Các chương trình học tiếng Anh giao tiếp


Bạn đang chuẩn bị cho một công việc sắp tới của mình và công việc ấy đòi hỏi bạn phải giao tiếp tiếng Anh thành thạo hoặc ít ra cũng phải biết giao tiếp. Tuy nhiên bạn đã mất gốc Tiếng Anh từ khá lâu và với bạn giao tiếp căn bản, học từ vựng, đọc viết… thực sự rất khó khăn.

Các chương trình tiếng anh giao tiếp

 Tự học hay đến các trung tâm tiếng Anh nhờ sự giúp đỡ để có thể trau dồi, học hỏi thêm kiến thức và quan trọng là hoàn thành tốt công việc của mình. Bạn đang băn khoăn và ái ngại không biết làm thế nào để tham gia vào các chương trình học tiếng Anh giao tiếp . Bạn sợ không thể sắp xếp thời gian một cách hợp lí, không thể bỏ công việc và đi học cũng như không thể học mà lùi công việc của mình lại được.

Vậy chúng tôi có một địa chỉ dành cho bạn, đó là trung tâm tiếng Anh Aroma- trung tâm tiếng Anh được thiết kế dành cho những người đi làm để có thể tham gia vào các chương trình học Tiếng Anh.

Đến với trung tâm bạn sẽ được tìm hiểu về các chương trình học tiếng Anh như chương trình học tiếng Anh cơ bản, chương trình học tiếng Anh giao tiếp…

Là trung tâm thiết kế hướng tới phần đông là đối tượng những người đã và đang đi làm nên sẽ giúp các bạn chủ động, linh hoạt, thuận tiện về thời gian làm việc của mình cũng như đến với  chương trình học tiếng Anh giao tiếp của Aroma.

Với thiết kế đặc trưng dành riêng cho các chương trình học tiếng Anh giao tiếp của Aroma bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp từ những thứ căn bản nhất trở đi như những cấu trúc câu, từ, cách phát âm sao cho chuẩn, đúng với người bản xứ, hay đơn giản hơn để người giao tiếp với mình có thể hiểu được mình đang đến vấn đề gì, nhấn mạnh việc gì. Hơn thế nữa bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc hàng ngày, giao tiếp thực tế hàng ngày với các giáo viên Việt Nam cũng như bản xứ và các học viên trong lớp học. Các chủ đề học trong các buổi học giao tiếp sẽ được đơn giản hóa để ai cũng có thể thực hành được giao tiếp được một cách tốt nhất. Các chủ đề sẽ xoay quanh vào công việc, hay cuộc sống hàng ngày của các học viên. Bạn sẽ cảm thấy mạnh dạn hơn hứng thú, yêu thích tiếng Anh hơn khi đến với mỗi tiết học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm.

Ngoài việc học những buổi học tiếng Anh giao tiếp trên lớp bạn có thể trau dồi khả năng nói tiếng Anh của mình bằng việc thường xuyên giao tiếp hàng ngày ở cơ quan, hay ở nhà. Tóm lại, bất cứ nơi đâu có thể vận dung khả năng giao tiếp của bạn.

Aroma với phương pháp dạy học lấy Học viên là trung tâm, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh ntrong thực tế một cách tự nhiên.

 Aroma tin rằng với khả năng mạnh dạn giao tiếp và không ngừng trau dồi kiến thức của mình dưới sự hướng dẫn của các giáo viên trong một thời gian ngắn các học viên có thể tự tin khả năng cũng như trình độ giao tiếp tiếng Anh của chính mình trong khóa học về chuong trinh hoc tieng Anh giao tiep.


Comments(2)
  1. admin 15/05/2014
  2. admin 16/05/2014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *