4 giáo trình học tiếng Anh không thể thiếu trên giá sách nhà bạn


Giáo trình học tiếng Anh vô cùng đa dạng nhưng cũng chính vì thế khiến nhiều bạn không biết nên lựa chọn cuốn sách nào, bộ tài liệu gì. Vì vậy, hôm nay aroma xin chia sẻ với bạn các bộ giáo trình học tiếng Anh không thể thiếu trên giá sách của mỗi người học. Bạn hãy tham khảo và download nhé!

giáo trình học tiếng Anh

4 giáo trình học tiếng Anh không thể thiếu trên giá sách nhà bạn

Bạn là một trong những người đã học tiếng Anh nhiều năm tuy nhiên bạn lại không thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy được? Bạn cũng đã cố gắng luyện tập nghe nhiều lần nhưng vẫn chưa thể nghe hết và hiểu toàn bộ các chương trình truyền hình và các bộ phim bằng tiếng Anh? Bạn cần rất nhiều thời gian để suy nghĩ, để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi cố gắng bắt chuyện với người nước ngoài? Bạn không cảm thấy tự tin khi nói tiếng Anh? Trong bài viết này, aroma gửi đến các bạn các giáo trình học tiếng Anh hiệu quả được chia sẻ.

  1. Tiếng Anh theo dòng thời sự

“Tiếng Anh theo dòng thời sự” là bộ giáo trình học tiếng Anh hiệu quả. Nó dẫn dắt người đọc vào thế giới của ngôn từ sinh động trong các bản tin bằng tiếng Anh bằng nhiều chủ đề hấp dẫn, từ kinh doanh, kinh tế tới giáo dục (trường điểm, bằng cấp tiếng Anh); từ chuyện vĩ mô (như điều chỉnh lãi suất hay các chính sách tiền tệ) đến vi mô (như định giá iPhone) … Xuyên suốt toàn bộ bộ giáo trình là phương pháp “hiểu tiếng Anh sao cho đúng”. Thêm vào đó là những lời khuyên, những lời cảnh báo những bẫy ngôn ngữ trong công việc viết và dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh hay ngược lại, cách giúp đọc giả phân biệt văn phong tiếng Anh giản dị và hoa mỹ sáo rỗng, tìm giải pháp vượt qua những rào cản như và các tục ngữ hay thành ngữ…

>>> Download Tiếng Anh theo dòng thời sự

  1. American Streamline hay Streamline English

Một lời khuyên hữu ích dành cho tất cả mọi người khi mới bắt đầu học và tìm hiểu về tiếng Anh là nên lựa chọn những bộ giáo trình học tiếng Anh tổng quát xây dựng lên cả 4 kĩ năng cơ bản trong học ngôn ngữ là: nghe, đọc, nói, viết. Tất cả đọc giả có thể lựa chọn khi mua những cuốn như American Streamline hay Streamline English. Tài liệu này sẽ mang bạn đi từ những điều cơ bản nhất đến những cấp bậc nâng cao hơn trong tiếng Anh mà không khiến người học bị choáng ngợp.

>>> Download Streamline English

  1. Giáo trình học tiếng Anh Ship or Sheep

Đây là bộ giáo trình học tiếng Anh hoàn toàn tập trung về cách phát âm từ và câu trong tiếng Anh vô cùng cần thiết cho người bắt đầu học tiếng Anh. Từng bài học sẽ mang đến một cặp âm để giúp hướng dẫn cách phát âm, ví dụ cụ thể và các hình ảnh minh họa. Bố cục được sắp xếp theo bộ âm gần tương tự nhau và hay bị nhầm lẫn để giúp các học viên phân biệt được các cấu âm rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, tài liệu cũng bao gồm các bài viết liên quan đến ngữ điệu và trọng âm. Ship or Sheep thực sự là giáo trình phát âm thực hành vô cùng cần thiết cho những người bắt đầu.

>>> Download Ship or Sheep

  1. Giáo trình American Accent Training

Bộ giáo trình học tiếng Anh này khá hoàn hảo cho những học viên học tiếng Anh giao tiếp thông dụng hằng ngày. Tài liệu bao gồm rất nhiều hướng dẫn chi tiết từ cách phát âm đến việc phân biệt các âm để giúp đọc giả hoàn thiện kĩ năng nói và nghe tiếng Anh của bản thân. Cũng như rất nhiều tài liệu khác, American Accent Training có các CD và các bài tập để học viên có thể rèn luyện thêm.

>>> Download American Accent Training 

Bốn bộ giao trinh hoc tieng anh bên trên là những cuốn sách hay nhất giúp ích cho việc tự học tiếng Anh cho học viên để giúp học viên nâng cao kiến thức và cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM xin chúc các bạn học tiếng Anh thành công!

Xem thêm: Viết về giáo viên yêu thích bằng tiếng Anh


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *