Download Speed up vocabulary sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu


Với người mới bắt đầu hoặc mất căn bản trong tiếng anh, học từ vựng tiếng anh là một trong những “cửa ải” khó vượt qua. Để học tiếng anh, nhiều người vô cùng căng thẳng và thiếu tự tin trong việc khắc phục và tìm hiểu các từ vựng. Vậy có sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu nào khắc phục được điều này? Hãy xem ngay Speed up vocabulary nhé!

Download-speed-up-vocabulary-sach-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau

Speed up vocabulary có phải là sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu?

Nâng cao vốn từ vựng nhanh chóng chính là ý nghĩa đầu tiên của Speed up vocabulary. Có lẽ ai cũng biết, việc bạn sở hữu vốn từ vựng phong phú sẽ giúp bạn giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhiều người cho rằng, ai có vốn từ phong phú thì cũng sẽ nắm bắt ý của người đối diện tốt hơn. Chính vì vậy, Speed up vocabulary hướng đến việc cung cấp kiến thức bắt đầu từ hệ thống từ vựng nhằm tạo cơ sở cho người học phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Speed up vocabulary thực hiện các bài học mang tính thực hành cao, lấy người học là trung tâm, đặc biệt là những người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng anh. Việc tìm hiểu Speed up vocabulary không quá khó nhưng cũng cần sự tự giác nên bạn có thể lựa chọn Speed up vocabulary như một cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu thực hành ngay tại lớp hoặc tự học tại nhà. Ngoài ra, cuốn sách này cũng là một tài liệu học tiếng anh thích hợp để người học củng cố và phát triển hệ thống từ vựng nếu người học đã có trình độ ngữ pháp cơ bản.

Các từ khóa trong mỗi bài học của Speed up vocabulary đều được biển diễn sinh động qua các hình ảnh minh họa đầy màu sắc. Các kiến thức từ vựng hướng tới trọng tâm thực tế nên không gây nhàm chán cho người học. Ngoài ra, người học sẽ được nhận diện tốt hơn và ghi nhớ sâu hơn với các hình ảnh miêu tả qua tranh. File ghi âm sẽ giúp người học hiểu cách phát âm của các từ vựng và câu đơn đề cập trong hình ảnh

Về ngữ pháp, người học sẽ được giới thiệu các kiến thức về danh từ, động từ, tính từ và trạng từ liên quan đến các từ khóa. Qua đó, người học chủ động bổ sung các kiến thức liên quan kèm ngữ cảnh thực tế.

Mỗi bài học của Speed up vocabulary, người học sẽ được làm quen một chủ điểm vô cùng gần gũi và có tính áp dụng cao vào thực tế nhằm nâng cao kiến thức và năng lực tìm kiếm, phát triển thông tin. Qua đó, bạn có thể chủ động hơn trong việc tự học của mình.

Speed up vocabulary không chỉ là một cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu mà có thể trở thành người bạn thân thiết phát triển kỹ năng và tư duy vận dụng từ vựng trong giao tiếp anh ngữ hợp lý, hiệu quả hơn. Người bạn này sẽ giúp người học tiếp cận với hàng loạt chủ điểm thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm điều này, hãy download Speed up vocabulary ngay nhé!

>>> Download sách Speed up vocabulary 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *