Tài liệu xuất nhập khẩu Professional english for students of logistics


Nếu đang là sinh viên, mong muốn làm việc trong lĩnh vực logistics, bạn muốn được sở hữu những kiên thức như thế nào, tài liệu xuất nhập khẩu ra sao? Về hàng hóa, điều kiện giao hàng, thủ tục hải quan, đàm phán về giá, điều khoản thanh toán hay những kiến thức thực tế khác? Đây cũng là những kiến thức mà nhiều người đi làm đang quan tâm. Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu những kiến thức tiếng Anh xuất nhập khẩu thiết thực nhất, Professional english for students of logistics có thể giúp bạn.

tai-lieu-xuat-nhap-khau-professional-english-for-students-of-logistics

Tài liệu xuất nhập khẩu Professional english for students of logistics có cần thiết?

Professional english for students of logistics là tên bộ giáo trình tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu chuyên nghiệp. Như tên sách, bộ giáo trình này dành cho sinh viên. Tuy nhiên, nếu bạn là người đi làm trong lĩnh vực này hoặc những người muốn tìm hiểu, củng cố kiến thức tiếng Anh chuyên ngành logistics, Professional english for students of logistics cũng sẽ giúp bạn rất nhiều. Mục tiêu chính của sách là mở rộng kiến thức về các điều khoản đặc biệt, củng cố kỹ năng tìm hiểu, đọc viết tiếng Anh, phát triển kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp hướng đến lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Bộ giáo trình tiếng Anh Professional english for students of logistics hướng đến người có hứng thú với xuất nhập khẩu nên các kiến thức trình bày cũng xoay quanh các vấn đề liên quan. Bộ Professional english for students of logistics được sản xuất bởi Estonia – Latvia – Russia Cross Border Cooperation Programme và European Neighbourhood and Partnership Instrument. Professional english for students of logistics được xuất bản vào năm 2014. Nội dung tập trung chủ yếu vào các điều khoản vận chuyển và giao dịch trong xuất nhập khẩu, đặc biệt là giữa các nước trong Liên minh châu Âu. Chính vì vậy, với các doanh nghiệp có mối quan hệ kinh doanh với các nước EU, Professional english for students of logistics sẽ hỗ trợ rất  tốt.

Nội dung của Professional english for students of logistics gồm 10 bài học. Mỗi bài học tập trung vào một chủ điểm của lĩnh vực logistics oặc các nội dung, kiến thức liên quan. Một điều đặc biệt của cuốn sách này chính là nguồn chính thống, có lẽ đây chính là điều mà các bạn sinh viên cũng như người đi làm rất cần có để áp dụng một cách chính xác trong quá trình học tập và nghiên cứu, áp dụng thực tiễn. Các bài đọc trong sách với các nhiệm vụ đảm bảo người học hiểu ý tưởng để thực hành một cách chính xác. Các chuyên đề liên quan đến chủ điểm bài học cũng được đều cập đến các các bài học đa dạng được thiết kế một cách tập trung, chuyên nghiệp sẽ giúp người học có điều kiện tìm hiểu các vấn đề hóc búa hơn.

Nội dung của Professional english for students of logistics

Mỗi bài học trong Professional english for students of logistics gồm các phần sau:

  • Text 1 và text 2 có chứa bài đọc trình bày nội dung theo bài, theo đoạn để người học hiểu vấn đề chính
  • Main points: đi kèm với các bài Text giúp bạn hiểu vấn đề trọng điểm với các câu hỏi ôn tập, bài tập xác định đúng sai hoặc bài tập ngắn giúp người học củng cố nội dung phần Text.
  • Excercises với các bài tập để bạn xác định và củng cố, luyện tập kiến thức trong bài. Số lượng bài tập khá nhiều (10 bài) và đa dạng về thể loại để bạn ôn luyện.

Phương pháp tìm hiểu Professional english for students of logistics

Với Professional english for students of logistics, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao kiến thức nếu thực hiện theo cách:

  • Tìm hiểu các vấn đề theo chủ điểm được hướng dẫn trong sách
  • Hoàn thành bài tập để ôn luyện kiến thức
  • Mở rộng thêm các kiến thức thực tế liên quan đến chủ điểm đang tìm hiểu

Và điều đầu tiên mà bạn cần bắt đầu chính là downloaf Professional english for students of logistics. Bạn có muốn bắt đầu với Professional english for students of logistics không? Hãy download Professional english for students of logistics ngay nhé!

Professional english for students of logistics là một tai lieu xuat nhap khau phù hợp để học tập và nghiên cứu, Aroma hy vọng bộ sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu và mở rộng thêm nhiều kiến thức bổ ích trong lĩnh vực này.

Xem thêm:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *