Sở thích bằng tiếng anh về xem phim và đi biển


Ai cũng có sở thích và ai cũng hào hứng khi nói về sở thích của bản thân. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể nói và viết 1 đoạn văn sở thích bằng tiếng anh của bản thân với vốn từ vựng khiêm tốn mà vẫn giữ được sự hào hứng trong từng câu chữ? Hãy theo dõi đoạn văn mẫu phía dưới và học các từ mới có trong bài:

>> DÀNH CHO NHỮNG AI ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH

>> VIẾT VỀ SỞ THÍCH CÁ NHÂN BẰNG TIẾNG ANH CHO NHỮNG AI ĐAM MÊ TỐC ĐỘ

sở thích bằng tiếng anh

1. Đoạn văn mẫu:

The 2 hobbies that I love are watching a lot of action movies, and going to the beach.

The first hobby that I want to talk is about action, terror, science fiction, and war. The reason why I love watching terror movies is because it help to put my adrenaline higher. I like action movies because I hate all movies that do not have any action at all, and I support me to become strong man. The last reason is I love science fiction movies because I can have a inmage about how the future will be like.

The second hobby that I like to talk about is going to the beach by myself. I love going to the beach because it’s a nice place where I will be able to relax, and I also like to swim for some hours in the morning when the sunlight isn’t too strong. Another reason is that I like to have a good meal while I’m at the beach. The last one is that the beach is a peaceful place where I can think about a lot of things in my life and find the best solution for any trouble.

2. Từ vựng trong bài viết 1 đoạn văn bằng tiếng anh về sở thích

– action [‘æk∫n] : hành động

terror [‘terə] : khủng bố

science fiction [‘saiəns ‘fik∫n]  : khoa học viễn tưởng

adrenaline [ə’drenəlin] : hóc môn tự vệ

sunlight [‘sʌnlait] : ánh nắng mặt trời

– peaceful [‘pi:sfl] : yên bình

relax [ri’læks] : xả hơi

3. Bài dịch:

Tôi có 2 sở thích mà mà tôi thực sự muốn kể cho các bạn nghe đó là xem phim hành động, và đi đến bãi biển một mình.

Để nói về sở thích đầu tiên của mình – sở thích xem phim hành động, phim về khủng bố, khoa học viễn tưởng, và chiến tranh. Có lẽ bán sẽ thắc mắc tại sao tôi thích xem phim khủng bố là bởi vì nó giúp đưa hóc môn tự vệ của tôi tăng cao hơn. Tôi thích phim hành động bởi vì tôi ghét tất cả các phim nhàm chán mà không có bất kỳ pha hành động gay cấn nào cả, và chúng giúp tôi để trở thành người đàn ông mạnh mẽ. Lý do cuối cùng để tôi yêu phim viễn tưởng khoa học bởi vì tôi có thể hình dung ra cách tương lai sẽ biến đổi như thế nào.

Các sở thích thứ hai mà tôi muốn nhắc đến là đi đến bãi biển một mình. Tôi thích đi đến bãi biển bởi vì đó là một nơi vô cùng đẹp mà tôi sẽ có thể thư giãn, và tôi cũng thích bơi lội trong vài giờ vào buổi sáng khi ánh sáng mặt trời không phải quá gay gắt. Một lý do khác là tôi muốn có một bữa ăn ngon trong khi tôi đang ở bãi biển với những món hải sản tươi. Điều cuối cùng mà tôi muốn nói về các bãi biển là đó là một nơi vô cùng yên bình, nơi tôi có thể nghĩ về rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của tôi và noi tôi có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho bất kỳ rắc rối.

Còn bạn hay bắt đầu viet 1 doan van bang tieng anh ve so thich của bản thân mình và chia sẻ cho chúng tôi bạn nhé!

Nội dung khác liên quan:

>> ĐOẠN VĂN BẰNG TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH VẼ TRANH

>> HỌC CÁCH NÓI VÀ VIẾT SỞ THÍCH CỦA MÌNH BẰNG TIẾNG ANH


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *