Dành cho những ai đam mê đọc sách


Đoạn văn bằng tiếng anh về sở thích là một chủ đề mang tính ứng dụng vô cùng cao trong khi làm bài luận tiếng Anh. Mỗi một các nói về sở thích giúp bạn khôgn chỉ bày tỏ bản thân mà còn là cách tốt nhất giúp gây ấn tượng với người đọc, người nghe. Hôm nay aroma xin gửi tới các bạn bài viết về sở thích đọc sách nằm trong chuỗi sở thích bằng tiếng anh

>>  VIẾT VỀ SỞ THÍCH CÁ NHÂN BẰNG TIẾNG ANH CHO NHỮNG AI ĐAM MÊ TỐC ĐỘ

>> ĐOẠN VĂN BẰNG TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH VẼ TRANH

sở thích đọc sách

1. Đoạn văn mẫu:

My favorite hobbies is discovering and reading books. I’m interested in reading books when I have free time it or when I have class assignments. I love reading books that are mystery, scary, or comedy. Reading comedy book is very fun for me because it can make me laugh. Mystery books bring me wondering. Scary books can terrify me and sometimes it can make me can not sleep at night. Reading book at home warms up my brain for school, and also makes my reading better. I love reading and hearing stories of all kinds. No matter if the story is real or fantasy, I would probably like it. This’s my last reason of why I like doing this hobby, reading.

2. Từ vựng:

– assignment [ə’sainmənt] : bài tập về nhà

– comedy [‘kɔmidi] : truyện hài

– Mystery [‘mistəri] : bí ẩn

– terrify [‘terifai] ; làm sợ hãi

– fantasy [‘fæntəsi] : viễ tưởng

3.  Bài dịch:

Sở thích mà tôi muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay là về sở thích đọc sách. Tôi vô cùng hứng thú khi nhắc đến việc đọc sách nhất là khi tôi có thời gian rảnh rỗi hay khi tôi có bài nghiên cứu trên lớp. Tôi thích đọc các loại sách bí ẩn, đáng sợ, hoặc truyện hài. Đọc cuốn sách hài hước là rất thú vị đối với tôi vì nó có thể làm cho tôi cười. Các cuốn sách bí ẩn mang lại cho tôi nhiều điều cần suy ngẫm. Cuốn sách đáng sợ có thể làm tôi hoảng sợ và và đôi khi nó có thể làm cho tôi không thể ngủ vào ban đêm. Đọc sách giúp bạn hoạt động trí não cho các hoạt động ở trường học, và cũng làm cho khả năng đọc của tôi nâng cao hơn. Tôi thích đọc và những tất cả các thể loại sách. Kể cả các câu chuyện là có thật hay viễn tưởng đều làm tôi thích thú. Đây có thể là lý do lý do tại sao tôi thích đọc sách đến vậy.

Còn bạn, bạn thích đọc sách chứ? Hãy viet mot doan van bang tieng anh ve so thich (doc sach) của bản thân và gửi tới cho chúng tôi bạn nhé!

Nội dung khác liên quan:

>> HỌC CÁCH NÓI VÀ VIẾT SỞ THÍCH CỦA MÌNH BẰNG TIẾNG ANH

>> BÀI VIẾT VỀ SỞ THÍCH NHIẾP ẢNH BẰNG TIẾNG ANH


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *