Chọn trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội


Người đi làm có nhu cầu học tiếng anh rất khác biệt. Do đó, dù có rất nhiều trung tâm tiếng anh Hà Nội hiện nay, người đi làm cũng rất khó để chọn được một trung tâm phù hợp với mình.

trung tâm tiếng anh tại hà nội 1

Người đi làm cần gì ở một trung tâm tiếng anh?

1. Người đi làm học tiếng anh đều do nhu cầu công việc nên họ cần chương trình học sát và có thể áp dụng vào công việc hàng ngày.

2. Độ tuổi của người đi làm đều không phù hợp cho việc tiếp thu nhanh một ngôn ngữ mới nên cần có phương pháp giảng dạy riêng biệt.

3. Tâm lí của người đi làm cũng khác với đối tượng thanh, thiếu niên nên chủ đề và nội dung bài học cần có thay đổi để thích hợp hơn với đối tượng này.

4. Người đi làm thường khá bận rộn với lịch làm việc và công việc gia đình nên họ cần lịch học với thời gian linh hoạt để phù hợp với thời gian biểu của họ.

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm – Aroma

Trung tâm tiếng anh Aroma là trung tâm tiếng anh tại Hà Nội đặc biệt hướng tới phân khúc dành cho người đi làm. Do đối tượng mà Aroma chính là người đi làm cho nên toàn bộ chương trình, phương pháp, môi trường đều được thiết kế tương thích với đối tượng này.

Chương trình học

Chương trình học tại Aroma tập trung vào các tình huống giao tiếp công sở như nói chuyện qua điện thoại, gặp gỡ khách hàng…

Phương pháp giảng dạy

Aroma lấy học viên làm trung tâm để thiết kế những hoạt động trong lớp . Các hoạt động chú ý nhiều đến phần thực hành giúp học viên dễ dàng áp dụng ngay những kiến thức đã học vào công việc.

Giáo viên

Giáo viên tại trung tâm đều có trình độ tiếng anh xuất sắc, giao tiếp tiếng anh thành thạo và phát âm tiếng anh chuẩn. Hơn nữa, giáo viên đều là người đi làm nên dễ dàng hiểu được nhu cầu, nguyện vọng và tâm lí của người đi làm. Đồng thời, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm thực tế nên nắm rõ những cách thức tiếng anh thường sử dụng cho người đi làm.

Môi trường học

Môi trường học đều là người đi làm nên học viên trong lớp sẽ có sự đồng đều. Học viên không lo lắng về những mặc cảm tâm lí có thể xảy ra nếu học trong những lớp học hỗn hợp.

Hình thức học tập

Trung tâm cung cấp nhiều hình thức đào tạo như đào tạo tại trung tâm, đào tạo tại doanh nghiệp và gia sư tiếng anh tại nhà. Mỗi hình thức sẽ đáp ứng nhu cầu của mỗi nhóm đối tượng khác nhau.

Từ những lí do trên, Aroma thực sự là địa chỉ đáng tin cậy trong số trung tâm tiếng anh tại Hà Nội cho những người đi làm có nhu cầu học tiếng anh.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *