Viết sở thích bằng tiếng anh với môn thể thao phổ biến


Với những người mới bắt đầu học tiếng anh hay những ai đang có mục tiêu học tiếng anh thông dụng, thì phương pháp đơn giản nhất đó chính là học qua các bài viết ngắn và đơn giản về bản thân, gia đình, sở thích…. Vì thế, bài viết về sở thích bằng tiếng anh về môn thể thao yêu thích dưới đây của chúng tôi được viết bằng những từ ngữ đơn giản và thông dụng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi và cho ý kiến nhé!

so-thich-choi-tennis-bang-tieng-anh

Sở thích chơi quần vợt bằng tiếng anh

My favorite sport is playing tennis in spare time. After coming home from school, I generally spend my free time in playing tennis. It makes me find out myself, and I feel free when seeing the ball flying around. I was so interested to play tennis from my childhood however started learning to play well when I was 6 years old in grade 1. My father asked to my class teacher in the PTM about my hobby of tennis. And my teacher told him that there is a facility of playing sports daily in the school from class 1 so you can admit your child. Now, I really enjoy playing tennis and participate in the inter-school competitions.

In conclusion, tennis is not only popular, but it’s also one of the best all body workouts a person can do. Besides its physical benefits, tennis is a great recreational sport giving you peace of mind to continue with your day. Tennis has numerous advantages over other exercises and if done consistently will keep you in shape for the long period of time.

Môn thể thao yêu thích của tôi là chơi quần vợt trong thời gian rảnh rỗi. Sau khi trở về nhà, tôi thường dành thời gian rảnh rỗi để chơi quần vợt. Tôi tìm thấy bản thân khi chơi môn thể thao này, và tôi cảm thấy tự do khi nhìn thấy quả bóng bay xung quanh. Tôi đã rất thích đến việc chơi quần vợt từ thời thơ ấu của tôi nhưng bắt đầu cố gắng chơi tốt khi tôi đã được 6 tuổi và bắt đầu đi học lớp 1. Cha tôi đã nói cho giáo viên thể dục về sở thích của tôi. Và thầy giáo đã công ủng hộ và khuyến khích tôi phát triển từng ngày. Bây giờ, tôi thực sự thích chơi quần vợt và tham gia vào các cuộc thi liên trường.

Nói chung, quần vợt không chỉ phổ biến mà còn là một trong những bài luyện tập cơ thể tốt nhất mà một người có thể làm. Bên cạnh lợi ích thể chất của nó, quần vợt là một môn thể thao giải trí tuyệt vời giúp bạn yên thư thái tâm hồn. Quần vợt cũng có rất nhiều lợi thế so với các môn thể thao khác và nếu được thực hiện liên tục nó sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng khỏe mạnh!

Trên đầy là bài viết sở thích chơi tennis bằng tiếng anh. Còn đâu là môn thể thao bạn yêu thích nhất, hãy viết một bài luận nhỏ về sở thích bằng tiếng anh của bản thân bạn nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *