Khóa học tiếng Anh yêu lại từ đầu cực chất với aroma


Trong thời buổi hội nhập, tiếng Anh không chỉ còn là một loại chuyên môn mà dường như là một công cụ cực kì quan trọng và hữu ích phục vụ công việc trong mọi lĩnh vực. Thế nhưng bạn đã mất gốc tiếng Anh hay đã cố gắng học nhiều lần mà vẫn không thể chinh phục và sử dụng được, vậy làm sao có thể “yêu lại từ đầu” tiếng Anh giữa bộn bề công việc và lịch trình bận rộn? Đừng lo, Aroma sẽ giúp bạn làm điều đó với khóa học tiếng Anh yêu lại từ đầu cực chất.

Khoa-hoc-tieng-anh-yeu-lai-tu-dau-cuc-chat-voi-aroma

Tại sao lại là khóa học tiếng Anh tại Aroma?

Aroma là trung tâm tiếng Anh đầu tiên duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh dành cho người đi làm, đây cũng là thế mạnh nổi bật của Aroma so với nhiều địa chỉ khác. Đi sâu đào tạo tiếng Anh dành cho người đi làm, Aroma thấu hiểu được những khó khăn mà người đi làm gặp phải trong quá trình học tập như là:

Tâm lý ngại ngồi chung lớp với các bạn học sinh, sinh viên: Là người đã đi làm, điều bạn quan tâm nhất là làm sao để có thể sử dụng tiếng Anh để hoàn thành công việc. Chính vì thế, bạn ngại ngồi chung lớp với những người không có cùng mục tiêu như là các bạn học sinh, sinh viên do lo lắng sẽ không đạt được mục đích mà mình mong muốn. Bạn đừng lo, tại những lớp học của aroma, học viên hoàn toàn là những người đã đi làm và cũng gặp những khó khăn tương tự như bạn gặp phải, đồng thời, họ cũng có chung mục đích học tập với bạn. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ và được chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn cùng với những học viên khác, mở rộng các mối quan hệ xã hội trên nhiều lĩnh vực.

Lịch trình bận rộn: Aroma cung cấp cho người học nhiều lựa chọn với những hình thức học tập khác nhau. Bạn có thể học tại lớp chung do Aroma tổ chức, sĩ số 10-17 học viên/1 lớp, học ngoài giờ hành chính với cơ chế học bù bảo lưu linh hoạt, không cần lo đến vấn để bỏ lỡ kiến thức. Nếu không thể thu xếp thời gian theo học tại trung tâm, Aroma còn cung cấp giảng viên kèm học tại nhà với mô hình 1-1 hoặc 1 giảng viên kèm một nhóm với lịch học tự chọn. Ngoài ra, Aroma còn có chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp với dịch vụ trọn vẹn, lịch học theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Chất lượng giảng dạy: Chắc hẳn rằng với những người đã đi làm, cần tiếng Anh phục vụ cho công việc, điều bạn quan tâm nhất khi lựa chọn trung tâm theo học là chất lượng dịch vụ. Đến với Aroma, bạn không cần lo lắng về điều đó nữa. Tại aroma, chúng tôi cung cấp lộ trình học hợp lý cho bạn sau khi bạn đã trải qua buổi test trực tiếp bằng hình thức làm bài hoặc trao đổi trực tiếp với giảng viên tại trung tâm, với đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc lâu năm trong môi trường quốc tế, thấu hiểu những khó khăn mà học viên gặp phải khi theo học, sẵn sàng giải đáp bất kì thắc mắc nào của bạn liên quan đến lộ trình học tập.

Thêm vào đó, Aroma sử dụng giáo trình học tập độc quyền Business Goal của đại học Cambrige, hỗ trợ học viên những kiến thức chính xác và phù hợp nhất cho công việc thực tế.

Chất lượng giảng dạy của Aroma còn được thể hiện qua thành công trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp, Aroma đã được những doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ, có thể kể đến như Bệnh viện Việt Pháp, công ty Sông Đà, tập đoàn Viettel, Kinh Đô,…Tính đến đầu năm 2018, aroma đã hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho trên 10.000 người đi làm, trong đó có 13% học viên là lãnh đạo cao cấp, và con số ấn tượng: 83% học viên hài lòng với kết quả đạt được sau lộ trình học tập với Aroma.

CLB Tiếng Anh chỉ dành cho người đi làm: Aroma đã tổ chức thành công CLB tiếng Anh chỉ dành cho người đi làm, đây là môi trường phù hợp giúp những học viên của Aroma có thêm cơ hội rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình. Với chủ đề sinh hoạt phong phú, bằng những hình thức rèn luyện giao tiếp, đàm phán, thuyết trình qua những trò chơi và hoạt động thú vị, hấp dẫn, giảng viên phụ trách giàu kinh nghiệm, các hoạt động tại câu lạc bộ tiếng Anh cho người đi làm là cơ hội tốt để bạn cải thiện tiếng Anh của mình.

Khóa học tiếng Anh “yêu lại từ đầu” của Aroma có gì?

Tại aroma, các khóa học được phân chia theo trình độ rõ ràng để học viên được học tập trong môi trường phù hợp với trình độ và thu được kết quả như mong đợi.

Tại khóa học tiếng Anh “Yêu lại từ đầu” của aroma, bạn sẽ được học những kiến thức căn bản nhất liên quan đến tiếng Anh về các kĩ năng, không chỉ là 4 kĩ năng mà là 6 kĩ năng bao gồm: nghe – nói – đọc – viết – dịch thuật – thuyết trình qua những tình huống thực tế mà Aroma cung cấp ở trình độ Beginner. Mục tiêu sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể giới thiệu được những thông tin cơ bản về bản thân như tên, tuổi, nơi ở, gia đình của bạn,… và giao tiếp được ở những tình huống đơn giản, phổ biến trong công việc và cuộc sống

Nếu bạn đã mất gốc tiếng Anh và không nắm được những kiến thức cơ bản, đây chính là khóa học tiếng Anh yêu lại từ đầu này dành cho bạn.

Nếu bạn chưa từng yêu thích tiếng Anh và chưa chinh phục được nó, đây chính là cơ hội của bạn. Đến với Aroma, chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi cuộc chơi với Tiếng Anh, giúp bạn làm chủ tiếng Anh và “yêu lại từ đầu” với ngôn ngữ này. Khóa học tiếng Anh yêu lại từ đầu thực sự sẽ khiến bạn một lần nữa say mê và tận hưởng thành quả phù hợp cho công việc và cuộc sống.

Xem ngay: lớp học tiếng Anh


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *