Download giáo trình tiếng Anh chuyên ngành cơ khí English for work


Tiếng Anh cơ khí ngày càng quan trọng đối với những người làm trong lĩnh vực này bởi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, dù bạn đang là kỹ sư chế tạo máy hay nhân viên cơ khí, bắt kịp khoa học công nghệ vẫn vô cùng cần thiết để không bị lạc hậu. Vì vậy, một cuốn giáo trình tiếng Anh chuyên ngành cơ khí như English for work: Every Technical English là không thể thiếu. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cuốn sách tiếng Anh cơ khí này, đây sẽ là cơ hội dành cho bạn.

Download-giao-trinh-tieng-anh-chuyen-nganh-co-khi-english-for-work

Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành cơ khí English for work: Every Technical English có gì?

English for work: Every Technical English là bộ giáo trình tiếng Anh dành cho người học đang công tác hoặc yêu thích tiếng Anh chuyên ngành máy móc, cơ khí do nhà xuất bản Longman phát hành. Với sự uy tín cùng chất lượng trong mỗi đầu sách, English for work: Every Technical English hứa hẹn là một bộ sách tiếng Anh cơ khí chất lượng về kiến thức, thực tế về mặt nội dung. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc đồng hành cùng giáo trình tiếng Anh này trên con đường chinh phục anh ngữ cơ khí.

Các chủ đề mà English for work: Every Technical English hướng đến đều khá thực tế với lượng kiến thức phù hợp với người học. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các tình huống tại môi trường người làm lĩnh vực này thường gặp nhà máy, công xưởng, máy móc, kỹ thuật…

Mỗi bài học sẽ tập trung vào một chủ điểm giúp người học khoanh vùng kiến thức vớ cấu trúc như sau:

 • Các mẫu câu cần lưu ý trình bày qua các đoạn ghi âm và yêu cầu người học nhắc lại để ghi nhớ tốt hơn.
 • Hai bài hội thoại ngắn chứa các đoạn hội thoại nhỏ để người học thực hành kỹ năng nghe nói, nắm bắt thông tin giao tiếp
 • Phần ghi chú nối tiếp sau mỗi đoạn hội thoại giúp người học lưu ý các thông tin cần thiết kèm theo ví dụ để người học dễ hiểu. Đó có thể là các câu hỏi, các câu trả lời nhằm giúp người học có thêm kiến thức văn hóa và ngữ pháp.
 • Phần luyện tập gồm nhiều dạng bài: đặt câu hỏi, điền từ vào chỗ trống, nối đáp án, chơi trò chơi… Bạn hoàn toàn có thể thư giãn nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt khi làm bài tập. Đáp án phần này sẽ ở ngay cuối sách để bạn đối chiếu và kiểm tra sau khi hoàn thành.

English for work: Every Technical English gồm 9 chủ điểm để bạn tìm hiểu:

 1. Working in industry
 2. A tour of the workplace
 3. Tools and equipment
 4. Suppliers and sub-contractors
 5. Buildings and installantions
 6. Maintenance
 7. Troublesshooting
 8. Safety in the workplace
 9. Envirmental matters

9 chủ đề với các đoạn hội thoại đa dạng phong phú nhưng tạo sự nhất quán trong cung cấp kiến thức, bạn hãy download English for work: Every Technical English ngay nhé!

Rất nhiều người học và làm trong lĩnh vực cơ khí đã download giáo trình tiếng Anh chuyên ngành cơ khí English for work: Every Technical English và tìm hiểu được nhiều điều khá thú vị. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí quý báu này nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *