Bài viết tiếng anh về sở thích chơi bóng rổ


Bóng rổ ngày cáng phát triển ở Việt Nam và trở thành một môn thể thao phổ biến với mọi người. Nếu sở thích của bạn là môn thể thao này thì hãy cùng tham khảo đoạn văn tiếng anh về sở thích chơi bóng rổ dưới đây nhé:

sở thích bóng rổ

VIẾT VỀ SỞ THÍCH CHƠI BÓNG RỔ

Basketball is my favorite sport of all time. It is also my passion for life.
My uncle is the one who inspired me to play basketball. My 3 favorite basketball players are Dwyane Wade, Kobe Bryant and Micheal Jordan.
Basketball is a great way to get your mind off things and express yourself. Every time I step out on the court, it becomes a chance for me to show every aspects of who I really am from an emotional, physical, and competitive standpoint.

I personally feel that basketball teaches many life lessons. Basketball is a sport that requires personal skill, team work and speed. It is also an opportunity to help individuals grow by responsibility, hardwork and leardership. These things are what you can apply to your daily life and help you grow. When you play basketball you feel much more confident about yourself.

One other reason that I love basketball is you only need yourself to play the game or you can play it with teammates. Team work is one of the most important keys for playing basketball. Good basketball team always do some great teamworks. It is wonderful when we do some fake moves to make the opponents jump, and then we pass the ball to other teammates.

I like to play basketball outside with my friends we always have a good time together. Sometime, when we lose game, we will discuss our weakness together, and we all believe that next time we can play better. Basketball makes us trust each other more and make our friendship becomes stronger.
Basketball in my opinion is the best thing I can do to have fun while burning a few calories. It is a sport that can work your whole body. Playing basketball is like studying for the test, if you don’t play hard, you may lose the game.

For me there is not only one word that can describe how much I love basketball. It makes me feel great and satisfied. It is a very addicting sport that makes you want to play more and more. It is a great hobby for everyone to have and is a great way to bond with family members and friends.

 

Bài dịch:

Bóng rổ là môn thể thao yêu thích của tôi từ trước đến nay. Nó cũng là niềm đam mê của tôi cho cuộc sống.

Chú tôi là người truyền cảm hứng để cho tôi chơi bóng rổ. 3 cầu thủ bóng rổ yêu thích của tôi là Dwyane Wade, Kobe Bryant và Micheal Jordan.

Basketball là một cách tuyệt vời để tâm trí của bạn quên đi mọi thứ và thể hiện chính mình. Mỗi lần tôi bước ra sân, nó sẽ trở thành một cơ hội để tôi cho thấy mọi khía cạnh thực sự của bản thân từ quan điểm tình cảm, thể chất, và cạnh tranh.

Cá nhân tôi cảm thấy rằng bóng rổ dạy chúng ta nhiều bài học cuộc sống. Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi kỹ năng cá nhân, làm việc nhóm và tốc độ. Đây cũng là một cơ hội để giúp các cá nhân phát triển các khía cạnh trách nhiệm, sự chăm chỉ và tính lãnh đạo. Những điều này là những gì bạn có thể áp dụng cho cuộc sống hàng ngày và giúp bạn trưởng thành. Khi bạn chơi bóng rổ, bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều về bản thân.

Một lý do tôi yêu bóng rổ nữa là bạn chỉ cần một mình để chơi hoặc bạn có thể chơi nó với các đồng đội. Làm việc nhóm là một trong những chìa khóa quan trọng nhất để chơi bóng rổ. Một đội bóng rổ tốt luôn có tinh thần làm việc nhóm tuyệt vời. Thật là tuyệt khi chúng tôi làm một số động tác giả để lừa cho đối thủ nhảy lên, và sau đó chúng tôi chuyền bóng cho đồng đội khác.

Tôi thích chơi bóng rổ bên ngoài với bạn bè của mình, chúng tôi luôn luôn có một khoảng thời gian vui vẻ với nhau. Đôi khi, khi chúng tôi thua, chúng tôi sẽ thảo luận về điểm yếu của mình với nhau, và tất cả chúng tôi đều tin rằng trận đấu tới chúng tôi có thể chơi tốt hơn. Bóng rổ làm cho chúng tôi tin tưởng nhau nhiều hơn và làm cho tình bạn của chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn.

Bóng rổ theo tôi nghĩ là điều tốt nhất tôi có thể làm gì để vui chơi trong khi đốt cháy một ít calo. Nó là một môn thể thao khiến toàn bộ cơ thể vận động. Chơi bóng rổ giống như ôn bài cho kì thi, nếu bạn không làm hết mình, bạn có thể thua cuộc.

Đối với tôi, chỉ một từ không thể miêu tả tôi yêu bóng rổ đến nhường nào. Nó làm tôi cảm thấy tuyệt vời và hài lòng. Nó là môn thể thao hấp dẫn đến nỗi làm cho bạn muốn chơi nhiều và nhiều hơn nữa. Đó là một sở thích tuyệt vời cho tất cả mọi người và là một cách tuyệt vời để liên kết các thành viên gia đình và bạn bè với nhau.

Nếu bạn là người yêu thích bóng rổ, chắc hẳn qua bài viết trên bạn đã biết thêm nhiều điều về môn thể thao này và có thêm nhiều ý tưởng để viết doan van tieng anh ve so thich của riêng mình rồi đấy!

Nội dung khác liên quan:

>> VIẾT VỀ SỞ THÍCH CHƠI CẦU LÔNG BẰNG TIẾNG ANH
>> BỘ PHIM YÊU THÍCH CỦA TÔI LÀ ‘TITANIC’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *