Face 2 Face – Sách tiếng anh giao tiếp cho người dũng cảm!


Học tiếng anh giao tiếp bắt đầu từ con số 0 không hề đơn giản. Nếu bạn cần tiếp thêm sức mạnh, hãy tìm đến sách học tiếng anh giao tiếp Face 2 Face nhé! Bạn sẽ có động lực để tiếp bước trên con đường chinh phục tiếng anh giao tiếp và vươn tới thành công!

face-2-face-sach-tieng-anh-giao-tiep

Đối mặt tiếng anh với Face 2 Face!

Face 2 Face dịch theo nghĩa đơn giản là “đối mặt”. Đây cũng là tên của bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp rất nổi tiếng của Đại học Cambridge. Nhà xuất bản này rất nổi tiếng và uy tín với các đầu sách về đào tạo tiếng anh. Nhiều người học chỉ thích tìm hiểu kiến thức tiếng anh từ Đại học Cambridge thôi nhé.

Với tiêu chí chất lượng như các tác phẩm khác của Cambridge, Face 2 Face cũng là một bộ tài liệu được đánh giá cao, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu nhóm tác giả.

Bộ sách này hướng đến đối tượng người học cơ bản và học viên muốn nâng cao tiếng anh giao tiếp. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, cuốn sách này dễ dàng nhận được sự ủng hộ của người học trên toàn thế giới.

Phương pháp học của Face 2 Face rất hiện đại, tập trung vào nghe nói, nhưng không thể phủ nhận kiến thức ngữ pháp có hệ thống giúp người học phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết rất phù hợp.

Khi bạn tự tin chọn Face 2 Face, bạn đã lựa chọn cuốn sách tiếng anh giao tiếp giúp:

 • Người học nghe nói tiếng anh đúng nhất
 • Rèn luyện kỹ năng nói chính xác và phản xạ nhanh
 • Phương pháp tiếp cận kiến thức mới, hiện đại và hiệu quả
 • Phát triển vốn từ vựng đồng thời cũng cho phép người học tự đánh giá khả năng tiếng anh bản thân
 • Nắm bắt nhanh chóng và chính xác các kiến thức ngữ pháp

Các vấn đề trên nhiều khi là trở ngại của người học thì đã được Face 2 Face giải quyết hiệu quả.

Nội dung xuyên suốt của Face 2 Face

Nhằm mục đích hỗ trợ người học tìm hiểu và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng, nhanh chóng lại hiệu quả nhất, sách tiếng anh giao tiếp Face 2 Face tập trung vào xử lý các vấn đề sau:

 • Vocabulary: Người học thường không tự tin với vốn từ vựng ít ỏi, hạn chế. Face 2 Face luôn cập nhật từ vựng và tìm cách ứng dụng tốt nhất, tự nhiên nhất như người bản xứ. Các từ vựng được chọn lọc từ Cambridge International Corpus và The Cambridge Learner Corpus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin với các từ vựng trong Face 2 Face nhé.
 • Real word: Ngôn ngữ cần sự rèn luyện và được kiểm chứng trong cuộc sống. Tiếng anh giao tiếp trong Face 2 Face luôn là các bài học thực tiến giúp người học phát triển tốt hơn trong cuộc sống. Càng học sách tiếng anh giao tiếp này, người học càng phản xạ tự nhiên hơn, nhanh hơn, các kỹ năng đọc viết cũng phát triển tốt hơn.
 • Help with Sounds: giúp người học cải thiện phát âm theo cá nhân. Với Face 2 Face, phát âm chuẩn sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng đồng đều và tốt hơn hẳn.

Cách truyền tải các bài giảng rất logic, thú vị, thúc đẩy người học tăng cường giao lưu, tương tác thực hành. Bạn có thể download trọn bộ Face 2 Face để tìm hiểu và cảm nhận:


Comments(4)
 1. hùng 31/12/2017
  • cha dao 05/01/2018
 2. Lý thị hồng gấm 18/07/2018
  • Kỉ Luật Là Sức Mạnh 21/08/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *