Download tài liệu tiếng anh kỹ thuật cơ khí


Rất nhiều bạn gửi thư cho Aroma để chia sẻ những vấn đề có liên quan đến việc học tiếng anh kỹ thuật cơ khí và mong muốn chung của các bạn là cần tài liệu tiếng anh chuyên ngành này.

Để đáp ứng nhu cầu và đó cũng là mong muốn của Aroma, trong bài viết này Aroma rất vui khi được chia sẻ cho dân kỹ thuật 4 cuốn tài liệu tiếng anh kỹ thuật cơ khí rất hay và thú vị. Mỗi cuốn sách chính là sự tâm huyết của tác giả được trình bày cụ thể các vấn đề như cơ khí, cơ điện, ô tô,..với mong muốn truyền đạt kiến thức dành cho các bạn học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. 4 cuốn sách kèm theo link doawnload dưới đây:

1.Basic Technical English

tiếng anh cơ khí

Aroma khuyên bạn nên học cuốn sách này đầu tiên, bởi vì đúng như tên của cuốn sách là Tiếng Anh Kỹ thuật cơ bản sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng nhất trong lĩnh vực này. Nếu học tốt cuốn sách Basic Technical English, bạn mới có thể tăng level của mình trong những cuốn sách chuyên môn hơn.

Link: http://uploaded.net/file/te42vp6g

2.Technical English – Vocabulary and Grammar

tiếng anh cơ khí 1

Chương trình học của cuốn sách này bao gồm 30 bài học là 30 chủ đề cơ bản trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí. Bên cạnh đó, có 50 chủ điểm ngữ pháp giúp bạn nâng cao trình độ ngữ pháp cũng như dễ dàng đọc hiểu các tài liệu kỹ thuật cơ khí một cách nhanh chóng.

Link: http://www.libramar.net/news/technical_english_vocabulary_and_grammar/2014-05-04-1311

3.Oxford English for Electrical and Mechanical Engineering

tiếng anh cơ khí 2

Cuốn sách này rất hay và phù hợp với các bạn sinh viên Cơ điện tử, bao gồm 30 bài học cơ bản và tổng quát về Cơ khí, Điện tử. Ngoài ra, cuốn sách còn dành hẳn bài 30 để định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn cách viết CV dành cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Link: http://tradownload.com/results/english-for-electrical-and-mechanical-engineering.html

4.How Products are made

Cuốn sách How Products are made có gì “hot”? Chắc là bạn đã đoán ra thông qua tên của nó đúng không nào ! Các sản phẩm như xe đạp,đĩa CD, đồng hồ,..gần 100 sane phẩm được phân tích quá trình sản xuất thông qua hình ảnh minh họa cụ thể. Biết đâu đọc hết cuốn sách này bạn có thể chế tạo một sản phẩm cho riêng mình và nhớ 2 điều nhé: một là, đi đăng ký quyền sở hữu trí tuệ và hai là, chia sẻ niềm vui ấy cho Aroma nhé!

Link: http://ebooksbase.net/education/39234-how-products-are-made-an-illustrated-guide-to-3.html

Vậy là dân kỹ thuật đã có 4 cuốn sách tieng anh ky thuat co khi để gối đầu giường rồi! Hãy cố gắng trau dồi nó để học tập tốt hơn, có cơ hội việc làm tốt hơn và nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *