Giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay Mastering The American Accent


Hiện nay, rất nhiều chương trình dạy học anh ngữ đang hướng đến giọng Anh Mỹ. Việc tìm kiếm giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay phù hợp với nhu cầu này cũng trở nên bức thiết hơn. Chính vì vậy, hôm nay AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM xin giới thiệu đến bạn tài liệu học tiếng Anh cho người luyện giọng chuẩn Anh Mỹ Mastering The American Accent sau đây nhé!

giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep-hay-mastering-the-american-accent

Mastering The American Accent có phải là giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay?

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp Mastering The American Accent dành cho người học cho nhu cầu luyện phát âm giọng Anh – Mỹ. Để giúp người học làm chủ phát âm giọng Anh – Mỹ trong quá trình luyện tập và nghiên cứu, tác giả Lisa Mojsin đã biên soạn và nhà xuất bản Barron đã phát hành bộ giáo trình này. tác giả Lisa Mojsin là một tác giả có hơn 20 năm kinh nghiệm trong luyện giọng, phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ.  Ngoài ra, nếu bạn yêu thích phong cách và kiến thức mà các tác phẩm của Barron mang lại trong các tài liệu học tiếng Anh, bạn sẽ không thể bỏ qua giáo trình này.

Mastering The American Accent chủ yếu hướng đến người học trình độ cơ bản, mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh muốn tìm hiểu kỹ năng giao tiếp trong anh ngữ chuẩn Anh – Mỹ bắt đầu từ phát âm. Tuy nhiên, nếu bạn đã phát triển kỹ năng đọc viết nhưng gặp trở ngại trong giao tiếp ngay từ kỹ năng nghe và phát âm, Mastering The American Accent sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Có lẽ ai học giao tiếp tiếng Anh cũng biết đến 44 âm cơ bản trong tiếng Anh. Các âm này tồn tại trong từng từ nhưng không nhiều người biết cách nắm bắt và nhận diện. Chưa kể đến các hiện tượng phát âm thường gặp nhưng liên tục “gây khó dễ” cho người học như nối âm, luyến âm, âm câm… Mastering The American Accent sẽ giúp bạn tiếp cận những điều này từ phương diện giọng Anh Mỹ.

Nội dung Mastering The American Accent chia làm 9 chương để giải quyết các vấn đề cơ bản và nâng cao của việc học phát âm trong tiếng Anh giọng Anh – Mỹ:

  • Cách đọc nguyên âm, phụ âm
  • Các phát âm các âm không theo nguyên tắc
  • Quy tắc về ngữ điệu và trọng âm sao cho phù hợp với câu và cảm xúc
  • Quy tắc nối âm, nuốt âm trong phát âm tiếng Anh cơ bản
  • Tổng hợp các từ vựng thường bị phát âm sai ở người học không phải người bản xứ
  • Sự khác nhau giữa giọng Anh Mỹ và giọng Anh Anh

Ngoài ra, phần bài tập sẽ giúp bạn rèn luyện các phần phát âm kèm theo hướng dẫn giải đáp giúp bạn định hình được kiến thức bản thân tốt hơn.

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp hay Mastering The American Accent gồm 1 sách và 4 đĩa CD chứa các file nghe. Bạn có thể kết hợp sử dụng 2 phần của bộ giáo trình này để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Việc phát âm đúng sẽ giúp giao tiếp với người nước ngoài hiệu quả hơn và Mastering The American Accent sẽ giúp bạn từ bước cơ bản. Ngoài ra, phát âm đúng sẽ tạo nền tảng để bạn phân biệt từ, tăng cường kỹ năng nghe và bổ trợ các kỹ năng khác.

Phương pháp học Mastering The American Accent

Với Mastering The American Accent, bạn không cần e ngại với việc phát âm giọng Anh – Mỹ. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau:

  • Học phát âm theo hướng dẫn từng âm một và phát âm từng từ theo ví dụ sao cho đúng: âm, trọng âm.
  • Rèn luyện nói câu đúng phát âm. Bạn đừng cố gắng thực hiện quá nhanh mà hãy làm từ từ, chỉ cần chính xác, sau đó mới tăng dần tốc độ.
  • Hoàn thành bài tập về nhà và luyện tập thêm, ôn tập lại các kiến thức đã học sao cho việc phát âm được sử dụng thường xuyên.

Việc học phát âm giọng Anh – Mỹ với Mastering The American Accent sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều nếu bạn thực sự cố gắng tập trung thực hiện, phân biệt các âm tương đồng và ôn tập thường xuyên đi kèm với mở rộng kiến thức từ vựng bản thân. Vì vậy bạn hãy kiên trì nhé.

>>> Download Mastering The American Accent

Aroma hy vọng bộ giao trinh tieng anh giao tiep hay Mastering The American Accent này sẽ giúp bạn và nhiều người học khác chinh phục “cửa ải” khó vượt qua trong tiếng Anh: phát âm. Bạn hãy nỗ lực cố gắng nhé!

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *