Địa chỉ tin cậy cho tiếng Anh giao tiếp tại TP Hồ Chí Minh


Tính đến thời điểm này, số lượng cơ sở dạy ngoại ngữ ở nước ta đang tăng lên theo cấp số nhân và chiếm gần 50% tổng số các cơ sở giảng dạy văn hóa ngoài giờ của cả nước. Đặc biệt, điều này càng thể hiện rõ tại thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố sầm uất và nhộn nhịp.

học tiếng anh ở đâu tốt tphcm

Do đó, câu hỏi được những người quan tâm đặt ra là học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm?

Một thực tế đáng buồn là việc áp dụng các giáo trình dạy tiếng Anh tại các trường trung học hoặc đại học không mang lại hiệu quả cao, việc giảng dạy môn tiếng Anh tại trường học cũng chưa tập trung chú trọng vào kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, do đó phần lớn những người có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp gần như phải bắt đầu lại từ đầu.

Thêm vào đó, với phong trào học ngoại ngữ tăng cao, không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh, thành phố lớn khác, các trung tâm ngoại ngữ được thành lập nhan nhản. Nhưng cần phải khẳng định rằng không nơi đâu số lượng các trung tâm lại phong phú và đa dạng như ở thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng, số lượng không bù lại được chất lượng. Nhiều trung tâm không hề theo bất kì chương trình đào tạo bài bản nhưng vẫn sẵn sàng cung cấp chứng chỉ khi học viên hoàn thành khóa học.

Điều này khiến cho người học hoang mang với câu hỏi học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tphcm.

Nhưng nói vậy không có nghĩa ở Hồ Chí Minh chỉ toàn các trung tâm ngoại ngữ kém chất lượng. Vẫn còn rất nhiều những địa chỉ học tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp đáng tin cậy, với giáo trình đạt tiêu chuẩn, giảng viên có một độ tuổi nghề nhất định đi kèm với trình độ sư phạm và chuyên môn cao. Chất lượng của các trung tâm này được đánh giá hoàn toàn từ kết quả thực tế của học viên mỗi khi học xong và ứng dụng vào trong cuộc sống của mình.

Một trong những trung tâm cần phải nhắc đến là AROMA – Tiếng Anh cho người đi làm (website: http://aroma.vn/). Tập trung chủ yếu vào đối tượng học viên là những người đã có công việc ổn định cần nâng cao trình độ ngoại ngữ giao tiếp cũng như tiếng Anh chuyên ngành.

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đã đi làm của AROMA được phát triển và thiết kế riêng nhằm tạo nên sự phù hợp tối đa với đặc điểm và nhu cầu của học viên.

Nội dung học tập chính là các tình huống làm việc điển hình hàng ngày nhưng lồng vào đó là các phần luyện phát âm và luyện viết. Giảng viên cũng là những người có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và luôn biết cách khơi gợi cảm hứng đối với học viên. Hơn nữa, do giảng viên cũng có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ dễ dàng hơn trong việc chia sẻ với học viên.

Có thể nói, AROMA là một trong số ít các trung tâm có thể trả lời cho câu hỏi học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tphcm. Xem Tại Đây


Comments(4)
  1. vokiet 27/09/2014
  2. phạm thị thanh thanh 07/10/2014
  3. the anh 10/10/2015
  4. Nha Thuy 10/10/2015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *