêu thích bằng tiếng Anh

Bài viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh – vẽ và nghiên cứu môi trường

Introduction

Ever since I was a pre-primary student, I loved drawing. I just loved drawing different things and colouring them. I always looked forward to the drawing class in school. It was my favourite part of the day. I also indulged in drawing as I came back from school. My parents bought me different types of colours including pencil colours, crayons and water colours.

My Love for Drawing

It was actually my mother who encouraged me to draw and colour. She tried to do so to distract me from watching television as she indulged in household tasks. However, drawing eventually became my favourite subject. I tried to draw different sceneries and other stuff and coloured them diligently. My mother soon enrolled me for drawing classes to hone my skills. I learned to draw a lot of new things in my drawing class. My drawing teacher also taught me different colouring techniques. It was quite fun. I went to the drawing classes for almost two years regularly. Even now that I am in V standard, I still join art and craft classes during my vacations. I have also leaned sketching and glass painting.

Environmental Studies – Another Favourite Subject

As I was promoted to standard I, few new subjects were introduced and environmental study was one of them. Apart from drawing, I also love environmental studies. This is because it gives knowledge about so many things happening around us. We learn about plants, animals, air, water and so much more by way of this subject. The facts learned in this subject can be applied in real life and that is what I like the most about it. We also require drawing diagrams in this subject and this is also one of the reasons it is one of my favourite subjects.

Conclusion

While drawing is my favourite subject, environmental studies comes a close second. Both the subjects are close to my heart and I can never get bored practicing any of these.

Bài dịch:

Giới thiệu

Kể từ khi tôi còn là học sinh mẫu giáo, tôi đã thích vẽ. Tôi chỉ thích vẽ những thứ khác nhau và tô màu chúng. Tôi luôn mong chờ lớp vẽ ở trường. Đó là khoảng thời gian yêu thích của tôi trong ngày. Tôi cũng say mê vẽ khi tôi về nhà từ trường học. Bố mẹ tôi mua cho tôi nhiều loại màu khác nhau bao gồm màu bút chì, bút sáp màu và màu nước.

Tình yêu của tôi ành cho vẽ

Thực sự thì mẹ tôi đã khuyến khích tôi vẽ và tô màu. Mẹ đã thử làm như vậy để làm tôi mất tập trung khi xem tivi khi mẹ mải mê làm việc nhà. Tuy nhiên, các bức vẽ cuối cùng đã trở thành môn học yêu thích của tôi. Tôi đã cố gắng để vẽ các cảnh quan khác nhau và các công cụ khác và tô màu chúng siêng năng. Mẹ tôi sớm ghi danh cho tôi để tham gia các lớp học vẽ nhằm trau dồi kỹ năng cho tôi. Tôi đã học cách vẽ nhiều thứ mới trong lớp vẽ của mình. Giáo viên vẽ của tôi cũng dạy tôi những kỹ thuật tô màu khác nhau. Nó khá là vui. Tôi thường xuyên đến lớp vẽ trong gần hai năm. Ngay cả bây giờ, tôi đang học lớp 5, tôi vẫn tham gia các lớp học nghệ thuật và thủ công trong suốt kỳ nghỉ của mình. Tôi cũng đã vẽ phác thảo và vẽ trên kính.

Nghiên cứu môi trường – Một môn học yêu thích khác

Khi tôi được lên học lớp 1, một vài môn học mới được giới thiệu và nghiên cứu môi trường là một trong số đó. Ngoài việc vẽ, tôi cũng thích nghiên cứu môi trường. Điều này là bởi vì nó cung cấp cho kiến thức về rất nhiều điều xảy ra xung quanh chúng ta. Chúng ta học về thực vật, động vật, không khí, nước và nhiều hơn nữa về môn học này. Những khía cạnh được học trong môn học  này có thể được áp dụng trong đời thực và đó là điều tôi thích nhất về nó. Chúng tôi cũng yêu cầu vẽ sơ đồ trong môn học này và đây cũng là một trong những lý do nó là một trong những môn học yêu thích của tôi.

Kết luận

Trong khi vẽ là môn học yêu thích của tôi, nghiên cứu môi trường trở thành mối quan tâm thứ hai. Cả hai môn học đều gần gũi với trái tim tôi và tôi không bao giờ cảm thấy buồn chán khi tập luyện bất cứ điều gì với chúng.

Bạn có yêu thích hai môn học này như người bạn trên đây hay có niềm yêu thích khác? Hãy chia sẻ về mon hoc yeu thich bang tieng anh với AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM nhé!

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *