Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt hà nội


Tiếng anh thực sự rất quan trọng. Đối với một nền kinh tế phát triển cùng với xu hướng mở cửa của nước nhà như hiện nay thì việc không biết ngoại ngữ là một điểm trừ rất lớn. Nhưng học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt hà nội là câu hỏi nên được nghĩ trước tiên.

học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt hà nội

Hà Nội, không những đóng vai trò là thủ đô của một nước, mà cùng với thành phố Hồ Chí Minh là hai trong những vùng kinh tế chiến lược của nước nhà. Nơi đây, không chỉ thể hiện bản sắc và vẻ đẹp của người Việt Nam mà bên cạnh đó còn là nơi đón đầu những xu hướng kinh tế mới. Chính vì vậy, con người ở vùng đất này vô cùng nhạy bén với những thay đổi của thời đại mà theo đó học ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng anh giao tiếp rất được chú trọng. Bởi đây chính là chìa khóa mở ra cơ hội kinh doanh hợp tác với các quốc gia khác.

Trước khi quyết định nên học tiếng anh ở đâu, mỗi cá nhân phải xác định được vấn đề của cá nhân và mục tiêu phải đạt được sau quá trình học là gì? Học tiếng anh giao tiếp được gọi là thành công nếu như có khả năng giao tiếp tự nhiên khi kết thúc khóa học. Thực tế cho thấy, rất nhiều người có kiến thức anh văn vững vàng nhưng khổ một nỗi họ không tài nào sử dụng chúng khi tương tác với mọi người xung quanh.

Lý do nằm ở đâu?

Đầu tiên, họ mới chỉ đào sâu về mặt ngữ pháp. Sự thực là, biết xây dựng cấu trúc câu tốt sẽ giúp mình thể hiện ý tưởng tốt hơn nhưng đó chưa phải là điểm quan trọng nhất. Học thiên về văn phạm nhiều quá khiến cho phản xạ của chúng ta chậm lại. Thứ hai, kĩ năng nghe nói chưa được đầu tư xứng đáng. Giống như việc học tiếng mẹ đẻ của mình, cần có một môi trường thích hợp để chúng ta có thể tiếp xúc với nó càng nhiều càng tốt. Từ đó não ta sẽ được lập trình theo một phương thức nào đó để làm quen với âm thanh xung quanh, giúp mình bắt chước và hình thành kĩ năng ngôn ngữ.

Từ trên cho chúng ta hiểu rõ được một vài hạn chế trong việc học ngoại ngữ của mình để khắc phục. Như bạn thấy đấy, việc đặt ra nghi vấn học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt hà nội thực sự cần thiết trước khi đưa ra quyết định. Và nơi được gọi là tốt sẽ là nơi giúp chúng ta đạt được mục tiêu đề ra của mình: chính là hình thành khả năng phản xạ, những kĩ thuật khi giao tiếp cũng như sử dụng tiếng anh một cách linh hoạt hơn khi tương tác với con người xung quanh.


Comments(2)
  1. Trung Nguyễn 05/08/2014
  2. Quỳnh Anh 09/08/2014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *