ENGLISH FOR ACCOUNTING AND BANKING -cuốn sách học tiếng anh chuyên ngành kế toán hay


Nếu các kế toán viên đang đau đầu lùng sục cuốn tài liệu hữu ích trong việc học tiếng anh chuyên ngành. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này khi giới thiệu đến các bạn cuốn sách học tiếng anh chuyên ngành kế toán hay và đơn giản mang tựa đề – English for accouting and banking. Mời các bạn theo dõi chi tiết về cuốn sách bên dưới đây.

sach-tieng-anh-ke-toan

English for accouting and banking là một cuốn sách đơn giản nhưng vô cùng đ  ầy đủ. Nớ giới thiệu tới đọc giả: kỹ năng đọc tài liệu kế toán bằng tiếng anh ửo trình độ sơ cấp. Nó tập trung vào nhu cầu cấp thiết của học viên là mở rộng vốn từ vựng và đọc sách xây dựng kỹ năng của sinh viên đang học chuyên ngành kế toán. Cuốn sách học tiếng anh chuyên ngành kế toán này được thiết kế để sử dụng trong các chương trình EFL tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và cả các viện ngôn ngữ.

English for accouting and banking được tạo thành từ mười hai bài học dựa trên các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các tài liệu chuyên môn. Từ vựng-xây dựng và thuật ngữ được bổ sung theo từng bài học. Các bài học được thiết kế vô cùng đơn giản  giúp học viên dễ dàng nắm bắt được các ý chính; hiểu rõ cấu trúc đọc; hiểu từ ngữ cảnh; nhận tài liệu tham khảo theo ngữ cảnh; tìm chủ đề và chủ đề câu; sự hiểu biết ý tưởng chung và cụ thể; hiểu từ dấu hiệu xuất hiện trong bài; các phác thảo; hiểu nguyên nhân và kết quả, so sánh, phân loại, từ ngữ mở rộng, và chú thích có ích.

Mỗi phần của bài học được kết thúc với một cuộc thảo luận giúp khuyến khích học viên suy nghĩ, chắt lọc, và thảo luận về những thông tin mà họ đã học với. Các cuộc thảo luận được đi kèm theo sau là các văn bản và yêu cầu người học viết câu trả lời cho câu hỏi được đưa ra trong các bài tập thảo luận.

Một mục tiêu quan trọng của English for accouting and banking là giúp học viên để trở thành người có thể tự tin đọc các bản thảo bằng cách tăng cơ sở từ vựng của họ và nâng cao kỹ năng đọc của bản thân. cuốn sách học tiếng anh chuyên ngành kế toán này giúp học viên gắn bó với quá trình đọc, cẩn thận, chu đáo và khuyến khích họ vượt qua đọc thụ động.

English for accouting and banking bao gồm 12 bài học:

Unit 1       Working Conditions in Banks      

Unit 2       ACCOUNTING                               

Unit 3       Cheques                                      

Unit 4       Business Transactions                   

Unit 5       DEBIT Cards                                 

Unit 6       ACCOUNTANTS                              

Unit 7       The Effects of TECHNOLOGY on              

Unit 8       Financial Statements                  

Unit 9       Electronic Funds Transfer        

Unit 10    Special ACCOUNTS for a Trading                 

Unit 11    Talking ATMs              

Unit 12    Bookkeeping

Các bài học được thiết kế vô cùng hữu ích cho học viên. Có thể coi đây là cuon sach hoc tieng anh chuyen nganh ke toan hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *