Chương trình dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM


Bạn đang tìm kiếm một lớp học tiếng Anh giao tiếp giữa lòng Sài Thành nhưng lịch trình công việc dày đặc khiến bạn không có đủ thời gian? Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và mang tới cho bạn khóa học dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm đáp ứng hoàn toàn nguyện vọng cá nhân.

 Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm luôn dành toàn vẹn năng lực của từng đội ngũ nhân viên để đem tới cho mỗi người đi làm trải nghiệm học tập tốt nhất.

dạy kèm tiếng anh tại nhà

 Giáo viên lý tưởng dạy tại nhà

 Giáo viên là “vũ khí bí mật” của Aroma. Họ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người có đam mê với tiếng Anh, kiến thức chuyên môn và năng lực giảng dạy vững chắc. Họ mong muốn truyền dạy lại những kiến thức và kỹ năng tuyệt vời đã từng được học. Họ luôn mong muốn giúp đỡ nhiều người nhất cải thiện kỹ năng ngoại ngữ. Mục tiêu cốt lõi của Aroma nói chung và các giáo viên nói chung là liên tục hoàn thiện. Nghĩa là không bao giờ ngừng học hỏi, phát triển để thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới ngày càng năng động. Luôn tìm tòi để đưa ra phương pháp học tập tích cực nhất tới người học.

 Một điều tuyệt vời khác là toàn bộ các giáo viên đều là người có kinh nghiệm giao tiếp trong môi trường quốc tế. Do đó, thứ nhất, tiếng Anh họ sử dụng sẽ là thứ tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế nơi công sở. Thứ hai, họ có dày dặn các kinh nghiệm giao tiếp với sếp và đồng nghiệp (trong nước và quốc tế) và những bài học về phát triển kỹ năng cá nhân (quản lý thời gian, làm việc nhóm, phát triển năng lực cá nhân…). Còn gì thực tế hơn khi bạn được truyền dạy lại những điều thú vị đó qua những tiết học thực hành sống động.

 Lợi thế của chương trình học

 Đây là chương trình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, Chương trình học tại Aroma được thiết kế và đúc kết dựa trên những tình huống giao tiếp điển hình hàng ngày kết hợp với đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và luyện phát âm giống người bản xứ. Tính thực tế là điều quan trọng nhất mỗi chương trình dạy. Do đó, học viên ở Aroma sẽ được tạo điều kiện thực hành giao tiếp tối đa và thậm chí có thể áp dụng vào công việc ngay ngày hôm sau.

 Nếu bạn không có thời gian ghé trung tâm mỗi tuần, Aroma luôn có chương trình dạy kèm tiếng anh tại nhà tphcm dành riêng cho những người đi làm bận rộn. Bạn chỉ cần cung cấp nguyện vọng và thời gian học tập, chúng tôi sẽ sắp xếp một giáo viên dạy kèm hoàn toàn phù hợp cùng nhiều tư vấn để tăng hiệu quả quá trình học tập. Aroma hẳn sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và chúc bạn thành công!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *