Tình huống hỗ trợ khách hàng qua điện thoại – tiếng anh cơ khí (P1)


Bạn có bao giờ bị gặp sự cố với mạng internet hoặc tín hiệu đường truyền? Hẳn bạn rất khó chịu khi gặp sự cố đó kéo dài hoặc lặp lại thường xuyên. Khách hàng sau đây, bà Roj Smith trong “Tình huống hỗ trợ khách hàng qua điện thoại – tiếng anh cơ khí (P1)” cũng đang rất bức xúc. Bạn hãy cùng xem nhé!

Tinh-huong-ho-tro-khach-hang-qua-dien-thoai-tieng-anh-co-khi-p1

Tình huống hỗ trợ khách hàng qua điện thoại – tiếng anh cơ khí (P1)

Cathy: Thank you for calling AVC Telecommunication System. My name is Cathy. May I have your phone or account number, please?

Cảm ơn anh/chị đã gọi cho Công ty cung cấp hệ thống truyền thông AVC. Tên tôi là Cathy. Anh chị vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số tài khoản ạ?

Ms Roj: Ah. I’m sorry. Can you please repeat yourself?

Xin lỗi, cô có thể nhắc lại không?

Cathy: Well, I’m sorry for that! Can you hear me now?

Ồ, tôi xin lỗi. Chị có thể nghe thấy tôi đang nói không ạ?

Ms Roj: Yes!

Được rồi đấy!

Cathy: I was asking you about your phone or account number.

Tôi đã hỏi chị về số điện thoại hoặc số tài khoản của chị ạ.

Ms Roj: Well before I give you my account information. I just want to let you know that I’m really pissed off, I can’t access my email for almosst a week now. I’m paying you guys lots of money and then you can’t even provide a decent sevice. What’s wrong with your people? Your service stucks!

Ồ, trước đây tôi đã cung cấp thông tin số tài khoản của tôi rồi. Tôi chỉ muốn biết tôi thực sự tức giận, tôi không thể truy cập vào hòm thư điện tử gần như cả tuần nay. Tôi đã trả cho các cô rất nhiều tiền và sau đó cô thậm chí không thể cung cấp dịch vụ một cách chính đáng. Có chuyện gì với những người bên các cô vậy? Dịch vụ của các cô đang bị gián đoạn!

Cathy: Oh! I’m really sorry forr the inconvenience. I wouls probably feel the same way if I’m in your situation. But don’t worry! I promised you that we’ll get your issue resolved. Let me get first your account number so we could check your account. Would that be okay?

Ôi, tôi thực sự xin lỗi về sự bất tiện này. Tôi có thể hiểu tình huống mà chị đang gặp phải. Nhưng đừng lo lắng! Tôi hứa rằng chúng tôi sẽ giải quyết. Hãy để tôi có nhận số tài khoản của chị để chúng tôi kiểm tra tài khoản. Chị có đồng ý không ạ?

Ms Roj: Sure. My account number is 860 995 1234

Chắc chắn rồi. Số tài khoản của tôi là 860 995 1234.

Cathy: Got it! May I please verify the name on the account?

Vâng. Tôi có thể xác nhận tên tài khoản được không ạ?

Ms Roj: It’s Roj. It’s Roj Smith! Iam the account holder.

Đó là Roj, Roj Smith! Tôi là chủ tài khoản.

Cathy: Can we call you back at the same number or do you have a better call back number?

Chúng tôi có thể gọi lại cho chị vào số này hoặc chị có thể cung cấp một số điện thoại tốt hơn để gọi lại không?

Ms Roj: I’m sorry. I’m having a hard time hearing you. Can you please repeat yourself again?

Tôi rất tiếc. Tôi rất khó để nghe cô nói. Cô có thể nhắc lại không?

Cathy: Okay, sure! I was asking you can we call you back at same number you gave me or if you could have a better call back number?

Vâng, được ạ! Tôi đã hỏi chị chúng tôi có thể gọi lại cho chị vào số mà chị cung cấp hoặc liệu chị có thể cung cấp một số điện thoại tốt hơn để gọi lại không ạ?

Ms Roj: Yes, that’s a good call back number.

Vâng, một số gọi lại thật là tốt.

Đối với các trường hợp xảy ra trong cơ khí, kỹ thuật, bạn cần xác định rõ thông tin khách hàng để kiểm tra các vấn đề liên quan đến tài khoản quản lý. Trong tình huống hỗ trợ khách hàng qua điện thoại – tiếng anh cơ khí (P1), Cathy đã rất kiên nhẫn để hỏi thông tin khách hàng dù tín hiệu đường truyền không tốt.

Hẹn gặp lại bạn tại phần xử lý của tính huống trong bài học sau của dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí do Aroma – tiếng anh cho người đi làm trình bày nhé!

>>> Xem thêm: Tình huống hỗ trợ khách hàng qua điện thoại – Tiếng anh cơ khí (P2)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *