Viết về sở thích cá nhân bằng tiếng anh cho những ai đam mê tốc độ


Việc nói về sở thích của mình là một việc vô cùng đơn giản mà ai trong chúng ta cũng có thể làm được mà khôgn gặp khó khăn gì. Vậy nếu phải trình bày sở thích đó bằng tiếng anh thì bạn sẽ làm thế nào? Nhất là với các bạn đam mê tốc độ, bạn nói gì về sở thích cá nhân bằng tiếng anh để thuyết phục những ai coi đó là thú vui nguy hiểm? Cùng xem bạn tôi nói gì về sở thích này nhé!

>> ĐOẠN VĂN BẰNG TIẾNG ANH VỀ SỞ THÍCH VẼ TRANH

>> HỌC CÁCH NÓI VÀ VIẾT SỞ THÍCH CỦA MÌNH BẰNG TIẾNG ANH

so thich dam me toc do

1. Bài viết về sở thích cá nhân bằng tiếng anh “Why I love riding

I am crazy about extreme ride. My uncle gave me to try to ride the first time 4 years ago. At that time I was 12 years old and it was breathtaking , and a bit scary. It was in the village near Hanoi.

Since my first time, I am crazy about riding, engines, motobike and other supplies. It’s amazing when you’re riding on a high speed at night with bright lights, and fresh air. Also I know how to repair many things in my motobike or how to add some things to my car. I love watching some TV programs about motobikes and all new motobike supplies.

In addition I also love off road riding. It is very funny when you are riding down the mountain or across the river.

In conclusion I think that my hobby is the best and I wish that anyone will try it.

2. Dịch bài viết về sở thích cá nhân bằng tiếng anh “Tại sao tôi thích lái xe”

Tôi thực sự phát điên lên với việc lái xe mô-tô. Chú tôi đã cho tôi thử lái mô-tô xe lần đầu tiên cách đây 4 năm. Vào thời điểm đó mới 12 tuổi và nó thật sự hấp dẫn, và một chút đáng sợ nữa. Lức đó tôi đã lái xe ở một đường làng gần Hà Nội.

Kể từ lần đầu tiên đó của tôi, tôi là luôn thích thú việc lái xe mô-tô, động cơ, xe máy và các vật tư khác liên quan đến xe. Thật tuyệt với khi bạn có thể cưỡi trên mô-tô với tốc độ cao vào ban đêm với ánh sáng của đèn đường với khôgn khí trong lành. Tôi còn biết làm thế nào để sửa chữa nhiều thứ trong xe máy của tôi hay làm thế nào để thêm một số pụ kiện cho cheiẹc xe trở nên đẹp hơn. Tôi thích xem một số chương trình truyền hình về xe máy và tất cả các kênh khách liên quan đến xe máy.

Ngoài ra tôi rất thích đi xe trên những con đường đất hiểm trở. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi bạn lái xe máy xuống núi hoặc đi qua những con sông, con suối. Vui chơi ưa thích của tôi là trôi tại tuyết phủ bãi đậu xe mạnh chuyển và phanh.

Cuối cùng tôi muốn nói rằng sở thích của tôi là tuyệt vời nhất và tôi nghĩ các bạn cũng nên thử nó 1 lần nào đó.

Còn bạn, bạn có thể nói về so thich ca nhan bang tieng anh chứ? Tôi tin là bạn có thể. Hãy cho chúng tôi biết nha.

Nội dung khác liên quan:

>> BÀI VIẾT VỀ SỞ THÍCH NHIẾP ẢNH BẰNG TIẾNG ANH

>> MẪU VỀ CÁCH NÓI VỀ SỞ THÍCH BẰNG TIẾNG ANH


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *