Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề – 101 english converstion


Khi download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề, bạn hy vọng điều gì? Nhiều bạn mong muốn được tìm hiểu các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng. Trong khi đó, một vài bạn mong muốn nắm được các từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Nếu bạn cũng đang hướng đến những điều này, hãy thử cân nhắc đến 101 english converstion nhé!

tai-lieu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-101-english-conversation

Tại sao bạn cần download tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề 101 english converstion?

101 english converstion được hiểu là 101 đoạn hội thoại bằng tiếng Anh. Với nhiều người học tiếng Anh ở trình độ cơ bản và thậm chí là cấp độ advanced, việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp thành thạo trong mỗi tình huống không phải là đơn giản. Bạn không tin ư? Hãy thử giao tiếp với người nước ngoài bằng các chủ điểm đơn giản tại bờ hồ Hoàn Kiếm. Hoặc bạn hãy thử đến các địa điểm du lịch và chỉ đơn giản mời họ tham gia một trò chơi nhỏ. Một ý tưởng khác chính là bạn hãy thể hiện sự thân thiện khi bạn muốn giúp họ tìm đường đến một địa điểm mà bạn biết rõ. Các tình huống trên liệu có gây khó khăn cho bạn? Sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn giao tiếp tiếng Anh khá và có ngôn ngữ cơ thể linh hoạt. Và 101 english converstion có thể hỗ trợ bạn giao tiếp tốt hơn và tự tin hơn nhiều đấy.

Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề 101 english converstion hướng đến người học có trình độ căn bản. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tự tin trong giao tiếp vì lúc trước quá tập trung vào các kỹ năng khác, 101 english converstion cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

101 english converstion bao gồm 99 bài học với các chủ điể liên quan đến thực tế hàng ngày về: thói quen hàng ngày, sở thích, kể chuyện đã xảy ra, nói về dự định trong tương lai, giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, nói về khả năng của bản thân…

Và tất nhiên, nếu bạn đang là người đi làm hoặc mong muốn tiến xa hơn trong môi trường làm việc hiện tại, bạn sẽ tìm thấy ở 101 english converstion nhiều điều hấp dẫn vói các đoạn hội thoại anh văn công sở hoặc tiếng Anh thương mại: phỏng vấn, thể hiện kinh nghiệm làm việc, giới thiệu bản thân đơn giản và ấn tượng, thể hiện các kỹ năng cần thiết, ý kiến về công việc mong muốn, giới thiệu về công ty, bắt đầu công việc mới, làm việc cùng đối tác, trình bày phương án, sắp xếp lịch làm việc hàng ngày… Mỗi hội thoại dù nhỏ cũng đem lại cho bạn nhiều điều thú vị để tìm hiểu một cách đơn giản nhưng vô cùng thú vị.

Ngoài ra, một điều đặc biệt thú vị mà bạn cần lưu tâm chính là 101 english converstion gồm 2 phần:

  • File nghe chứa các đoạn ghi âm 101 cuộc hội thoại để bạn rèn luyện kỹ năng nghe và phản xạ ngôn ngữ nhanh, chính xác theo hoàn cảnh.
  • Transcript chứa lời thoại để bạn có sự định hướng hoặc hỗ trợ các bạn chưa có kỹ năng nghe cơ bản hiểu được thông tin và nội dung. Thậm chí, bạn có thể đối chiếu nội dung sau khi luyện tập với file này. Ngoài ra, bạn sẽ thấy một số bài chưa có nội dung, chính là bài tập dành cho các bạn: hãy điền nội dung và dịch các nội dung đó ra tiếng Việt. Quá trình này sẽ giúp bạn ôn tập kiến thức và hiểu sâu sắc hơn nội dung bài học.

Xoay quanh công việc và cuộc sống, 101 english converstion mong muốn đem lại cho người học nhiều trải nghiệm thực tế và bổ ích cho công việc  và cuộc sống. Với 101 english converstion, bạn sẽ hòa nhập vào thực hành ngôn ngữ nhanh chóng hơn.

Phương pháp học 101 english converstion sao cho hiệu quả!

Để học 101 english converstion, bạn cần ghi nhớ đây là tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề. Chính vì thế bạn cần:

  • Nắm vững chủ đề đoạn hội thoại: Điều này giúp bạn định hướng hoàn cảnh và ghi nhớ các mẫu câu đặc trưng cần thiết.
  • “Nhại” lại các câu hội thoại nhân vật sao cho đúng ngữ điệu và các từ. Sau khi đã thành thạo bạn có thể tiến đến bước sau:
  • Thực hiện giao tiếp tiếng Anh thực tế sao cho đúng ngữ điệu và mẫu câu. Bạn cũng có thể biến đổi để phù hợp hơn với ngữ cảnh nếu bạn đã có sự linh hoạt hơn về sử dụng anh ngữ.
  • Điều cuối cùng chính là bạn đừng quên làm bài tập, luyện tập và ôn tập thường xuyên. Chính điều này sẽ tăng cường khả năng ghi nhớ của bạn đấy.

Điều quan trọng giúp bạn thêm yêu tiếng Anh chính là những giờ học thú vị và để lại ấn tượng sâu sắc trong ký ức. Bạn có thể thực hiện điều này khi luyện tập cùng tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề 101 english converstion. Bạn có muốn thử? Hãy download 101 english converstion nhé!

>>> Download 101 english converstion

Aroma hy vọng 101 english converstion sẽ là tai lieu hoc tieng anh giao tiep theo chu de phù hợp và đem lại hiệu quả thực sự cho mỗi giờ học và luyện tập của bạn. Ngoài ra, nếu bạn thực sự yêu thích tiếng Anh, 101 english converstion sẽ giúp bạn tìm kiếm nhiều điều thú vị trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *