Cuốn giáo trình cho giáo viên dạy tiếng anh kế toán


Nếu bạn là một giáo viên dạy tiếng anh trong các trường tài chính ngân hàng hay một trường đại học kinh tế nào đó, Thì English for Accounting là một cuốn sách không nên thiếu trong kho giáo án dạy tiếng anh chuyên ngành kế toán của bạn. chúng ta cùng tìm hiẻu về những diều đặc biệt về cuốn sách này nhé!

tiếng anh kế toán

1. English for Accounting tài liệu hay trong kho giáo án dạy tiếng anh chuyên ngành kế toán

English for Accounting là một cuốn giáo trình đầy đủ nhất cho giáo viên dạy tiếng anh chuyên ngành kế toán với ý tưởng về một khóa học ngắn cho các chuyên gia, những người cần để giao tiếp với các đồng nghiệp và khách hàng về chuyên ngành kế toán và các vấn đề tài chính khác.

English for Accounting là một phần trong loat sách mang tên Express Series. Nó là một cuốn tài liệu lý tưởng cho giáo viên và các sinh viên đang việc làm trong một môi trường chuyên ngành, và cả với những người muốn giao tiếp tốt hơn bằng tiếng Anh.

Mỗi bài học trong English for Accounting giải quyết một phạm vi khác nhau của kế toán, chẳng hạn như báo cáo tài chính, hệ thống thuế, và kiểm toán. Đối thoại, các bài tập, và các văn bản xác thực trình bày các từ vựng, và giúp cho học viên một cơ hội để thực hành ngôn ngữ trong mọi ngữ cảnh.

2. Tại sao English for Accounting tài liệu hay cho các giáo viên dạy tiếng anh chuyên ngành kế toán

Cuốn sách bao được chia làm 25-30 giờ học với một khối lượng kiến thức đầy đủ nhất giúp học viên có thể tiến bộ một cách nhanh chóng.

English for Accounting có thể được sử dụng như là một giáo trình độc lập, mà giáo viên có thể tương tác với các phần mền MultiROM, hay kết hợp với giáo trình International Express để nâng cao chất lượng của bài giảng trên lớp và giúp học viên có những giờ học thực tế sinh động nhất có thể.

Các tính năng chính của cuốn giáo trình này

  • Với những đề tài hấp dẫn, những nhân vật có tính chất thúc đẩy sẽ là động lực cho học viên tìm thấy sự cuốn hút của cuốn sách, cùng một loạt các bài tập cung cấp một khuôn khổ thưc tế nhất cho chuyên kế toán
  • Cuốn sách còn bao gồm các tụ điểm chính ngôn ngữ, cụm từ hữu ích, và các chiến lược cu thể để giúp giáo viên phát triển bài học
  • Mỗi bài học được bắt đầu với 1 hoạt động nhỏ giúp học viên có thể nhớ lại bài cũ và giúp giáo viên dẫn dắt vào bài mới một cách phù hợp nhất.
  • Ở cuối mỗi  bài học cũng có một chủ để nhỏ làm thêm lựa chọn cho giáo viên tạo bầu không khí thảo luận, phản ánh, và đưa ra ý kiến của bản thân.
  • Câu trả lời cụ thể và cách xác định chính xác điểm số giúp hỗ trợ giáo viên trong việc kiểm tra chính xác bài làm của học viên

English for Accounting là một cuốn giáo trình day tieng anh chuyen nganh ke toan phù hợp với những học viên làm việc trong kế toán và tài chính, hoặc những người cần tiếng Anh để giao tiếp trong một loạt các tình huống với các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. Cuốn sách bao gồm cả các kỹ năng liên quan đến kế toán, cũng như các kỹ thuật và chiến lược để đạt được mục tiêu trong các cuộc họp và thuyết trình mà giáo viên có thể chia sẻ đến học viên.

Nội dung khác liên quan:

>> Tiếng anh kế toán

>> Tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán song ngữ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *