Download giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản – Ship or sheep


Phát âm chuẩn tiếng anh rất quan trọng để có nền tảng nghe nói đọc viết tốt. Download giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản Ship or Sheep sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc cải thiện 4 kỹ năng. Bạn sẽ được trải nghiệm một giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản phù hợp cho người mới bắt đầu.

Download-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-ship-or-sheep-1

Luyện phát âm với Ship or Sheep có gì hay?

Cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản này có nội dung hướng đến người mới học hoặc mất gốc trong tiếng anh. Bởi nó đang giúp bạn cải thiện vấn đề “gốc rễ” của ngôn ngữ mà người nào cũng cần trải qua để hoàn thiện: phát âm.

Mỗi bài học của Ship or Sheep sẽ gồm 5 phần:

Phần một: Hướng dẫn phát âm chuẩn tiếng Anh: Bạn sẽ học cách đặt lưỡi, răng, kết hợp với họng mũ để phát âm chính xác. Một khi bạn thao tác đúng, sớm hay muộn thì bạn cũng sẽ phát âm đúng cách.

Phần hai: Luyện tập cách phát âm và sửa sai. Nhiều khi bạn khó thấy được sự khác biệt trong việc phát âm giữa tiếng Anh và tiếng Việt. Vấn đề này sẽ được cải thiện khi bạn vừa luyện phát âm vừa phân biệt với các âm gần giống trong tiếng Anh. Khả năng nghe và phân biệt âm cùng từ sẽ tăng dần tại phần này. Mỗi âm đều có ví dụ minh họa bằng những từ quen thuộc, từ đơn trong tiếng anh và hình ảnh cụ thể để bạn dễ hiểu, ghi nhớ cũng như đoán nghĩa từ mới.

Phần ba: Kiểm tra phân biệt các âm với những âm gần giống. Phần này sẽ giúp bạn ôn tập âm cũ và củng cố kiến thức âm đang học. Thường thì các âm phát ra gần giống sẽ được học cùng nhau hoặc gần bài nhau. Tuy nhiên, tùy theo lộ trình học mà có thể tách ra hoặc có sự kết hợp khác. Khi bạn phân biệt được sự khác nhau đó, khả năng nghe và cảm nhận ngôn ngữ đã tăng lên đáng kể.

Phần bốn: Nghe hội thoại để làm quen âm. Đoạn hội thoại này khá vui và không quá dài, nếu nghe hiểu được rõ ràng luôn là tốt nhất. Ngoài ra, việc nghe hội thoại là cách hay để bạn nắm vững âm điệu, cách luyến âm, nối âm và các hiện tượng tiếng anh giao tiếp khác. Bạn có thể bắt chước theo để làm quen với nói cả câu.

Phần năm: Những lời khuyên trong giao tiếp tiếng anh, chủ yếu liên quan đến ngữ điệu. Tiếp sau là bài tập để luyện nói đúng giúp bạn rèn luyện.

Bạ cần lưu ý: Bộ tài liệu Ship or Sheep hoàn chỉnh sẽ gồm sách và đĩa luyện nghe. Bạn hoàn toàn có thể tự học phát âm với giáo trình này.

Download-giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-ship-or-sheep

Điểm nổi trội của giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản này!

Qua phần nội dung cụ thể, bạn cũng có thể nhận thấy điểm nổi trội của Ship or Sheep so với tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản khác:

  • Bạn sẽ được học cách phát âm tiếng Anh chuẩn, phân biệt các âm gần giống nhau rất hiệu quả.
  • Sửa lỗi phát âm theo thói quen để nói chuẩn tiếng anh hơn. Mỗi bài học đều cung cấp các hướng dẫn phát âm cùng luyện ngữ điệu. Bạn sẽ làm quen và sửa âm cho phù hợp với quy tắc phát âm chuẩn tiếng anh.
  • Nhiều bài nghe được tích hợp tạo hứng thú cho bạn trong học tiếng anh giao tiếp tốt hơn. Các bài nghe vừa giúp cải thiện phát âm vừa tạo nên thói quen giao tiếp phù hợp cho bạn.
  • Các bài phát âm sẽ trình bày từ cơ bản đến nâng cao theo hệ thống. Với những phần phát âm khó, giáo trình cũng chú trọng tập trung hơn. Điều này giúp bạn lưu ý và luyện tập nhiều hơn với các âm này.

Phương pháp học Ship or Sheep cũng rất đơn giản!

học Ship or sheep không khó như bạn nghĩ. Điều đơn giản cần làm: Bạn nên học ghép các âm gần giống nhau để so sánh và tìm ra hướng phân biệt dễ dàng nhất. Việc học tập trung các âm không chỉ rút ngắn thời gian học mà còn giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn.

Để đạt hiệu quả tốt nhất cho việc học phát âm, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc gương để điều chỉnh cách đặt răng, lưỡi kết hợp với họng cho đúng. Ngoài ra, tốt nhất là tìm thêm một người bạn cùng luyện tập sẽ giúp bạn tìm ra lỗi sai và cải thiện giao tiếp tiếng anh nhanh chóng hơn.

Giờ thì bạn nên download giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản Ship or Sheep để luyện phát âm hiệu quả nhé!

Chúc bạn sớm xây dựng nền móng vững chắc cho ngôi nhà tiếng anh nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *