Gia sư tiếng anh cho người đi làm.


Đối tượng hướng tới trong đào tạo của Aroma là người đi làm.

gia sư tiếng anh cho người đi làm

Với chương trình đa dạng, ngoài các lớp học tại trung tâm và lớp học dành cho các doanh nghiệp, Aroma còn cung cấp các lớp gia sư tiếng anh cho người đi làm.

Có thể nói rằng, Aroma là một trung tâm anh ngữ rất đặc biệt. Khi nhắc tới Aroma là người ta sẽ nhớ đến hình ảnh “dạy tiếng anh cho người đi làm”. Đây là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Aroma với những trung tâm đào tạo khác. Như một công ty trước khi cho ra một dòng sản phẩm mới, phải nghiên cứu kĩ thị hiếu và nhu cầu của thị trường để có những chiến lược phù hợp nhất thì trong ngành giáo dục cũng vậy. Đã chọn người đi làm là đối tượng mục tiêu đào tạo của mình, Aroma phải hiểu rõ được những khó khăn mà những ai đã đi làm gặp phải, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp để giúp họ có thể đạt được kết quả tốt nhất trong việc học tiếng anh.

Từ đâu xuất phát quan điểm “Những người đi làm cần có một chương trình học tiếng anh riêng”? Thứ nhất, họ là những người khá bận rộn, thế nên dù biết học tiếng anh là quan trọng nhưng vấn đề tìm được một trung tâm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính không phải là dễ dàng. Thứ hai, giảng viên và học viên sẽ gặp một vài trở ngại trong quá trình tương tác nếu như lớp học có cả người đi làm và học sinh, sinh viên bởi khoảng cách độ tuổi cùng những khác biệt về tâm lý. Bên cạnh đó, nhu cầu học tiếng anh của người đi làm thiên về phục vụ cho công việc thường ngày hơn là giao tiếp thông thường.

Bởi nhu cầu khác nhau nên cần có những sản phẩm khác nhau trên thị trường. Học tiếng anh cũng thế, nhận thức được những điểm khác biệt ở người đi làm, Aroma đã quyết định chọn đây là khách hàng mục tiêu cho con đường phát triển của mình. Mà ở đó, trung tâm phát triển các khóa học cũng như chương trình đào tạo có thể giải quyết những bất cập của họ. Đó là sự linh động về thời gian, nội dung chương trình thiết thực, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm phù hợp.

dịch vụ gia sư tiếng anh cho người đi làm là một trong những chương trình được Aroma phát triển để phục vụ nhu cầu cho một số đối tượng cần sự tương tác nhiều hơn với giáo viên cũng như mong muốn thực hành các kĩ năng một cách kĩ càng hơn. Đồng thời, yếu tố linh hoạt về thời gian học sẽ tạo điều kiện cho người đi làm giải quyết các công việc đột xuất tại công ty mà vẫn không ảnh hưởng đến quá trình học tập của mình.


Comments(2)
  1. overture center seating chart 30/09/2016
  2. Vidare in till den aktuella hemsidan 23/10/2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *