Download tiếng anh chuyên ngành kế toán sao cho đúng và đủ


Tiếng anh chuyên ngành kế toán là một phạm trù rất rộng, kiến thức bao hàm nhiều mảng. Học tiếng anh chuyên ngành kế toán khá là vất vả, vì vậy việc tìm tòi tài liệu nâng cao hiệu quả học tập cũng vô cùng quan trọng. Download tiếng anh chuyên ngành kế toán cũng là một kỹ năng, kỹ năng lọc, tìm kiếm thông tin. Tài liệu download về phải cung cấp đúng và đủ thông tin cần thiết.

>> Download tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán 

download-tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan-1

Dowload tiếng anh chuyên ngành kế toán cần có những kỹ năng gì?

Trong quá trình học tiếng anh chuyên ngành thông thưởng mỗi giáo trình trên lớp sẽ không cung cấp đủ kiến thức để học tốt môn này, vì vậy sinh viên luôn phải tự mày mò tìm kiếm các tài liệu trên mạng để bổ trợ cho việc học tập. Tuy nhiên, sai lầm của không ít sinh viên chính là việc download tài liệu tràn lan, xong rồi về để đấy, hoặc chỉ lướt qua được mỗi thứ một ít, dẫn đến tình trạng chắp ghép kiến thức,lủng củng…hoặc là gặp phải những tài liệu không chính thống, dẫn đến những sai lầm trong học tâp, hậu quả khó lường. Vì vậy download tài liệu không đơn giản chỉ là nhấn nút download trên màn hình máy tính, nó yêu cầu sinh viên cần có những kỹ năng

  • Tìm kiếm thông tin: Tiếng anh hiện tại là môn học phổ biến ở rất nhiểu quốc gia trên toàn thế giới, vì vậy việc tìm kiếm thông tin liên quan đến môn học này không quá khó. Tuy nhiên, để phục vụ học tập tiếng anh chuyên ngành thì cần tỉ mẩn kỹ càng hơn 1 chút để có thể tìm được thông tin chính thống. Với tiếng anh chuyên ngành kế toán, tài liệu cần thiết đầu tiền cần được tìm kiếm chính là Từ điển tiếng anh kế toán tài chính và Bảng tài khoản kế toán bằng tiếng anh. Hai tài liệu này bạn có thể lên trang web aroma.vn để download. Đây là 2 tài liệu vô cùng quan trọng chứa những kiến thức cơ bản cần thiết cho tiếng anh chuyên ngành kế toán. Ngoài ra bạn cũng có thể download thêm bộ 4000 từ tiếng anh chuyên ngành kế toán, trong đó chứa hầu hết các từ vựng sử dụng trong chuyên ngành kế toán.
  • Lọc tài liệu: Các tài liệu trên mạng rất nhiều, nên để có được tài liệu cần thiết, chuẩn xác thì kỹ năng lọc tài liệu cũng rất quan trọng. Ví dụ như nếu là từ điển thì bạn nên sử dụng tài liệu của NXB Oxford…Một cách lọc thông tin thông minh, đó là bạn có thể lên các diễn đàn học tiếng anh, diễn đàn của các trung tâm dạy tiếng anh để lấy feedback về tài liệu mà bạn đang muốn download về sử dụng. Không gì chính xác hơn sự phản hồi của những người có kinh nghiệm và đã từng tìm kiếm, sử dụng tài liệu đó. Nếu nó được người sử dụng đánh giá tốt và có ích cho quá trình học tập thì còn chờ gì nữa, download về và sử dụng thôi. Bạn nên chú ý đến trình độ nào thì phù hợp với tài liệu đó nhé.

Các tài liệu cần download tieng anh chuyen nganh ke toan:

  • Từ điển tiếng anh chuyên ngành kế toán tài chính: Encyclopedic Dictionary of International Finance and Banking. Cuốn từ điển chuyên dụng này được xây dựng dành riêng cho những người học tập, làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực kế toán, tài chính quốc tế. Đây không chỉ là cuốn từ điển giải thích nghĩa của các thuật ngữ tiếng anh kế toán tài chính đơn thuẩn, mà kèm theo đó là các tình huống sử dụng rất cụ thể, thực tế. Đi kèm các tình huống này còn có các ví dụ, dữ liệu, bảng biểu, bảng mục phương pháp ứng dụng trong thực tế của người làm kế toán tài chính.
  • Bảng tài khoản kế toán tiếng anh: Tài liệu này liệt kê đầy đủ và rõ rang số, tên tiếng việt và tiếng anh của các tài khoản kế toán tài chính.

Đây là 2 cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với bất cứ ai hoạt động trong ngành kế toán, tài chính – ngân hàng muốn trau dồi vốn tiếng anh chuyên ngành của mình.

Trên đây là những kinh nghiệm, kỹ năng về việc download tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán để bạn có được những phương pháp học tập, nghiên cứu hiệu quả hơn.

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Để học tốt tiếng anh chuyên ngành kế toán cần chú ý những gì
>> Học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành kế toán hiệu quả


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *