Bài viết tiếng anh về sở thích của bản thân


Nếu có đam mê, nhiệt huyết với một điều gì đó, bạn chắc chắn sẽ cố gắng hơn, nỗ lực hơn để có thể trở thành người giỏi nhất. Ít nhất là để bản thân thấy hài lòng với công sức mình bỏ ra. Tập tành kĩ năng viết essay, luyện anh văn của bạn qua bài viết tiếng anh về sở thích nhé !

so-thich-bang-tieng-anh-doc-tieu-thuyet

  1. Bài viết tiếng anh về sở thích

Everyone it also knowledge themselves strongest and I think, it’s their hobbies.

I like reading : even book, novel, strip cartoon, dictionary, history book, science book, I like all, it ‘s specific smell of paper. My friend tell me to be crazy. When I see the book in the anywhere, I will set to right way and willn’t pay attention to anything around.

Once time, I read a novel is called “ you are my sunshine “ of the China famous novelist – Co Man in my class. The teacher know it and punished me. I have to summarize the important points in this novel ( because it’ s the time of literature ). I convinced my teacher and everybody of logical thought, clear-headed words speed, so the love story is becoming the livelier by my feeling. I don’t believe the love in novel, but I like the way that novelist create it, she make me attract the action of novel character.

The next time, I read the strip cartoon which is very hot in that period time – “ Conan famous detective”. If you read it, you will know : all of the case in this book are also difficult to solve, to glide pass only one page, we don’t understand anything. So,  I  look at with concentration in the strip cartoon and pass over the middle exam. My teacher teach the content relate that exam but I don’t know and my friend also don’t tell me . Then, I must to again exam, I angry my best friend in a long time. But I release : I should be arrange the time to suitable, don’t blamed on the others people.

Until now, I still maintain read hobby, I want to be a novelist and I’m starting a small blogger.

2. Phần dịch bài viết tiếng anh về sở thích

Mỗi người có một thế mạnh riêng và tôi nghĩ : điểm mạnh đó cũng là sở thích của họ

Tôi yêu thích việc đọc: dù là sách, tiểu thuyết, truyện tranh, từ điển, sách lịch sử hay sách về khoa học tôi đều thích, thậm chí cả mùi vị đặc trưng của giấy. Bạn bè đều bảo tôi bị điên khi chỉ cần nhìn thấy sách là có thể ngay lập tức ngồi xuống đọc và không chú ý chuyện gì xảy ra xung quanh nữa.

Một lần, tôi đọc cuốn tiểu thuyết “ bên nhau trọn đời “ của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc – Cố Mạn ngay trong giờ học. Giáo viên đã biết chuyện đó và phạt tôi. Tôi phải tóm tắt lại ý chính quan trọng trong cuốn tiểu thuyết ấy ( vì đó là giờ văn ), Tôi đã thuyết phục giáo viên và mọi người bằng bài luận có tư duy mạch lạc, ngôn từ nhạy bén, câu chuyện tình yêu trong đó trở nên sống động hơn qua lời kể của tôi. Thực ra tôi không tin vào tình yêu trong truyện ngôn tình, chỉ đơn giản là tôi thích cách tác giả sáng tạo ra thứ tình yêu đẹp đẽ ấy, tác giả khiến tôi bị thu hút vào từng hành động của nhân vật.

Một lần khác, tôi lại tiếp tục đọc truyện tranh – bộ truyện “ thám tử lừng danh Conan “ rất hot thời đó. Nếu bạn có đọc tác phẩm này sẽ hiểu, tất cả các vụ án trong truyện đều rất khó giải quyết, chỉ cần lướt qua một trang thôi, bạn sẽ không hiểu gì nữa rồi. Vì thế mà tôi cứ nhìn chăm chú vào cuốn truyện đó và trượt kì thi giữa kì. Thầy giáo đã giảng về nội dung thi khi tôi đang đọc truyện và bạn tôi cũng không hề thông báo gì với tôi về việc này. Sau đó, tôi thi lại, cảm thấy rất tức giận với cô bạn thân trong suốt thời gian dài. Nhưng tôi nhận ra: tôi nên biết tự sắp xếp thời gian của mình hợp lý. Đừng chỉ biết đổ lỗi cho người khác,.

Cho đến giờ, tôi vẫn duy trì thói quen đọc sách và muốn trở thành nhà văn, tôi đang bắt đầu thực hiện ước mơ bằng cách làm một Blogger nhỏ bé.

Hi vọng với bài viết tiếng anh về sở thích , bạn sẽ nâng cao được kĩ năng tiếng anh của mình. Chúc bạn học tiếng anh vui vẻ !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *