Download tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc English Knowhow


Học tiếng Anh từ con số 0 nên bắt đầu từ đâu? Điều này thật khó để những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh thực hiện. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng với trường hợp này mà hãy thử tham khảo bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc English Knowhow được giới thiệu sau đây nhé!

Download-tai-lieu-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-english-knowhow

English Knowhow có phải là tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp?

Để tiếp cận tiếng Anh, người học có thể lựa chọn một bộ tài liệu học tiếng Anh. Với mỗi bộ tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu, các kiến thức đều căn bản và phù hợp với trình độ tiếng Anh của họ hiện tại. Và bộ giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu English Knowhow cũng đáp ứng tiêu chí đó.

English Knowhow là một trong những bộ giáo trình được biên soạn và xuất bản bởi Oxford Univercity Press dành cho người học có trình độ từ con số 0 đến các cấp độ cao hơn. English Knowhow gồm 3 phần 1, 2, 3 dành cho người học có khả năng tự học tại nhà hoặc học tại lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Bộ English Knowhow nhằm hướng đến trang bị kiến thức, kinh nghiệm cho người học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung của English Knowhow hướng đến các kiến thức thực tế để áp dụng vào cuộc sống. Bởi người học chỉ có thể cảm nhận sự hữu ích của kiến thức khi được song hành thực sự. Mỗi bài học của English Knowhow đều tràn đầy tính thực tế, giúp người học thực hiện và cải thiện dần 4 kỹ năng với các phần

 • Topic/ Vocabulary: với các từ vựng xoaya quanh các chủ điểm gần gũi: phương tiện giao thông, cảm xúc, hoạt động tự do, quảng cáo, đồ gỗ, địa điểm ngoài trời, thời gian, siêu thị, đồ ăn, sức khỏe…
 • Grammar: tập trung vào ngữ pháp với các vấn đề: tính từ so sánh, các thì trong tiếng Anh, trạng từ chỉ thời gian, địa điểm, cách sử dụng các cấu trúc đơn giẩn nhưng thường gặp (How much/ how many, too much/ too many, could/ couldn’t…)…
 • Listening/ Speaking với các chủ đề nghe nói thú vị, chắc chắn đem lại hứng thú cho bạn: tại đám cưới, nói về mọi người trong cuộc sống, thảo luận về phương tiện giao thông, lắng nghe bản tin trên radio, ….
 • Reading/ Writing: Với các bài nói và bài tập viết rèn luyện kỹ năng thiết thực: giao tiếp online, mô tả chuyến du lịch, mô tả ngôi nhà, các hoạt động, thói quen ăn uống…

Ngoài ra, bạn sẽ được rèn luyện phát âm với nội dung: trọng âm câu, cách phát âm “s”, làm việc theo cặp, phát âm đuôi “ing”, phát âm đuôi “ed”… cùng với đó là các nhiệm vụ thú vị để người học ôn tập và cải thiện dần các kỹ năng. Cứ 4 bài học, người học sẽ có một bài ôn tập ngứn giúp tổng hợp hoặc ôn tại kiến thức, đảm bảo tính trọng tâm.

Các kiến thức được nâng cao dần lên với mỗi phần. Với phần 1 cơ bản cho đến phần 3 đã tích hợp nhiều kiến thức phù hợp dành cho người đi làm về thuyết trình, hội họp.

Mỗi bộ sách của English Knowhow gồm:

 • Student book: cung cấp kiến thức cho người học
 • Workbook: có bài tập về nhà để người học luyện tập và kiểm tra kiến thức bản thân
 • Teacher book dành cho giáo viên
 • Đĩa CD cung cấp các bài học chân thực và phù hợp để rèn luyện kỹ năng nghe nói

Phương pháp học English Knowhow

English Knowhow có nhiều chủ điểm gần gũi và phù hợp với thực tế cuộc sống. Vì vậy, điều bạn cần làm chính là:

 • Trước mỗi bài học chuẩn bị về chủ điểm. Đó có thể là từ vựng, mẫu câu để bạn có thể áp dụng vào thực tế. Điều này cho bạn tâm lý thoải mái hơn trong quá trình học và tiếp nhận kiến thức.
 • Chủ động thực hiện các bài học , thường xuyên tương tác với những người học khác sẽ giúp bạn phản xạ nhanh chóng hơn.
 • Cuối cùng là thực hành kiến thức với các bài tập và thường xuyên ôn tập để ghi nhớ.

English Knowhow là một tai lieu hoc tieng anh cho nguoi mat goc hay, bạn hãy đến ngay hiệu sách để tham khảo trực tiếp nhé. AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM chúc bạn thành công!

>>> Download đĩa CD English Knowhow 

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *