Đoạn văn nói về sở thích chơi Violin bằng tiếng anh


Violin là một nhạc cụ rất quen thuộc. Có người chơi violin như một nghề nghiệp nhưng cũng rất nhiều người coi đó là một sở thích giải trí. Để viết đoạn văn nói về sở thích bằng tiếng anh với sở thích này, hãy cùng tham khảo đoạn văn mẫu dưới đây:

Bài viết sở thích bằng tiếng anh về nhiếp ảnh cho những ai đam mê ống kính!

Bài luận tiếng anh về sở thích về quê

sở thích chơi violin

MY HOBBY IS PLAYING VIOLIN

Tastes differ from person to person and so do hobbies. Stamp-collecting, coin-collecting, photography, swimming, gardening, kite-flying, etc. are few of the common hobbies. My favorite hobby is playing violin.

I have been playing violin for seven years. Violin is a very beautiful instrument and its chords are very unique. When I first got my instrument I was amazed at the little object and how much noise it could produce. The violin is not the easiest instrument to play but if you practice a lot and keep up note reading, after a few years it becomes like a second nature. Listening is the key to knowing whether or not you are good at what you are doing. “You have to learn to love and care about the violin as if it was you own child and play as if there was no tomorrow”. My violin teacher taught me a lot about violin and the fact that I can play better day by day was thanks to her.

Playing violin is great for your mind, it is scientifically proven to increase your brain knowledge. My dream is to play in a big stage and I’m learning to play an electric violin these days.

Playing violin is something that no one can ever take away from me. I honestly don’t know why it’s become such a need in my life but I just simply love to play violin whenever I feel free.

Bài dịch:

Khẩu vị khác nhau đối với mỗi người và sở thích cũng vậy. Sưu tập tem, sưu tập tiền xu, nhiếp ảnh, bơi lội, làm vườn, thả diều, vv là một vài trong số những sở thích phổ biến. Sở thích của tôi là chơi violin.

Tôi đã chơi violin được bảy năm. Violin là một nhạc cụ rất tuyệt vời và hợp âm của nó rất độc đáo. Khi tôi có cây đàn lần đầu tiên, tôi đã ngạc nhiên trước những chi tiết nhỏ và những âm thanh nó có thể tạo ra. Violin không phải là một loại nhạc cụ dễ chơi nhất nhưng nếu bạn tập nhiều và cố gắng đọc nốt, sau vài năm nó sẽ trở thành bản năng thứ hai. Lắng nghe là chìa khóa để biết bạn có đang chơi tốt hay không. “Em cần phải học cách yêu thương và quan tâm violin như thể nó là con của em và chơi như thể không có ngày mai.” Giáo viên violin của tôi đã dạy tôi rất nhiều về violin và thực tế tôi ngày càng có thể chơi tốt hơn là nhờ cô.

Chơi violin rất tốt cho đầu óc của bạn, nó đã được khoa học chứng minh giúp nâng cao kiến thức trong bộ não của bạn. Ước mơ của tôi là được biểu diễn ở một sân khấu lớn và gần đây tôi đang học chơi violon điện.

Chơi violin là điều mà không ai có thể lấy ra khỏi tôi. Thực sự tôi không biết tại sao nó trở thành một nhu cầu trong cuộc sống của mình, nhưng tôi chỉ đơn giản là thích chơi violin bất cứ khi nào tôi cảm thấy rảnh rỗi.

Như bạn thấy ở bài viết trên, một câu mở đầu hay kết thúc, những lời trích dẫn đáng nhớsẽ giúp doan van noi ve so thich bang tieng anh của bạn hay và ấn tượng hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *